eSport

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่กับ Asia Pacific Predator League 2019

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีพิธีเปิด Asia Pacific Predator League 2019 ที่อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ซึ่งในพิธีได้จัดการแสดงต้อนรับทั้งเหล่าผู้แข่งขันแขกผู้มีเกียรติ ผู้ชม และสื่อมวลชนไว้อย่างยิ่งใหญ่ ไม่เสียศักดิ์ศรีที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการแข่งขันครั้งนี้

โดยพิธีเปิดได้เริ่มขึ้นเวลา 17.00 น. โดยมีผู้คนให้ความสนใจค่อนข้างมาก รวมถึงสื่อไทย และสื่อต่างชาติ ก็ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม

โดยเริ่มต้นจากการแสดงจาก ALIVE ทีมเชียร์ลีดเดอร์สาวจากประเทศญี่ปุ่นที่มาร่วมสร้างความสนุกและสีสันต่างๆ บนเวทีด้วยเพลงเชียร์ และการแสดงในรูปแบบเชียร์ลีดเดอร์

ต่อมาเป็นการแนะนำเหล่าบรรดาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 26 ทีม โดยเป็นการรวมทั้งผู้เล่นจาก DOTA2 และ PUBG ทะยอยออกมาแนะนำตัวกัน ซึ่งทุกคนดูมั่นใจและพร้อมสำหรับการลงสังเวียนอย่างเต็มที่

โดยไฮไลท์ของพิธีเปิดอยู่ที่นี่ครับ เพราะมีการแสดงอนิเมชั่นที่เป็นเรื่องราวของ 3 อัศวิน ที่มีหน้าที่คอยปกป้องโล่ Predator จนกระทั่งวันหนึ่งศัตรูที่มาพร้อมกับมังกรขนาดยักษ์ได้ปรากฎตัวขึ้น แล้วเข้าสู้เพื่อช่วงชิงโล่อันทรงพลังนี้ แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ไป ส่วนเจ้ามังกรยักษ์ก็ถูกตัดตัวจนสิ้นฤทธิ์ หลังจากนั้น ทั้ง 3 อัศวินก็ได้ปรากฎตัวขึ้นมาจริงๆ กลางเวทีในพิธีเปิด โดยอัศวินที่ถือโล่ Predator ก็ได้เปิดหน้ากากและผู้ที่อยู่ใต้หน้าการกคือคุณอลัน เจียง
กรรมการผู้จัดการ ประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดไชน่า นั่นเอง ในขณะเดียวกันบริเวณหน้างานก็มีการปรากฎของหัวมังกรที่ถูกตัดออกมาให้ได้ชมกันด้วย จากนั้นโล่ศักดิ์สิทธิ์ก็ได้ถูกวางบนแท่นอย่างสมบูรณ์

ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากสาวๆ BNK 48 ที่มาร่วมสร้างสีสัน และให้กำลังใจแก่นกกีฬาทุกคน ซึ่งการปรากฎตัวของสาวๆ BNK 48 เรียกเสียงฮือฮาแก่ผู้มาร่วมงานมาก อีกทั้งเหล่าโอตะยังมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

และทั้งหมดนี้คือพิธีเปิดสุดอลังการในงาน Asia Pacific Predator League 2019 นั่นเอง ใครยังเห็นแบบเต็มๆ สามารถตามไปดูกันได้ที่แฟนเพจ Predator League TH เลยนะครับ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close