News

Ashes of Outland™ ปลดปล่อยดีมอนฮันเตอร์และประกาศการเริ่มต้นยุคใหม่ของ Hearthstone™

ส่วนเสริมใหม่สำหรับเกมการ์ดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment เปิดให้เล่นแล้ว โดยดำเนินเรื่องบนหนึ่งในสถานที่ที่ผ่านเรื่องราวมามากที่สุดของอาเซรอธ และมาพร้อมกับการ์ดใหม่ผสานพลังเฟล 135 ใบ

ดีมอนฮันเตอร์ คลาสใหม่คลาสแรกของ Hearthstone นับตั้งแต่ที่เปิดให้เล่นเกมจะเข้าสู่สนามรบในส่วนเสริมนี้ และเปิดให้ผู้เล่นทุกคนเล่นได้ฟรี

ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้เล่นทื่เข้าสู่ระบบ Hearthstone จะได้รับเคลธาส ซันสไตรเดอร์ (Kael’thas Sunstrider) มินเนี่ยนระดับตำนานฟรี

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย—7 เมษายน 2020—ปีแห่งฟีนิกซ์ เริ่มต้นอย่างเป็นทางการพร้อมกับการเปิดให้เล่น Ashes of Outland ส่วนเสริมใหม่สำหรับ Hearthstone เกมการ์ดดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard ส่วนเสริม Ashes of Outland เชื้อเชิญผู้เล่นให้ก้าวเข้าสู่ประตูมิติมืดมาสู่โลกที่ผ่านสงคราม และจะมาเปลี่ยนแปลง Hearthstone ด้วยการ์ดใหม่ 135 ใบ ที่มีทั้งสัตว์ร้ายสุดสยอง วายร้ายสุดโฉด และเวทมนตร์และวัตถุโบราณที่ซึมซาบพลังเฟลจากโลกที่แตกสลาย

Hearthstone

คลาสดีมอนฮันเตอร์คือคลาสใหม่คลาสแรกของ Hearthstone นับตั้งแต่ที่เปิดให้เล่นเกม และได้เข้าสู่เกมแล้ววันนี้พร้อมกับ Ashes of Outland ดีมอนฮันเตอร์สามารถใช้พลังงานเฟลวิบัติและเวทมนตร์วิญญาณที่น่าเกรงกลัว แนวทางการเล่นของคลาสนี้จะเน้นไปที่การจู่โจมอย่างไม่ลดละด้วยการโจมตีของฮีโร่โดยตรงและมินเนี่ยนปีศาจที่ทรงพลัง คลาสดีมอนฮันเตอร์และอิลลิดัน สตอร์มเรจ ฮีโร่ประจำคลาส รวมถึงการ์ดใหม่ 30 ใบที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนคลาสโดยเฉพาะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนเป็นเจ้าของได้ฟรีเพียงเล่นแคมเปญบทนำของดีมอนฮันเตอร์ที่ประกอบไปด้วยภารกิจเล่นคนเดียวสี่ตอนให้จบ

Hearthstone

Ashes of Outland มาพร้อมกับการ์ดใหม่ 135 ใบให้ใช้ได้ในเกม รวมถึงไพรม์ มินเนี่ยนระดับตำนานประเภทใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทั้งแมตช์ ในร่างเริ่มต้น ไพรม์จะเป็นมินเนี่ยนช่วงต้นเกมหรือกลางเกมที่ค่อนข้างคุ้มค่า แต่เมื่อถูกทำลายจากสนาม มันจะสับร่างไพรม์ที่ผ่านการอัพเกรดอย่างมากกลับเข้าเด็คของผู้เล่น นอกจากนี้ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับปีศาจที่ถูกจองจำอีกด้วย พวกมันเป็นมินเนี่ยนทรงพลังที่เริ่มต้นด้วยการ “จำศีล” สองเทิร์น โจมตีไม่ได้แต่ก็ไม่ได้รับความเสียหายใดๆ และเมื่อพวกมันตื่น ความสามารถที่รุนแรงจนเปลี่ยนรูปเกมก็จะทำงาน

Hearthstone

เริ่มต้นปีแห่งฟีนิกซ์

Hearthstone

ปีแห่งฟีนิกซ์มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงระบบพื้นฐานของ Hearthstone ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา (และจะมีการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ในอนาคตอีกด้วย):

  • การยกเครื่องโหมดจัดอันดับ—เราเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การเล่นเกมจัดอันดับ รวมไปถึงการปรับปรุงระบบจับคู่ให้ดีขึ้น และระบบความก้าวหน้าที่มาพร้อมกับความสนุกยิ่งกว่าเดิมและรางวัลที่คุ้มค่า
  • ประสบการณ์สำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่กลับมาเล่น—ผู้เล่นใหม่ที่ผ่านเกมจัดอันดับช่วงเริ่มต้น รวมไปถึงผู้ที่เคยเล่น Hearthstone แต่ห่างหายไปนานจะได้รับเด็คประสิทธิภาพสูงฟรีหนึ่งเด็คสำหรับคลาสที่ต้องการ*
  • การปรับปรุงประสบการณ์การเปิดซองการ์ด—กฎ “ไม่มีทางได้การ์ดระดับตำนานซ้ำ” ที่ทุกคนชื่นชอบจะขยายจนครอบคลุมการ์ดทุกระดับความหายาก ผู้เล่นจะได้รับการ์ดระดับทั่วไป หายาก หรือสุดยอดที่ซ้ำกันไม่เกินสองใบ จนกว่าจะมีการ์ดระดับนั้นจากชุดนั้นครบอย่างละสองใบ
  • การผจญภัยคนเดียวฟรี—หลังจากการเปิดให้เล่นส่วนเสริมไปแล้ว ผู้เล่นทุกคนจะได้เล่นการผจญภัยคนเดียวฟรีที่ดำเนินเรื่องในเอาท์แลนด์ โลกที่แตกสลาย ร่วมยืนเคียงข้างอิลลิดัน สตอร์มเรจและกองทัพดีมอนฮันเตอร์ชั้นสูงเพื่อต่อกรกับรัสเต็ดลีเจียนที่น่าเกรงกลัว!
  • การยกเครื่องคลาสพรีสต์—พรีสต์ได้รับการเปลี่ยนแปลงการ์ดครั้งใหญ่เพื่อให้มีความสามารถสอดคล้องกับเอกลักษณ์ประจำคลาส การ์ดคลาสหกใบถูกย้ายไปอยู่ในหอเกียรติยศ และมีการ์ดใหม่มาแทนที่การ์ดเหล่านั้น
  • การอัพเดต BattlegroundsHearthstone: Battlegrounds ยังคงมีการวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องในปีแห่งฟีนิกซ์ เริ่มต้นจากการเพิ่มอิลลิดันเป็นฮีโร่ที่เลือกเล่นได้
Hearthstone

ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone สามารถทำชุดเควสต์เพื่อรับซองการ์ดรวมหกซอง ประกอบด้วยซองการ์ด Ashes of Outland สามซอง และซองการ์ด Descent of Dragons, Saviors of Uldum และ Rise of Shadows ส่วนเสริมละหนึ่งซอง เควสต์แรกจะเปิดให้ทำแล้ววันนี้ ในขณะที่เควสต์ที่สองและสามจะตามมาในวันที่ 9 และ 10 เมษายน (ตามเวลาประเทศไทย) นอกจากนี้ ผู้เล่น Hearthstone ทุกคนจะได้รับเคลธาส มินเนี่ยนระดับตำนานฟรีเมื่อเข้าสู่ระบบเกมตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย)

Ashes of Outland พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® และ Mac® รวมถึงแท็บเล็ต Windows, iOS และ Android และโทรศัพท์มือถือ ขณะนี้ซองการ์ด Ashes of Outland เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ashes of Outland โปรดไปที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close