News

จุดพลุให้สว่างไสวต้อนรับ Heartstone ในปี 2019

เหมือนปีนี้จะเป็นปีของ HeartStone เพราะล่าสุดได้มีประกาศอัพเดทใหม่ เพิ่มความน่าสนใจของเกม รวมถึงผู้เล่นเก่าก็จะได้พบกับอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม อัพเดทดังกล่าวจะมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันครับ

ปี Hearthstone คืออะไร

ร่วมบอกลาปีแห่งเรเวนไปกับเรา และเตรียมต้อนรับปีแห่งมังกร! ปีแห่งมังกรเป็นปีแรกที่ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวยิ่งใหญ่ตลอดหนึ่งปี โดยบอกเล่าผ่านส่วนเสริมใหม่สามส่วนเสริม! ส่วนเสริมแรกของ Hearthstone ในปี 2019 จะถือเป็นจุดเริ่มต้นปีใหม่ของ Hearthstone ที่จะมาเขย่าเมต้าด้วยการ์ดชุดใหม่ที่จะช่วยให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากมายในการจัดเด็คสำหรับใช้เล่นเกมรูปแบบมาตรฐาน

 • ปี Hearthstone แต่ละปีจะเป็นการเริ่มรูปแบบมาตรฐานใหม่ โดยเราจะผลัดเปลี่ยนชุดการ์ดใหม่ที่จะทำให้แนวทางการเล่นเปลี่ยนแปลงอย่างมาก และนำไปสู่การทดลองและรูปแบบเด็คใหม่ๆ ที่หลากหลายยิ่งขึ้น
 • เมื่อเราเปิดให้เล่นส่วนเสริมแรกของปี 2019 เราจะเริ่มเข้าสู่ปีแห่งมังกรอย่างเป็นทางการ และชุดการ์ดเหล่านี้จะใช้ได้เฉพาะในรูปแบบอิสระเท่านั้น: Journey to Un’Goro, Knights of the Frozen Throne และ Kobolds & Catacombs
 • เมื่อเราเริ่มเข้าสู่ปีแห่งมังกร คุณจะสามารถซื้อชุดการ์ดทั้งหมดที่ใช้ได้เฉพาะในรูปแบบอิสระได้จากร้านค้าออนไลน์ รวมถึงการผจญภัยแบบเล่นคนเดียวด้วย

การวิวัฒนาการของการผจญภัยคนเดียว

ตั้งแต่หุบเหวแบล็คร็อคร้อนระอุใน Blackrock Mountain มาจนถึงศึกตะลุมบอนแสนดุเดือดใน Rastakhan’s Rumble ผู้เล่น Hearthstone ได้สัมผัสประสบการณ์บอกเล่าการผจญภัยในโหมดเล่นคนเดียวที่น่าตื่นเต้นมามากมาย และในปี 2019 นี้ เราก็จะทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างเต็มที่เพื่อสร้างสรรค์การผจญภัยคนเดียวใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความท้าทายที่สนุกสนาน เล่นซ้ำได้ไม่รู้เบื่อ โหมดเกมใหม่ โหมดการเล่นแบบไม่มีการต่อสู้และตัวละครใหม่ที่เปิดให้เล่น พร้อมกับรางวัลน่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลังการ์ด และซองการ์ดต่างๆรวมไปถึงซองการ์ดสีทอง!

ส่วนเสริมแรกประจำปีนี้จะเปิดให้เล่นในเดือนเมษายน และการผจญภัยคนเดียวของส่วนเสริมดังกล่าวจะเริ่มเปิดให้เล่นในเดือนพฤษภาคม และเรารับประกันว่าการผจญภัยครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่ผ่านมา การผจญภัยคนเดียวบทแรกจะเล่นผ่านมุมมองของตัวละครเมจลึกลับ (แต่หลายคนอาจคุ้นเคย) และจะเปิดให้เล่นฟรี และผู้เล่นสามารถปลดล็อคการผจญภัยคนเดียวได้ในราคา $19.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 700 โกลด์ ต่อหนึ่งบท ซึ่งเหมือนกับการปลดล็อคผจญภัยดั้งเดิมของ Hearthstone ที่ผู้เล่นเก่าๆ คุ้นเคย การผจญภัยแต่ละบทที่เพิ่มเข้ามาจะมาพร้อมกับสองตัวละครใหม่ให้คุณเล่น พร้อมกับปลดล็อคพลังฮีโร่อีกสามรูปแบบและเด็คเริ่มต้นอีกสี่เด็คผ่านการเล่นในแต่ละบท เราจะประกาศข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อใกล้ถึงช่วงเปิดให้ซื้อการผจญภัยครั้งแรกของปีนี้

 • ปีแห่งมังกรเป็นปีแรกในประวัติศาสตร์ของ Hearthstone ที่ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวยิ่งใหญ่ตลอดหนึ่งปี โดยบอกเล่าผ่านส่วนเสริมใหม่สามส่วนเสริม
 • ทีมผู้พัฒนาระบบภารกิจของ Hearthstone ได้เพิ่มจำนวนคนอีกหนึ่งเท่าเพื่อสร้างการผจญภัยคนเดียวให้หลากหลายมากขึ้นแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
 • การผจญภัยครั้งแรกของปีจะกำหนดเปิดให้เล่นในหนึ่งเดือนหลังจากการเริ่มต้นของปีแห่งมังกร ร่วมกับฮีโร่ใหม่ที่เปิดให้เล่นทั้งเก้าตัว พร้อมกับปลดล็อคพลังฮีโร่อีกสามรูปแบบและเด็คเริ่มต้นอีกสี่เด็คในแต่ละตัว รวมไปถึงโหมดการเล่นแบบไม่มีการต่อสู้ โหมดการเล่นหลากหลายรูปแบบ และของรางวัลที่คุ้มค่า
 • ในบทแรกจะเริ่มต้นด้วยบทฟรี และบทต่อไปจะเปิดให้เล่นจากการซื้อ (700 โกลด์ต่อบท หรือซื้อเนื้อหาสี่ในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ)

หอเกียรติยศ

ในปีนี้ เราจะเพิ่มการ์ดดังต่อไปนี้สู่หอเกียรติยศ:

 • หอเกียรติยศของเรามีไว้แยกการ์ดในชุดพื้นฐานและชุดคลาสสิคบางใบออกจากรูปแบบมาตรฐาน และจะใช้ได้ในรูปแบบอิสระเท่านั้น ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีการเล่นด้วยกลยุทธ์ใหม่ๆ ในเกมรูปแบบมาตรฐาน
 • ในปีนี้ เราจะเพิ่มการ์ดดังต่อไปนี้สู่หอเกียรติยศ:
  o สวรรค์ประทานพร (Divine Favor)
  o ดูมการ์ด (Doomguard)
  o กลับสู่ธรรมชาติ (Naturalize)
 • นอกจากการ์ดสามใบนี้แล้ว บาคู ผู้เขมือบดวงจันทร์ (Baku the Mooneater) และ เก็นน์ เกรย์เมน (Genn Greymane) จะถูกย้ายไปยังหอเกียรติยศด้วย การ์ดสนับสนุนบาคูและเก็นน์จะถูกย้ายไปยังหอเกียรติยศเช่นกัน: กวางป่าหม่นหมอง (Gloom Stag) แมวดำ (Black Cat) กลิตเตอร์มอธ (Glitter Moth) และ ปลาไหลเมิร์กสปาร์ค (Murkspark Eel)
 • ผู้เล่นจะสามารถเก็บการ์ดที่เข้าสู่หอเกียรติยศไว้ได้ และเราจะมอบผงเวทมนตร์เต็มจำนวนสำหรับการ์ดแต่ละใบที่คุณมี (ตามจำนวนการ์ดสูงสุดที่คุณสามารถใส่ได้ในเด็คหนึ่งเด็ค) ราวกับว่าคุณสลายการ์ดเหล่านั้น

การอัพเดตอื่นๆ ในอนาคต

มาดูกันว่าเรามีแผนอัพเดตอะไรสำหรับ Hearthstone ในปีนี้

 • ปีแห่งแมมมอธเข้าป่า – เมื่อเริ่มต้นปีแห่งมังกร ชุดการ์ดเหล่านี้จะย้ายไปอยู่ในรูปแบบอิสระ: Journey to Un’Goro, Knights of the Frozen Throne และ Kobolds & Catacombs ผู้เล่นจะยังสามารถซื้อซองการ์ดเหล่านี้ได้จาก ร้านค้า Blizzard
 • ทดลองเล่นส่วนเสริมใหม่ล่วงหน้าทุกส่วนเสริม – เตรียมพบกับปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริมสำหรับส่วนเสริมใหม่ๆ ทั้งหมดในอนาคต! ปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริมเป็นกิจกรรม Fireside Gathering สุดพิเศษที่ผู้เล่นสามารถเปิดซองการ์ดจากส่วนเสริม Hearthstone ที่กำลังมาถึงได้ก่อนใคร พร้อมกับลองเล่นการ์ดใหม่ได้ในเกมท้าประลอง Fireside พิเศษเฉพาะปาร์ตี้เหล่านี้       
 • สมาชิกใหม่แห่งหอเกียรติยศ – เราจะเพิ่มการ์ดดังต่อไปนี้สู่หอเกียรติยศ: แมวดำ (Black Cat) สวรรค์ประทานพร (Divine Favor) ดูมการ์ด (Doomguard) กลิตเตอร์มอธ (Glitter Moth) กวางป่าหม่นหมอง (Gloom Stag) กลับสู่ธรรมชาติ (Naturalize) ปลาไหลเมิร์กสปาร์ค (Murkspark Eel) บาคู ผู้เขมือบดวงจันทร์ (Baku the Mooneater) และเก็นน์ เกรย์เมน (Genn Greymane) ผู้เล่นจะสามารถเก็บการ์ดที่เข้าสู่หอเกียรติยศไว้ได้ และเราจะมอบผงเวทมนตร์เต็มจำนวนสำหรับการ์ดแต่ละใบที่ผู้เล่นมีในคอลเลกชัน (ตามจำนวนการ์ดสูงสุดที่สามารถใส่ได้ในเด็คหนึ่งเด็ค) ราวกับว่าผู้เล่นสลายการ์ดเหล่านั้น
 • การอัพเดตเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้เล่นและอื่นๆ –นอกจากนี้ เราก็กำลังเตรียมการอัพเดตที่ผู้เล่นต้องการเพิ่มเติม เช่น การสุ่มหลังการ์ดเพื่อให้ผู้เล่นได้อวดคอลเลกชันหลังการ์ด เครื่องมือช่วยจัดเด็คอัตโนมัติที่ฉลาดขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างเด็คได้ดีขึ้น การปรับให้เงื่อนไขสำหรับปลดล็อคฮีโร่สีทองนับชัยชนะในลานประลอง และอื่นๆ อีกมากมาย!

           สำหรับเนื้อหาทั้งหมดเกี่ยวกับปีแห่งมังกร โปรดดูเว็บไซต์เนื้อหาข่าวของเรา

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close