News

ผู้เล่น Hearthstone™ จะมากอบกู้โลกให้พ้นจากภัยร้ายของ E.V.I.L. ใน Saviors of Uldum™

รวบรวมความกล้าเพื่อฝ่าฟันทะเลทรายและปล้นสุสานโบราณในส่วนเสริมถัดไปสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลชื่อดังของ Blizzard Entertainment เริ่มการผจญภัยพร้อมกันในวันที่ 7 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย)

วันนี้ Blizzard Entertainment ได้เปิดเผย Saviors of Uldum ส่วนเสริมใหม่สำหรับ Hearthstone เกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรียอดฮิตของ Blizzard Entertainment เปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย)ผู้เล่นจะได้ติดตามบทที่สองของการผจญภัยตลอดทั้งปีโดยเรื่องราวครั้งนี้เป็นเรื่องราวต่อจาก Rise of Shadows ส่วนเสริมล่าสุด และ The Dalaran Heist การผจญภัยคนเดียวของส่วนเสริม พบกับคีย์เวิร์ดใหม่น่าตื่นเต้น พลังฮีโร่ใหม่น่าสนใจ และการ์ดใหม่ร้อนผ่าว 135 ใบให้คุณเป็นเจ้าของ

ปัดฝุ่นอุปกรณ์สำรวจ ทาครีมกันแดดให้ทั่วตัว แล้วเติมเครื่องดื่มเย็นๆ ให้เต็มกระติก เพราะความชั่วร้ายของสมาพันธ์ E.V.I.L. กำลังคืบคลานไปสู่ทะเลทรายของอุลดุม! สุดยอดวายร้ายราฟามและสมาพันธ์ E.V.I.L. เพิ่งชิงดาลารันมาสดๆ ร้อนๆ แต่ดูเหมือนจะยังร้อนไม่พอ เพราะเหล่าวายร้ายกำลังแวะมาที่ดินแดนโบราณแสนแห้งแล้งเพื่อปลดปล่อยโรคระบาดร้ายที่อาจทำให้อาเซรอธต้องถึงคราวอวสาน!

แต่อย่ากังวลไป เพราะคราวนี้เหล่าผู้กล้าแห่งอาเซรอธที่คุณคาดไม่ถึงจะมายืนหยัดต่อกรภัยร้ายครั้งนี้! ใน Saviors of Uldum ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ Hearthstone เกมการ์ดดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment ผู้เล่นจะได้พบกับรีโน่ แจ็คสัน, เอลีส สตาร์ซีคเกอร์, เซอร์ฟินลีย์ และแบรนน์ บรอนซ์เบียร์ด ที่จะมาต่อกรกับคู่ปรับเก่าเพื่อทำสิ่งที่ถูกต้อง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกใหม่ของสมาพันธ์นักสำรวจ ใช้การ์ดใหม่ร้อนผ่าว 135 ใบที่มาพร้อมกับเควสต์ใหม่น่าสนใจ และกลไกเกมใหม่ๆ เพื่อช่วยเหลือโลก

รวบรวมความกล้าเพื่อฝ่าฟันทะเลทรายและจัดเด็ค

  • โรคระบาดอันตรายพยายามเอาชีวิตรอด (หรือเป็นฝ่ายปลดปล่อย) การ์ดโรคระบาด ซึ่งเป็นการ์ดที่ให้ผลเป็นวงกว้าง และส่งผลกับมินเนี่ยนหรือผู้เล่นทั้งสองฝ่าย
  • มันยังไม่ตาย! – มินเนี่ยนมัมมี่ที่ยังไม่ยอมหลับใหลเพราะมีคีย์เวิร์ด คืนชีพ จะฟื้นกลับมา (โดยเหลือพลังชีวิตเพียง 1 แต้ม) หลังจากที่ตายครั้งแรก
  • ขยายบันทึกเควสต์เสริมพลังฮีโร่เพื่อต่อกรกับสมาพันธ์ E.V.I.L. ผ่านเควสต์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นกลไกเกมเก่ากลับมาใหม่ เล่นการ์ดเควสต์ ทำตามเป้าหมายที่ง่ายกว่าเดิม และรับรางวัลเป็นพลังฮีโร่ใหม่ที่ทรงพลัง

ร่วมเดินทางไปกับสมาพันธ์นักสำรวจ

Saviors of Uldum เป็นบทที่สองของเรื่องราว Hearthstone หนึ่งปี และเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ของ Rise of Shadows และ The Dalaran Heistการผจญภัยคนเดียวของส่วนเสริม

ซองการ์ด Saviors of Uldum จะมีให้เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone ตั้งแต่วันที่เปิดให้เล่นส่วนเสริม และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อซองการ์ดเพิ่มเติม

ตั้งแต่ตอนนี้จนเปิดให้เล่นส่วนเสริม ผู้สามารถซื้อซองการ์ด Saviors of Uldum ล่วงหน้าด้วยการเลือกซื้อชุดสองชุด ได้แก่ ชุดซองการ์ด 50 ซอง ซึ่งมาพร้อมกับการ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มหนึ่งใบกับหลังการ์ดของเอลีส สตาร์ซีคเกอร์ และชุดยักษ์ใหญ่ซองการ์ด 80 ซอง ซึ่งมาพร้อมกับของโบนัสข้างต้นและเอลีส สตาร์ซีคเกอร์ ฮีโร่ดรูอิดใหม่ ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสองชุดนี้ได้ในราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ และ 79.99 ดอลลาร์สหรัฐตามลำดับ โดยจะสามารถซื้อชุดแต่ละชุดได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งบัญชี

โลกที่มีสมบัติเหนือจินตนาการ (และหายนะที่กำลังจะเป็นจริง) กำลังรอผู้กอบกู้อยู่ Saviors of Uldum จะเปิดให้เล่นในวันที่ 7 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย)

กอบกู้อาเซรอธให้รอดพ้นจากอันตรายในการผจญภัยคนเดียวของ Saviors of Uldum

ใน Saviors of Uldum ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาพันธ์นักสำรวจ ทีมนักล่าสมบัติสุดป่วนที่จะมาเป็นฮีโร่ที่อาเซรอธคาดไม่ถึง แต่หากคิดจะเอาชนะสมาพันธ์ E.V.I.L. ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดกับหายนะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ์ดโรคระบาดที่มีความสามารถทรงพลังส่งผลทั้งสนาม และมินเนี่ยนคืนชีพ มินเนี่ยนมัมมี่ที่ยังไม่ยอมหลับใหลเหล่านี้จะฟื้นกลับมา (โดยเหลือพลังชีวิตเพียง 1 แต้ม) หลังจากที่ตายครั้งแรก ฮีโร่หน้าใหม่ยังสามารถสร้างความได้เปรียบเพิ่มเติมด้วยการใช้การ์ดเควสต์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นกลไกเกมเก่ากลับมาใหม่ เล่นการ์ดเควสต์ ทำตามเป้าหมายที่ง่ายกว่าเดิม และรับรางวัลเป็นพลังฮีโร่ใหม่ที่ทรงพลัง

“เราได้ปรับแต่งกลไกเกมและทดลองแนวคิดใหม่ๆ เริ่มตั้งแต่ Rise of Shadows เป็นต้นมา และรวมถึง Saviors of Uldum เพื่อเพิ่มความลึกให้กับเกมและกลยุทธ์การตัดสินใจให้กับ Hearthstone ครับ” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “เราคิดว่าการ์ดใหม่เหล่านี้ เช่นเดียวกับการกลับมาของฮีโร่ที่แฟนๆ ชื่นชอบจากส่วนเสริม League of Explorers จะยิ่งส่งเสริมให้เกมนี้มีความน่าตื่นเต้นและดุเดือดมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม” 

ซองการ์ด Saviors of Uldum จะมีให้เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone ในวันที่ 7 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย) และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบภายในช่วงเวลาที่กำหนด* หลังจากที่เปิดให้เล่นส่วนเสริมจะได้รับการ์ดเควสต์ระดับตำนานหนึ่งใบ โดยสุ่มจากการ์ดเควสต์จากส่วนเสริมนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนเปิดให้เล่นส่วนเสริม ผู้สามารถซื้อซองการ์ด Saviors of Uldum ล่วงหน้าด้วยการเลือกซื้อชุดสองชุด โดยชุดซองการ์ด 50 ซองจะมาพร้อมกับการ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มหนึ่งใบกับหลังการ์ดของเอลีส สตาร์ซีคเกอร์ ในขณะที่ชุดยักษ์ใหญ่ซองการ์ด 80 ซองมาพร้อมกับของโบนัสข้างต้นและเอลีส สตาร์ซีคเกอร์ ฮีโร่ดรูอิดใหม่ ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสองชุดนี้ได้บนทุกแพลตฟอร์มในราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ และ 79.99 ดอลลาร์สหรัฐตามลำดับ โดยจะสามารถซื้อชุดแต่ละชุดได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งบัญชี

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผจญภัยคนเดียวของ Saviors of Uldum ที่จะเปิดให้เล่นในเดือนกันยายนจะได้รับการเปิดเผยในอนาคต ขุดค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.saviorsofuldum.com

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close