News

พบกับความท้าทายใหม่ ที่กำลังจะเข้ามาใน Hearthstone: Battlegrounds!

ยินดีที่ได้พบ! ในแพตช์ 16.4 ที่จะเข้าสู่เกมในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ (ตามเวลาประเทศไทย) เราจะเพิ่มมังกรเป็นมินเนี่ยนประเภทใหม่ใน Battlegrounds! กาลาครอนด์ รีโน่ แจ็คสันที่เพิ่งสยายปีกเกล็ดในร่างรีโนกอสเป็นครั้งแรกใน Galakrond’s Awakening รวมถึงมังกรผู้แทนทั้งห้าจะมาเป็นฮีโร่ใหม่ในสมรภูมิอีกด้วย!

มาดูตัวอย่างของเหล่ามินเนี่ยนมังกรใหม่ล่าสุด ที่พึ่งถูกใส่เข้ามาในโหมด Battlegrounds กันเลย! https://youtu.be/1pDpEx-qCRc

นอกจากนี้จะมีมินเนี่ยนใหม่เพิ่มเข้ามา 18 ตัว โดยในจำนวนนี้ 12 ตัวจะเป็นมินเนี่ยนมังกรใหม่  และมีเพียงสองตัวเท่านั้นที่เป็นมินเนี่ยนเก่าจาก Hearthstone ที่เหลือเป็นมินเนี่ยนใหม่เอี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อ Battlegrounds โดยเฉพาะ! คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดตมังกรได้ด้านล่าง

เราจะฉลองการเพิ่มมินเนี่ยนประเภทใหม่ครั้งแรกใน Battlegrounds ด้วย Twitch Drops! ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ เวลา 2:00 น. – 1 มีนาคม เวลา 8:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เพียงรับชมสตรีม Hearthstone ใดก็ได้บน Twitch ครบ 3 ชั่วโมงเพื่อรับซองการ์ด Descent of Dragons หนึ่งซอง สะสมเวลารับชมครบ 6 ชั่วโมง (ติดต่อกันหรือไม่ติดต่อกันก็ได้) เพื่อรับอีกหนึ่งซอง! เวลารับชมจะเพิ่มขึ้นไม่ว่าคุณจะรับชมสตรีมใดในหมวดหมู่ Hearthstone ขอแค่บัญชี Battle.net และบัญชี Twitch ของคุณเชื่อมโยงกันเท่านั้น

เชื่อมโยงบัญชีของคุณ

คุณจะต้องเชื่อมโยงบัญชี Twitch.tv กับบัญชี Battle.net จึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัล วิธีเชื่อมโยงมีดังนี้:  

  • เข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชีที่ Twitch.tv  
  • ไปที่เมนูการตั้งค่าด้วยการคลิกชื่อบัญชีของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอหลัก  
  • ไปที่แท็บการเชื่อมต่อในเมนูการตั้งค่า  
  • ค้นหาส่วน Battle.net จากนั้นทำตามคำแนะนำหลังจากเลือกภูมิภาค แล้วคลิก เชื่อมต่อ  
  • ก่อนเชื่อมโยงบัญชี โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าสู่ระบบบัญชี Battle.net ที่คุณต้องการรับรางวัลจริงๆ  

สามารถอ่านกติกาอย่างเป็นทางการสำหรับ Twitch Drops ได้ที่นี่

นี่แหละคือจิตวิญญาณ! งานเลี้ยงยังคงไม่เลิกราในอนาคต เพราะ Hearthstone จะอายุครบหกปีแล้ว! เพื่อเป็นการฉลองโอกาสนี้ เราได้วางแผนจัดกิจกรรมจำกัดเวลาฉลองครบรอบปีเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม (ตามเวลาประเทศไทย) ที่จะประกอบไปด้วยเกมท้าประลองสุดพิเศษ ชุดเควสต์ระดับตำนานชุดใหม่ และรางวัลมากมายสำหรับผู้เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบระหว่างวันที่ 5 มีนาคม เวลา 1:00 น. – 19 มีนาคม เวลา 0:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เพื่อรับซองการ์ด Rise of Shadows 2 ซอง ซองการ์ด Saviors of Uldum 2 ซอง ซองการ์ด Descent of Dragons 2 ซอง และหลังการ์ดปีแห่งมังกร!

ชุดซองการ์ดเมจ

Hearthstone

เป็นครั้งแรกที่เรามีข้อเสนอชุดซองการ์ดเฉพาะคลาสแบบจำกัดเวลา! ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม (ตามเวลาประเทศไทย) คุณสามารถเป็นเจ้าของซองการ์ดเมจ 5 ซองที่มีแต่การ์ดคลาสเมจจากชุดการ์ดมาตรฐาน (The Witchwood, The Boomsday Project, Rastakhan’s Rumble, Rise of Shadows, Saviors of Uldum และ Descent of Dragons) ในราคา 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ!

ชุดฮีโร่แคดการ์

Hearthstone

แคดการ์กลับมาแล้ว! ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม (ตามเวลาประเทศไทย) คุณสามารถเพิ่มอาร์คเมจแคดการ์ลงในคอลเลกชันของคุณในราคา 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ ฮีโร่แคดการ์มาพร้อมกับภาพเคลื่อนไหวเริ่มเกมและภาพเคลื่อนไหวเมื่อใช้พลังฮีโร่ เสียงพากย์ประกอบการแสดงความรู้สึก และหลังการ์ด!

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดทโหมด Battlegrounds และกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ Hearthstone ได้ที่นี่: https://playhearthstone.com/th-th/blog/23312587

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close