News

บุกเข้าสู่ Tombs of Terror สุดอันตรายใน Hearthstone™

ผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกได้ทดสอบฝีมือและความกล้าด้วยการสำรวจความเป็นไปได้ในการใช้การ์ดใหม่จาก Saviors of Uldum ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรียอดฮิตของ Blizzard Entertainment ในวันที่ 18  กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) เรื่องราวที่เป็นตำนานตลอดทั้งปีของ Hearthstone จะดำเนินต่อไปด้วยการเปิดให้เล่นบทแรกของ Tombs of Terror การผจญภัยคนเดียวครั้งใหม่แสนอันตรายของ Saviors of Uldum ซึ่งเปิดให้ทุกคนเล่นฟรี และตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนักผจญภัยใจกล้าสามารถซื้อชุดดีลักซ์สำหรับการผจญภัย Tombs of Terror ล่วงหน้าเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการเปิดทางสุสานสุดสั่นประสาทก่อนการออกสำรวจ 

Tombs of Terror เป็นการดำเนินเรื่องราวต่อจาก The Dalaran Heist การผจญภัยคนเดียวครั้งก่อน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกสมาพันธ์นักสำรวจ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของเหล่านักโบราณคดีผู้กล้าหาญของ Hearthstone ที่ต้องผจญภัยผ่านเมืองและซากปรักหักพังของอุลดุม โดยเอาชนะศัตรูใหม่ที่พบได้เฉพาะในการผจญภัยนี้ และสะสมสมบัติประจำตัวใหม่เฉพาะฮีโร่นั้นๆ สมบัติเหล่านี้จะ “เลเวลอัพ” ฮีโร่ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมตัวก่อนที่จะต้องเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งโรคระบาดทั้งสี่ ซึ่งเป็นบอสสุดอึดที่ความสามารถจะปรับเปลี่ยนไปตามพลังชีวิตที่เหลือ และผู้เล่นจะต้องวนกลับมาต่อสู้ด้วยหลายรอบจนกว่าจะเอาชนะพวกมันได้

Hearthstone

แต่อย่ากังวลไป เพราะไม่เคยมีงานไหนยากเย็นเกินมือสมาพันธ์นักสำรวจ! การผจญภัยนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ Hearthstone นำเสนอฮีโร่สองคลาสที่มีเสียงพากย์เต็มรูปแบบ และมาพร้อมกับระบบปรับเปลี่ยนพลังฮีโร่ใหม่ๆ และตัวเลือกเด็คเริ่มต้นหลายรูปแบบ เหล่าสมาพันธ์นักสำรวจประกอบไปด้วย

Hearthstone
  • เอลีส สตาร์ซีคเกอร์ ผู้รู้แจ้ง ก้าวออกจากห้องสมุดของเธอโดยพกเอาความรู้นับศตวรรษเป็นอาวุธ รวมถึงพลังแห่งการรักษาของพรีสต์และความดุร้ายของดรูอิด
  • แบรนน์ บรอนซ์เบียร์ด ครูฝึกไดโนเสาร์ ผู้ผสานความแกร่งและความทรหดของวอริเออร์เข้ากับความแม่นธนูและความผูกพันกับเหล่าสัตว์ของฮันเตอร์
  • เซอร์ฟินลีย์ เมอร์เกิลตันแห่งทะเลทราย สุภาพบุรุษเมอร์ล็อคผู้ใช้ความกล้าหาญสมกับเป็นพาลาดินร่วมกับพลังชาแมนดั่งเช่นเพื่อนพ้องครึ่งบกครึ่งน้ำ
  • รีโน่ แจ็คสัน นักสมบัติวิทยา เป็นโร้กนักล่าสมบัติใจงามที่กวาดสารพัดสมบัติเวทมนตร์จากการผจญภัยนับไม่ถ้วนจนสามารถยิงเวทมนตร์ได้ดั่งเมจ

“เราส่งต่อคบเพลิงแห่งโหมดตะลุยดันเจี้ยนแบบดั้งเดิมมาได้อย่างต่อเนื่อง และสำหรับ Tombs of Terror เราก็มีเป้าหมายที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์การผจญภัยคนเดียวที่ลึกล้ำที่สุดและเล่นซ้ำได้บ่อยที่สุดครับ” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “ด้วยตัวเลือกในการจัดเด็คมากมายที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อคให้กับเหล่าฮีโร่สองคลาสและสมบัติประจำตัวทั้งหมด เราหวังว่าผู้เล่นจะชื่นชอบการทดลองสิ่งใหม่ๆ ใน Tombs of Terror ซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้ตามที่ต้องการ”

Hearthstone

ตีตั๋วเตรียมตัวตะลุยสุสาน

Tombs of Terror บทแรกคือนครสาบสูญของชาวทอลเวียร์ ซึ่งจะเปิดให้ทุกคนเล่นได้ฟรีในวันที่ 18  กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) โดยบทนี้จะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างรีโน่ แจ็คสัน กับเจ้าแห่งโรคระบาดเมอร์ล็อค บทที่ 2, 3 และ 4 จะมาพร้อมกับฮีโร่สองคลาสจากสมาพันธ์นักสำรวจคนอื่นๆ และจะทยอยเปิดให้เล่นในสัปดาห์ต่อๆ ไป เอาชนะเจ้าแห่งโรคระบาดทั้งสี่เพื่อปลดล็อคการต่อสู้ครั้งสุดท้ายสุดลุ้นระทึกที่จะเป็นการต่อสู้เพื่อตัดสินชะตาของโลก ผู้เล่นสามารถปลดล็อคการผจญภัยแต่ละบทได้ในราคา 700 โกลด์ในเกม (หรือ 6.99 ดอลลาร์สหรัฐ) หรือปลดล็อคทุกบทในคราวเดียวในราคา 14.99 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อซื้อชุดการผจญภัยหลังเปิดให้เล่น

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเลือกซื้อชุดดีลักซ์สำหรับการผจญภัย Tombs of Terror (วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นเวลาจำกัด*) ซึ่งจะปลดล็อคประสบการณ์การผจญภัยทั้งหมด และมาพร้อมกับการ์ดระดับตำนานแบบสุ่มจาก Saviors of Uldum หนึ่งใบ และหลังการ์ดลายสมาพันธ์นักสำรวจ ในราคาเพียง 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ

ยิ่งกล้าเสี่ยงก็ยิ่งได้รางวัลกลับไปมาก ผู้เล่นที่ก้าวเข้าสู่ Tombs of Terror จะได้รับซองการ์ด Saviors of Uldum จำนวน 3 ซองเมื่อจบการผจญภัยแต่ละบทและการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย รวมเป็นรางวัลซองการ์ด Saviors of Uldum ทั้งหมด 15 ซอง นอกจากนี้ยังมีรางวัลซองการ์ดคลาสสิคสีทองอีกหนึ่งซองสำหรับผู้ที่เล่นการผจญภัยจบทั้งสี่บท และหลังการ์ดพิเศษสำหรับผู้ที่เล่นการผจญภัยทั้งหมดจนจบในโหมดปกติและโหมดฮีโร่

ดูแผนที่สมบัติ แล้วเปิดเว็บเบราว์เซอร์ไปที่ www.saviorsofuldum.com เพื่อขุดค้นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tombs of Terror

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close