eSport

คุณได้ซองการ์ด! และคุณก็ได้ซองการ์ด! ได้ซองการ์ดกันทุกคน!

ยินดีที่ได้พบ!ลือกแชมเปี้ยนของคุณ เชื่อมต่อกับบัญชี Twitch รับชมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก HCT ประจำปี 2019 และรับแพ็คไปเลย ง่ายแค่นี้เอง!

การแข่งขันชิงแชมป์ Hearthstone (HCT) ประจำปี 2019 ได้มาถึงบทส่งท้ายในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลกที่จะจัดขึ้นในกรุงไทเป ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ผู้เล่น Hearthstone ฝีมือดีที่สุด 16 คน จากอเมริกา เอเชีย-แปซิฟิก จีน และยุโรป จะต้องต่อสู้ฝ่าฟันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์โลกของ Hearthstone ประจำปี 2019 และเงินรางวัลรวม 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ

เลือกแชมเปี้ยนของคุณ

การแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก HCT ประจำปี 2019 ได้กลับมาให้ทุกคนร่วมสนุกอีกครั้ง คุณสามารถเลือกหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน 16 คนให้เป็นแชมเปี้ยนของคุณ และรับรางวัลเป็นซองการ์ด Hearthstone ตามผลงานของแชมเปี้ยนที่คุณเลือก คลิกที่นี่

เพียงแค่คุณร่วมสนุก คุณก็จะได้รับซองการ์ด Rastakhan’s Rumble หนึ่งซองฟรี คุณจะได้รับซองการ์ดเพิ่มอีกหนึ่งซองทุกครั้งที่แชมเปี้ยนของคุณผ่านเข้าสู่รอบแปดคนสุดท้าย รอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ เราคาดว่าจะจัดส่งซองการ์ดทั้งหมดให้คุณภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก หมดเวลาโหวตวันที่ 25 เมษายน เวลา 8:30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ลุ้นรับรางวัลกับ Twitch Drops

หากคุณรับชมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก HCT ประจำปี 2019 ผ่านทาง Twitch ในช่วงเวลาใดก็ตามที่ระบุไว้ด้านล่างรวมเป็นเวลาทั้งหมดอย่างน้อยสี่ชั่วโมง คุณจะได้รับซองการ์ด Rise of Shadows หนึ่งซอง! นอกจากนี้ยังมีการสุ่มแจกซองการ์ดคลาสสิค 1,500 ซองให้กับผู้ชมทุกชั่วโมงอีกด้วย

คุณสามารถรับรางวัลเหล่านี้ได้ในช่วงเวลาดังต่อไปนี้ (ตามเวลาประเทศไทย):

 • 25 เมษายน: 9:00 น. – 17:00 น.
 • 26 เมษายน: 9:00 น. – 17:00 น.
 • 27 เมษายน: 9:00 น. – 17:00 น.
 • 28 เมษายน: 9:00 น. – 17:00 น.

ช่องทางรับชมที่มีสิทธิ์:

เชื่อมโยงบัญชีของคุณ

คุณจะต้องเชื่อมโยงบัญชี Twitch.tv กับบัญชี Battle.net ของ Blizzard จึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัล วิธีเชื่อมโยงมีดังนี้:

 • เข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชีที่ Twitch.tv
 • ไปที่เมนูการตั้งค่าด้วยการคลิกชื่อบัญชีของคุณที่มุมขวาบนของหน้าจอหลัก
 • ไปที่แท็บการเชื่อมต่อในเมนูการตั้งค่า
 • ค้นหาส่วน Battle.net จากนั้นทำตามคำแนะนำหลังจากเลือกภูมิภาค แล้วคลิก เชื่อมต่อ
 • ก่อนเชื่อมโยงบัญชี โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าสู่ระบบบัญชี Blizzard ที่คุณต้องการรับรางวัลจริงๆ

ฉลองเทศกาลอิ๊กโนเบิ้ลการ์เด้นด้วยรางวัลฟรีเต็มตะกร้า!

โรงเตี๊ยมเต็มไปด้วยสิ่งของประดับประดาเข้ากับบรรยากาศโนเบิ้ลการ์เด้นเช่นเดิม และฮีโร่ Hearthstone ของเราก็ทักทายกันและกันด้วยการแสดงความรู้สึกที่เข้ากับเทศกาล แต่ปีนี้งานฉลองฤดูใบไม้ผลิของเราไม่ใช่การฉลองธรรมดา เพราะสมาพันธ์ E.V.I.L. มายึดเมือง และการเฉลิมฉลองของเราก็หนีไม่พ้นเงื้อมมือของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะแสนชั่วร้าย… ด็อกเตอร์บูม!

สำหรับด็อกเตอร์บูมแล้ว เทศกาลในอุดมคติของเขาต้องมีระเบิดใหญ่ๆ พลังทำลายล้างสูงเยอะๆ มาลองเล่นและหลบระเบิดไข่แสนน่ารักของเขาในเกมท้าประลองพิเศษประจำเทศกาล (อิ๊ก) โนเบิ้ลการ์เด้นประจำปีนี้ได้เลย แต่ระวังให้ดี เพราะไข่บางใบอาจเป็นไข่เน่า!

เลือกคลาส รอคิว แล้วเราจะจัดเด็คที่ประกอบไปด้วยมินเนี่ยนและเวทมนตร์… และความโกลาหล (สนับสนุนโดยด็อกเตอร์บูม!)  ด็อกเตอร์สุดแสบของเราได้แอบแทรกหุ่นยนต์ทรงคล้ายไข่ลงไปในเด็คทุกเด็ค รับประกันได้ว่าทุกๆ เกมในเกมท้าประลองนี้จะมีแต่ความสนุกตูมตาม! นี่คือการ์ดที่คุณสามารถจั่วได้ในเกมท้าประลองนี้:

 • บลูมบอท (Bloom Bot): เสียงสุดท้าย: เรียกมินเนี่ยนระดับตำนาน แล้วมอบจู่โจมให้มัน
 • รูมบอท (Room Bot): แม่เหล็ก ยั่วยุ เสียงสุดท้าย: เรียกบูมบอท 1/1 3 ตัว
 • ดูมบอท (Doom Bot): คำรามสู้ศึกและเสียงสุดท้าย: สร้างความเสียหาย 5 แต้มให้มินเนี่ยนทั้งหมด

นอกเหนือจากเกมท้าประลองใหม่แล้ว เมื่อคุณเข้าสู่ระบบในช่วงเทศกาล คุณจะได้รับการ์ดเมคาโน-เอ้ก (Mechano-Egg) สีทองสองใบ และซองการ์ด The Boomsday Project สองซองอีกด้วย!

เทศกาลอิ๊กโนเบิ้ลการ์เด้นจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 21 เมษายน ตามเวลาประเทศไทย อย่าพลาดโอกาสสนุกสนานตูมตามแบบนี้เป็นอันไข่!

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close