News

กลายร่างเป็นมังกรที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Hearthstone™

ได้แล้วใน Descent of Dragons™

กาลาครอนด์ มังกรที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดกาลพร้อมแล้วที่จะทำลายล้างโลกอาเซรอธให้ราบคาบใน Descent of Dragons™ ส่วนเสริมใหม่ที่มาพร้อมกับการ์ดใหม่ 135 ใบสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรียอดฮิตของ Blizzard Entertainment และเปิดให้เล่นแล้ววันนี้ ชุดการ์ดสุดดุเดือดชุดนี้จะพาผู้เล่นทะยานขึ้นสู่น่านฟ้าเหนือดราก้อนไบลท์เพื่อร่วมการต่อสู้กลางอากาศระหว่างสมาพันธ์นักสำรวจที่ประกอบไปด้วยกลุ่มฮีโร่นักล่าสมบัติสุดป่วนของ Hearthstone และสมาพันธ์ E.V.I.L. สุดร้ายที่นำทัพโดยสุดยอดวายร้ายราฟาม 

ใน Descent of Dragons ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับมังกรจำนวนมหาศาลที่ยกขโยงกันมาให้สมกับชื่อปี ผู้เล่นจะได้เรียกมังกรในตำนานที่มาเป็นการ์ดใหม่ กำจัดศัตรูโดยใช้ลมหายใจเป็นอาวุธ และเสริมพลังตัวเองด้วยการทำเควสต์
รอง
อย่างกล้าหาญ นอกจากนี้ คลาส “E.V.I.L.” ทั้งห้าคลาส ได้แก่พรีสต์ โร้ก ชาแมน วอร์ล็อค และวอริเออร์ จะสามารถแปลงร่างเป็นกาลาครอนด์ได้ด้วยการ์ดฮีโร่ใหม่ห้าใบ โดยแต่ละใบจะมาพร้อมกับคำรามสู้ศึกและพลังฮีโร่ที่เหมาะสมกับคลาสนั้น 

มินเนี่ยนและเวทมนตร์ที่มีคีย์เวิร์ดปลุกพลังจะทำให้พลังฮีโร่ของกาลาครอนด์ทำงาน และหากปลุกพลังหลายครั้ง
กาลาครอนด์ก็จะพัฒนาร่างไปสู่ขั้นที่โหดร้ายยิ่งกว่า โดยขั้นสูงสุดคือ “กาลาครอนด์ จุดจบของอาเซรอธ (Galakrond, Azeroth’s End)” ภัยร้ายคุกคามโลกที่มีคำรามสู้ศึกทรงพลังจากเดิมสี่เท่าตัว และมีกรงเล็บแข็งแกร่งพร้อมโจมตี

ราฟามจะทำตามแผนยึดครองโลกของเขาสำเร็จหรือไม่ รีโน่ แจ็คสันจะอยู่ห่างจากปัญหาได้นานพอที่จะทำให้สมาพันธ์นักสำรวจคว้าชัยชนะได้สำเร็จหรือเปล่า คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้และคำถามอื่นๆ อีกมากมายจะได้รับการเปิดเผยในการผจญภัยคนเดียวของ Descent of Dragons ซึ่งเป็นบทสุดท้ายของเรื่องราว Hearthstone ตลอดหนึ่งปีนับตั้งแต่เริ่มการผจญภัยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

Hearthstone

เริ่มตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่น Hearthstone ที่เข้าสู่ระบบเกมจะได้รับซองการ์ด Descent of Dragons สามซอง และการ์ดฮีโร่
กาลาครอนด์ทั้งห้าใบฟรี รวมถึงโล่แห่งกาลาครอนด์ (Shield of Galakrond) มินเนี่ยนเป็นกลางอีกสองใบที่มีคีย์เวิร์ดปลุกพลัง* ผู้เล่นยังสามารถรับรางวัลระดับสุดยอดเพิ่มเติมเมื่อทำเควสต์ระดับตำนานประจำวันครบหกเควสต์ ทำเควสต์เหล่านี้เพื่อรับซองการ์ด Descent of Dragons เพิ่มอีกห้าซอง ซองการ์ด Rise of Shadows สองซอง ซองการ์ด Saviors of Uldum ซอง และโกลด์รวม 200 โกลด์

Descent of Dragons มาพร้อมกับความสนุกสุดร้อนแรงเต็มรูปแบบ และการ์ดใหม่ๆ ก็เป็นทั้งการแสดงสีสันของส่วนเสริมและตัวเลือกใหม่ๆ ในกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Hearthstone ครับ” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว เราคิดว่าผู้เล่นจะต้องสนุกไปกับการสร้างเด็คที่ใช้พลังของการ์ดฮีโร่กาลาครอนด์สุดโหดทั้งห้าใบ หรือการค้นหาวิธีที่ชาญฉลาดเพื่อขัดขวางไม่ให้กาลาครอนด์ของศัตรูสามารถตัดสินผลของเกมได้ง่ายๆ”

Hearthstone: Battlegrounds – วิธีใหม่ในการเล่นเกมที่รวดเร็ว สนุกสนาน และเล่นได้ฟรี

Descent of Dragons เปิดตัวในช่วงเบต้าสำหรับ Hearthstone: Battlegrounds โหมดเกมใหม่ที่ได้รับความนิยม ซึ่งเป็นโหมดต่อสู้อัตโนมัติระหว่างผู้เล่นแปดคนสุดโกลาหล ผู้เล่นจะได้เลือกเป็นหนึ่งใน 24 ฮีโร่ไม่ซ้ำกัน ว่าจ้างมินเนี่ยน จัดตำแหน่งตามแผนการ และเฝ้าดูการต่อสู้เพื่อชัยชนะ หลังจากการเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วที่งาน BlizzCon™ ผู้เล่นหลายล้านคนก็แห่กันไปที่โรงเตี๊ยมเพื่อเล่น Battlegrounds ทั้งในช่วงเล่นล่วงหน้าและช่วงโอเพ่นเบต้า ขณะนี้โหมดใหม่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และทำให้ Battlegrounds สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น Hearthstone ทั้ง
หน้าเก่าและหน้าใหม่

Hearthstone: Battlegrounds เป็นประสบการณ์การเล่นเกมแบบแยกจากเกมหลัก และผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีคอลเลกชันการ์ดใดๆ ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคคุณลักษณะโบนัสสำหรับโหมดนี้เมื่อได้รับซองการ์ดจากส่วนเสริมล่าสุดของ Hearthstone ไม่ว่าจะเป็นซองการ์ดฟรี ซองการ์ดที่ใช้โกลด์ในเกมซื้อ และซองการ์ดที่ใช้เงินจริงซื้อ (เริ่มตั้งแต่การเปิดให้เล่น Descent of Dragons ตั้งแต่วันนี้)** เมื่อได้รับซองการ์ดครบ 10 ซอง ผู้เล่นจะปลดล็อคกระดานแสดงสถิติการเล่นอย่างละเอียดใน Hearthstone: Battlegrounds จากนั้นเมื่อครบ 20 ซอง ผู้เล่นจะสามารถเลือกฮีโร่หนึ่งตัวจากสามตัวเมื่อเริ่มเกม จากปกติที่ต้องเลือกจากสองตัว และเมื่อครบ 30 ซอง ผู้เล่นจะปลดล็อคระบบการแสดงความรู้สึกแบบรูปภาพเพื่อสื่อสารกับผู้เล่นคนอื่นอย่างมีสีสัน

Descent of Dragons และ Hearthstone: Battlegrounds พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® และ Mac® รวมถึงแท็บเล็ต iOS, Android™ และ Windows และโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android ขณะนี้ซองการ์ด Descent of Dragons เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Descent of Dragons โปรดบินไปที่ www.descentofdragons.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hearthstone: Battlegrounds โปรดไปที่ https://playhearthstone.com/battlegrounds/

*จำกัดรางวัลสำหรับผู้เข้าสู่ระบบจาก Descent of Dragons หนึ่งชุดต่อหนึ่งบัญชี ต้องเข้าสู่ระบบภายในวันที่ 31 มีนาคม 2020 เพื่อรับข้อเสนอนี้

อุปกรณ์ iOS และ Android ควรมีหน่วยความจำอยางน้อย 2GB เพื่อประสบการณ์การเล่น Battlegrounds ที่ดีที่สุด

**สามารถปลดล็อคคุณลักษณะโบนัสได้ในระยะเวลาที่กำหนด และคุณลักษณะโบนัสจะถูกรีเซ็ตเมื่อเปิดให้เล่นแต่ละส่วนเสริมใหม่ของ Hearthstone

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close