News

Hearthstone เผยข้อมูลลับ The Dalaran Heist การผจญภัยครั้งใหม่ของ Rise of Shadows!

ยินดีที่ได้พบ! วันนี้จิโอวานนี สคาร์พาติ (Giovanni Scarpati) นักออกแบบภารกิจของ Hearthstone จะมาเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับ The Dalaran Heist การผจญภัยคนเดียวครั้งใหม่ของ Rise of Shadows!

ใน Rise of Shadows™ สุดยอดวายร้ายราฟามได้ก่อตั้งทีมร่วมกับผองเพื่อนวายร้ายเพื่อวางแผนปล้นที่บ้าบิ่นที่สุดในประวัติศาสตร์ของอาเซรอธ แผนปล้นนี้ประกอบไปด้วยห้าบท โดยเหล่าวายร้ายได้กระจายกำลังไปทั่วดาลารันเพื่อปล้นชิงสิ่งล้ำค่าในเมืองและก่อความวุ่นวายไปทั่วท้องถนน ทั้งหมดนี้เพียงเพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพียงหนึ่งเดียว . . . ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นลิ่วล้อทั้งเก้าที่มาสนับสนุนราฟามตามแผนที่บ้าคลั่งที่สุด นั่นคือปล้นนครลอยฟ้าดาลารัน! ใช่ มาครั้งนี้เขาจะเอาเมืองกลับไปทั้งเมือง!

สนทนารอบกองไฟกับจิโอวานนี สคาร์พาติ: The Dalaran Heist

แผนปล้นสะท้านฟ้าครั้งนี้มีห้าบท โดยแต่ละบทจะบอกเล่าแผนการที่สมาชิกสมาพันธ์ E.V.I.L. ได้ดำเนินการ แต่ละบทมีการเผชิญหน้าที่ไม่ซ้ำกัน บอสสุดท้ายประจำบท และ “เหตุการณ์หักมุม” พิเศษสำหรับการเล่นในบทนั้น เช่น ห้องนิรภัยที่เต็มไปด้วยเหรียญซึ่งผู้เล่นสามารถบุกเข้าไปได้ หรือถนนแออัดที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีที่ว่างสำหรับมินเนี่ยนน้อยลง เหตุการณ์ของแต่ละบทมีดังนี้

  • บทที่ 1: ธนาคารดาลารัน เหตุการณ์: กล่องเก็บเงินเหรียญเต็ม
  • บทที่ 2: ไวโอเล็ตโฮลด์เหตุการณ์: มินเนี่ยนถูกจองจำ
  • บทที่ 3: ถนนเมืองดาลารันเหตุการณ์: ถนนแออัด
  • บทที่ 4: อันเดอร์เบลลี่เหตุการณ์: สลับพลังโจมตีและพลังชีวิต
  • บทที่ 5: ปราการคิรินทอร์เหตุการณ์: การต่อสู้พิเศษเพิ่มอีกสี่ครั้ง

นอกจากนี้ The Dalaran Heist ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะใหม่ๆ สำหรับการผจญภัยคนเดียวใน Hearthstone เช่น

ระบบปรับแต่งเด็คแบบใหม่: ผู้เล่นสามารถปรับสไตล์การเล่นด้วยการเลือกพลังฮีโร่และเด็คเริ่มต้นใหม่ๆ ซึ่งปลดล็อคได้ผ่านการเล่นการผจญภัย

การเผชิญหน้าที่ไม่มีการต่อสู้ในโรงเตี๊ยม: ในแต่ละรอบ ผู้เล่นจะมีโอกาสแวะเข้าโรงเตี๊ยมเพื่อปรับเปลี่ยนเด็คของตนและเพิ่มโอกาสชนะการผจญภัยบทนั้น

โหมดความผิดปกติ: หลังจากปลดล็อคได้ครบทุกบทผู้เล่นสามารถเล่นโหมดนี้ได้ทันทีพร้อมกับสุ่มความผิดปกติที่จะเปลี่ยนกฎการผจญภัยในรอบนั้น

ไปคิดแผนการให้เต็มที่เลย! The Dalaran Heist เริ่มต้นวันที่ 17 พฤษภาคมตามเวลาประเทศไทย ผู้เล่นทุกคนสามารถเล่น “ธนาคารดาลารัน” ซึ่งเป็นการผจญภัยบทแรกได้ฟรี และสามารถปลดล็อคบทต่อๆ ไปได้ในราคา 700 โกลด์หรือ 6.99 ดอลลาร์สหรัฐต่อบท หรือปลดล็อคเนื้อหาทั้งหมดในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close