News

Hearthstone ส่ง “Tombs of Terror” โหมดผจญภัยคนเดียวใหม่สุดอันตราย

ให้นักผจญภัยทุกท่านเข้าเล่นฟรี! ได้แล้ววันนี้

สุสานเปิดออก โรคระบาดในอุลดุมได้รับการปลดปล่อย และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามแผนการชั่วร้ายที่สมาพันธ์ E.V.I.L. วางไว้ สมาพันธ์นักสำรวจเอ๋ย ตอนนี้โลกต้องการคุณ จงมุ่งหน้าเข้าสู่ Tombs of Terror เพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายกับลูกสมุน และกอบกู้โลกของเรา! ทุกคนจะสามารถรับบทเป็นรีโน่ แจ็คสัน และเล่นบทแรกของ Tombs of Terror ได้ฟรี!

Hearthstone

บทที่ 1: นครสาบสูญ (Free for all players to enjoy!)

Hearthstone
Hearthstone

สมาพันธ์นักสำรวจต้องเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งโรคระบาดแรกในนครสาบสูญของชาวทอลเวียร์ ซึ่งเคยถูกฝังอยู่ใต้ผืนทรายของอุลดุมมานานแสนนาน รีโน่สวมหมวกพร้อม ถือไม้กายสิทธิ์แกตลิงอย่างมั่นคง และมุ่งหน้าเข้าสู่นครสาบสูญแบบไม่สนโลกตามแบบฉบับของเขาเพื่อต่อสู้กับเจ้าแห่งโรคระบาดเมอร์ล็อค!

เจ้าแห่งโรคระบาดเมอร์ล็อคได้แอบใส่เพื่อนตัวเมือกเข้าไปในเด็คของผู้เล่นและเหล่าบอส จั่วการ์ด “จ๊ะเอ๋! เมอร์ล็อค!” (Surprise! Murlocs!) เพื่อเรียกเมอร์ล็อคโดยสุ่มจำนวนบนสนามฝั่งคุณ

บทที่ 2: เนินทรายร้อนระอุ

Hearthstone
Hearthstone

การเดินทางผ่านทะเลทรายที่ทั้งร่วนและหยาบแถมทำให้ผิวหนังแสบที่ทอดยาวไกลสุดสายตานั้นถือเป็นบททดสอบความทรหดอดทนของจิตใจที่แม้แต่เหล่าผู้กล้าที่แข็งแกร่งที่สุดก็อาจแพ้พ่าย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เซอร์ฟินลีย์ เมอร์เกิลตันจะได้พบกับเจ้าแห่งโรคระบาดบ้าคลั่งท่ามกลางเนินทรายเหล่านี้!

โรคระบาดบ้าคลั่งครอบงำเหล่ามินเนี่ยนในเนินทรายร้อนระอุ! เมื่อจบเทิร์นของผู้เล่นแต่ละคน มินเนี่ยนตัวขวาสุดของคนนั้นจะสุ่มโจมตีศัตรูหนึ่งตัว!

Hearthstone

Hearthstone ชวนคุณบอกต่อความสนุกด้วย Omlet Arcade ไลฟ์สตรีมผ่าน Facebook วันนี้รับซองการ์ดฟรี! สูงสุดถึง 40 ซอง

Hearthstone

Hearthstone เกมการ์ดดิจิทัลสุดฮิตจาก Blizzard Entertainment ที่มียอดผู้เล่นทั่วโลกมากกว่า 10 ล้านคน ชวนคุณส่งต่อประสบการณ์ความสนุกเกม Hearthstone ผ่าน Omlet Arcade สุดยอดแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมด้วยโทรศัพท์มือถือพร้อมรับราวัลพิเศษสำหรับเกม Hearthstone เท่านั้น

ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถึง 4 กันยายน 2562 เพียงร่วมสนุกไลฟ์สตรีมเกม Hearthstone ผ่าน Omlet Arcade บนโทรศัพท์มือถือไปยัง Facebook ของคุณเป็นระยะเวลา 30 นาที จะได้รับซองการ์ด Rise of Shadow จำนวน 2 ซอง (เฉพาะ 1,000 คนแรกเท่านั้น*) ยังไม่หมดแค่นั้น! โอกาสสุดพิเศษเพื่อเป็นเจ้าของ ซองการ์ด Rise of Shadow จำนวน 40 ซอง กำลังรอคุณอยู่!

หากคุณสตรีมครบทุกๆ 1 ชั่วโมงจะยิ่งเพิ่มโอกาสในการเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่ ยิ่งสตรีมมากก็ยิ่งมีโอกาสได้รับมาก*! อ่านรายละเอียดเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่

*สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับราวัลสำหรับ 1,000 คนแรกและรางวัลพิเศษ ได้ที่ หน้าเว็บไซต์กิจกรรม Omlet Arcade

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close