News

Garena Free Fire อัปเดตสู่เรื่องราว 2 ปีในเกม และเรื่องราวที่น่าติดตาม

การเติบโตของเคลลี่ และการมาเยือนของดินแดนหลังวันสิ้นโลก

Garena Free Fire เปิดตัว Cinematic ตัวเต็มอีกครั้ง โดยเผยเรื่องราวหลัง 2 ปี หลังจากที่เคลลี่ ตัวละครยุคบุกเบิกของเกม ถูกจับมา ณ เกาะสวรรค์ (สมรภูมิของแห่งแรก Free Fire) นี่เป็นครั้งแรกที่ตัวละครในเกมได้ดำเนินเรื่องราวชีวิตของเธอจนเกิดการเติบโต และได้ถือกำเนิด “สัญชาตณาณใหม่” ที่ทำให้เธอเอาตัวรอดในเกมได้มากขึ้น โดยในเกมจะใช้ชื่อระบบนี้ว่า “ระบบปลุกพลัง”  ที่สำคัญระบบปลุกพลังนี้ ยังเป็นระบบฟรี! ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถอัปเกรดความสามารถตัวละครเคลลี่ของตัวเองได้ทันทีหลังจากที่ทำเควสเนื้อเรื่องจบด้วย

นี่อาจเป็นสัญญาณว่า “ตัวละครอื่นๆในเกม” ก็อาจจะมีโอกาสเติบโตไปพร้อมๆ กับผู้เล่นด้วยเช่นกัน

Garena Free Fire

สู่แดนทะเลทราย “สมรภูมิอันร้อนระอุ”

แผนที่ ทะเลทราย ฉากยอดนิยมได้เปิดให้เล่นแบบถาวร ผู้เล่นฟรีฟายสามารถเข้าเล่นได้หลังจากอัปเดตล่าสุด ที่จะเริ่มในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ ผู้เล่นก็ยังสามารถกลับไปเล่นแผนที่เก่าได้ตามปกติ

เนื่องจากเป็นแผนที่มีผู้เล่นให้ความสนใจเข้าเล่นเป็นจำนวนมากในช่วงมีการเปิดให้เล่นในช่วงกิจกรรม จำกัดเวลา ในหลายๆรอบที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นแผนที่ ที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริง

ทีมงานจึงตัดสินใจที่จะนำแผนที่นี้มาเปิดให้ผู้เล่นอย่างถาวร จากจำนวนที่ผู้เล่นถามหาและจำนวนการเข้าเล่นที่มากอย่างเห็นได้ชัด

Garena Free Fire

ตัวละครใหม่ สเตฟี่ กราฟิตี้สายซัพ สร้างสีสันทุกทีมไฟต์

สเตฟฟี่ สาววัย 23 ปี อดีตศิลปินมือโปรกราฟฟิตี แต่จริงๆแล้วเธอเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นและอยากให้โลกนี้มีสีสันน่าอยู่ยิ่งขึ้น จากมุมมองของเธอ

สเตฟฟี่ เป็นตัวละครที่มีความสามารถแบบเรียกใช้งาน เธอจะสร้างพื้นที่กราฟฟิตี้รอบตัวเธอขึ้นมา จะช่วยเพิ่มพลังป้องกันแก่เพื่อนร่วมทีม หากเพื่อนในทีมของเธออยู่ในพื้นที่กราฟฟิตี จะได้รับความเสียหายจาก แรงระเบิด ลดลง และที่เจ๋งสุดคือความเสียหายจากการถูกยิงด้วยกระสุนจะไม่มีผลต่อต่อความหายของเกราะอีกด้วย

โอ้โห! ใครที่ชอบสร้างพื้นที่ในการโจมตีรวมถึงการตีฝ่าวงล้อมออกไป การไม่มีสเตฟฟี่อยู่ในทีม คงไม่ใช่ความคิดที่ดีแน่ๆ

Garena Free Fire

โซนฟรีสไตล์ Free Style Zone (อัปเดตแล้ว มันส์ที่ไหนก็ได้!)

จัดเต็มระบบโซเชียลเอาใจสายแชท สายชิล เปิดโซนชิลๆ เป็นพื้นที่สามารถเข้าไปพูดคุย เม้ามอย พบปะผู้เล่นในเกมได้ ด้วยฟีเจอร์แชทเด้งขึ้นหัวสุดคลสาสิค ไม่ต้องตั้งตี้เป็นทีมเล่นแบบแต่ก่อน ก็หาเพื่อนใหม่ได้แล้ววว

สวมชุดสวยๆ มันก็จะฮอตๆหน่อย

หากเพื่อนๆ อยากทดลองความสามารถของอาวุธ ความสามารถตัวละคร ใครที่อยากรู้ว่าปืนนี้ใช้ยังไง แรงถีบปืนเยอะมากมั้ย สกิลแบบนี้ดีจริงหรือเปล่า สามารถเข้าไปลองได้เต็มที่ โดยมีพื้นที่อีก 2 พื้นที่ให้ผู้เล่นเข้าไปลองกันได้ใน โซนฝึกซ้อม 

โซนที่ 1 ให้เพื่อนๆเข้าไปฝึกซ้อมยิงกันได้เต็มที่ มีทุกปืนในเกมฟรีฟายให้ใช้ได้ลองอย่างเต็มที่

เลือกหยิบทุกอาวุธและของแต่งปืน มาสอยเป้าบินฝึกความแม่นยำกันหน่อย

โซนที่ 2 ให้ผู้เล่นเข้าไปต่อสู้กันเองได้เต็มที่ จะชุบชีวิตยิงเล่นกันกี่รอบก็ได้ไม่จำกัด

เรียกว่า อยากรู้ อยากลอง อะไรก็มาจัดกันได้ในโหมดนี้

ความท้าทายครั้งใหม่ได้เริ่มแล้วใน..ดินแดนหลังวันสิ้นโลก

Garena Free Fire

วันสิ้นโลกได้มาเยือนฟรีฟายแล้ว.. การสูญเสีย ยืนหยัด ต้องดิ้นรนกว่าที่เคย เป็นอะไรมากกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา การเอาตัวรอด ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายอีกต่อไป และนี้ถึงสิ่งที่ทุกคนในฟรีฟายต้องปรับตัว และเรียนรู้ที่จะอยู่กับมัน ชุดสำหรับดินแดนหลังวันสิ้นโลก เป็นของมีค่าที่จะให้คุณลุยต่อได้ในแผนที่ ทะเลทราย (ดินแดนหลังวันสิ้นโลก)

เหตุการณ์ หลังวันสิ้นโลก จะเปลี่ยนทุกอย่างสิ้นเชิง ทุกคนจะไปเริ่มต้นยังดินแดนรกร้าง มีแต่ซากปรักหักพัง ไร้สิ่งมีชีวิต ผลตอบแทนกลับล้ำค่ายิ่งกว่าเดิม เหมาะอย่างยิ่งกับเหล่าผู้คนที่ชอบความท้าทาย

Garena Free Fire

ติดตามข่าวสาร Garena Free Fire ได้ที่ https://www.facebook.com/freefireth/

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่
📲 iOS – https://goo.gl/sSvbSt
📲 Android – https://goo.gl/b8HPUW

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close