News

เหินฟ้าเข้าร่วมสมรภูมิกลางเวหาใน Galakrond’s Awakening™

การผจญภัยคนเดียวที่กำลังจะมาสู่ Hearthstone™

ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรียอดฮิตของ Blizzard Entertainment ได้ปูเรื่องราวของศึกสุดท้ายระหว่างฮีโร่ที่กล้าบ้าบิ่นที่สุดและวายร้ายที่โฉดที่สุดของโลกอาเซรอธ ในวันที่ 22 มกราคม (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้เล่นจะได้ออกเหินฟ้าใน Galakrond’s Awakening™ การผจญภัยคนเดียวที่เป็นบทสรุปของเรื่องราวประจำปีแห่งมังกรเรื่องราวครั้งนี้จะบอกเล่าผ่านสองแคมเปญ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ในนามของสมาพันธ์ E.V.I.L. เพื่อทำตามแผนของสุดยอดวายร้ายราฟามในการชุบชีวิตกาลาครอนด์ บิดาแห่งมังกรทั้งมวล และร่วมต่อสู้กับสมาพันธ์นักสำรวจเพื่อหยุดยั้งแผนของวายร้ายและกอบกู้โลก

Hearthstone

Galakrond’s Awakening คือบทสรุปของเรื่องราวความยาวนับปีของ Hearthstone ประจำปี 2019 ปีแห่งมังกร Galakrond’s Awakening ยังถือเป็นการกลับมาของการผจญภัยคนเดียวรูปแบบดั้งเดิม ผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือผ่านการต่อสู้กับบอสโดยใช้เด็คที่จัดไว้ให้เพื่อปลดล็อคการ์ดใหม่สูงสุด 35 ใบ การ์ดเหล่านี้สามารถนำมาใช้ในเด็ครูปแบบมาตรฐานและรูปแบบอิสระ ถือเป็นการเพิ่มตัวเลือกที่จะมาเขย่าเมต้าของเกมอย่างต่อเนื่อง หลังจากเล่นโหมดเนื้อเรื่องของฝ่ายสมาพันธ์ E.V.I.L. และสมาพันธ์นักสำรวจจนจบ ผู้เล่นจะปลดล็อคโหมดฮีโร่ ซึ่งเป็นโหมดที่ผู้เล่นจะต้องจัดเด็คเองเพื่อใช้ในการต่อสู้ที่ยากขึ้นกว่าเดิม โดยจะสามารถเลือกใช้การ์ดทั้งหมดในคอลเลกชันของตน

Hearthstone

“ปีแห่งมังกรถือเป็นปีที่น่าตื่นเต้นของ Hearthstone ครับ เรามีทั้งส่วนเสริมที่เปลี่ยนแปลงเมต้าหลายต่อหลายครั้ง เรื่องราวความยาวหนึ่งปี รวมไปถึงคุณลักษณะและการอัพเดตเพื่อพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่อง” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “Galakrond’s Awakening จะเป็นบทสรุปที่คู่ควรกับเรื่องราวที่เราสร้างสรรค์มาตลอดหนึ่งปี และเราก็อยากให้ผู้เล่นทุกคนได้เล่นแล้วครับ”

Galakrond’s Awakening ประกอบไปด้วยเรื่องราวสี่ตอนที่จะทยอยเปิดให้เล่นรายสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม แต่ละตอนจะประกอบไปด้วยสองบท โดยจะเป็นบทของฝ่ายสมาพันธ์ E.V.I.L. และบทของฝ่ายสมาพันธ์นักสำรวจ รวมแล้วการผจญภัยครั้งนี้จะมีเรื่องราวมากถึงแปดบท ผู้เล่นสามารถซื้อการผจญภัยแต่ละตอนได้ในราคา 6.99 ดอลลาร์สหรัฐหรือ 700 โกลด์ในเกม หรือซื้อชุดรวมการผจญภัยทั้งหมดในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ เรื่องราวตอนแรกมีชื่อว่า “การต่อสู้ที่ชายฝั่งน้ำแข็ง” ซึ่งจะเปิดให้เล่นในวันที่ 22 มกราคม ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเล่นบทของสมาพันธ์ E.V.I.L. ได้ฟรี และจะได้รับการ์ดใหม่สี่ใบเมื่อเล่นบทนั้นจนจบด้วย ผู้เล่นที่ซื้อชุดการผจญภัยล่วงหน้าภายในเวลาที่กำหนดจะได้รับซองการ์ดคลาสสิคสีทองหนึ่งซองควบคู่ไปกับการผจญภัยแบบครบทั้งหมด

Galakrond’s Awakening จะเปิดให้เล่นใน Hearthstone สำหรับพีซีระบบ Windows® และ Mac® แท็บเล็ต Windows, iOS และ Android™ รวมถึงโทรศัพท์มือถือ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Galakrond’s Awakening โปรดไปที่ www.descentofdragons.com

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close