News

“FLEX – URBOYTJ” Single แรกจากมินิอัลบั้ม Free Fire FACT4

หลังจากที่ห่างหายจากการทำเพลงเป็นเวลานาน (ตั้งแต่เพลงคำราม – แจ๊ส JSPKK ในเดือนธันวาคม ปี 2563)  วันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา Garena Free Fire เปิดตัว FREE FIRE FACT 4  โปรเจกต์มินิอัลบัมที่รวบรวมเอา 4 ศิลปินแรปเปอร์ ชื่อดังของไทยมานำเสนอเรื่องราวที่สะท้อนความเป็นตัวเอง ผ่านการตีความตัวอักษร “F” นำทัพ 4 แรปเปอร์ด้วย URBOY TJ ด้วย Single ลำดับที่ 1 “FLEX”

Garena Free Fire

หลังจากที่ URBOYTJ ได้ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่ทั้งร้อง แต่งเพลง และควบคุมการผลิตเพลงทั้งหมด จากจุดเริ่มต้นเพลง “เค้าก่อน” ยอดวิวในยูทูปมากกว่า 100 ล้านวิว!! URBOYTJ ก็ได้สร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของเขาเองหรือการไปร่วม Feat กับศิลปินคนอื่นมากมาย ไม่ว่าจะเพลง วายร้าย, แบกไม่ไหว, รังเกียจกันไหม และเพลงอื่นๆอีกมากมาย จนในช่วงล่าสุดที่ผ่านมา ทีเจ ได้เป็น 1 ในโค้ชของรายการ The Rapper เดอะแร็ปเปอร์ ทั้ง 2 ซีซั่น และกลายมาเป็นขวัญใจสาวกฮิปฮอปไม่ว่าจะรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ เพื่อนๆน่าจะเห็นหน้ากันไปเมื่อไม่นานนี้เอง

ล่าสุดหลังจาก URBOYTJ ได้มาร่วมในโปรเจกต์พิเศษ FACT 4  ของเกมมือถือยอดนิยมสูงอย่าง Free Fire เขาก็ได้เลือก คำว่า “FLEX” มาเล่าเปรียบเหมือนความสำเร็จของเขาเอง  โดยคำว่า FLEX (เฟล็กซ์) คือการเบ่ง เป็นศัพท์แสลงเหมือนการอวด แสดงถึงความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นมั่นใจในตัวเอง มั่นใจในความคิด กล้าลงมือทำ กล้าแสดงออก

Garena Free Fire

“เราออกมาบอกให้ทุกคนได้รู้ในสิ่งที่เราภูมิใจ แสดงออกถึงความเป็นตัวเอง กล้าลงมือทำในสิ่งที่ดีและถูกต้อง ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ทำไมต้องมีคนมาว่าเราด้วย ทั้งที่มันก็เป็นเรื่องดีทั้งนั้น” URBOYTJ เผยถึงแนวคิดที่ผลักดันให้เขาได้สร้างผลงานนี้ขึ้นมา

Garena Free Fire

สำหรับ “FLEX”  มีสไตล์เพลงเป็นเพลงแบบ Medium ที่ยังคงความฮิปฮอป ฟังสบายๆ โยกย้ายตามได้เบาๆ ที่สไตล์เพลงเป็นเพลงแบบ Medium แสดงความเป็น URBOYTJ ออกมาได้ชัดเจน (แน่นอนว่าเขาเองเป็นคนแต่งเพลง เรียบเรียง ทำดนตรี และขึ้นแท่นโปรดิวซ์เซอร์ในเพลงตัวเหมือนเช่นเคย) เชิญชวนให้ผู้ที่ได้ฟัง ฟังแล้ว กล้าที่จะออกมาเป็นตัวของตัวเอง ฟังแล้วมั่นใจ เพลงมีจังหวะสนุกและโยกตามได้ เนื้อหาที่ฟังและร้องตามได้ง่าย คิดว่าเพลงจะติดหูผู้ที่ได้ฟังและส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเกม Free Fire

Garena Free Fire
Garena Free Fire

ซึ่งตัว MV ก็ถูกถ่ายทอดภาพออกมา มาในแนว Fight Club ใต้ดิน เหมือนกับว่า Fight Club คือพื้นที่ของแต่ละคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มั่นใจที่จะเป็นตัวเอง ทำมันให้เต็มที่ คุณจะแข็งแกร่ง ภาคภูมิใจในสิ่งที่ทำ หากสิ่งที่เราทำเป็นเรื่องที่ดี ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อย่าไปอายที่จะทำมัน เป็นเพลงที่ให้แรงบันดาลใจเพื่อนๆยุคใหม่ มีความฝัน กล้าที่จะทุ่ม และลุยกับมันอย่างเต็มที่

Garena Free Fire

นี่เป็นเพียง แค่ศิลปินคนแรก จาก 4 คน ของโปรเจกต์ Free Fire FACT เท่านั้น ยังเหลืออีก 3 คน ที่จะมาถ่ายทอด Single สุดคูลอีก เพื่อนๆสามารถเข้ามาทายกันได้ว่า ศิลปินที่เหลือนั้นเป็นใคร จะเป็นศิลปินที่เพื่อนๆ ชื่นชอบหรือเปล่า โปรดติดตามอัปเดตได้ในแฟนเพจ Garena Free Fire Thailand และช่องทางของศิลปิน

ชม MV – FLEX  Single ของ URBOYTJ จากโปรเจกต์มินิอัลบัม Free Fire FACT 4
คลิกเลย! : https://youtu.be/CLH7l8lDDu0
YouTube : URBOYTJ
#URBOYTJ #FLEX  #FF_FACT4 #FreeFire

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่
📲 iOS – https://goo.gl/sSvbSt
📲 Android – https://goo.gl/b8HPUW

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close