News

Garena Free Fire ดึงตัว DJ ระดับโลกร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเกม

พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่!

การีนา ผนึกAlok ดีเจโปรดิวเซอร์ชาวบราซิลที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก สร้างปรากฏการณ์ใหม่บนเกม Garena Free Fire ประเดิมด้วยการนำ Alok เข้ามาเป็นหนึ่งในตัวละครของเกม Free Fire พร้อมการแสดงสุดอลังการจาก Alok ใน
การแข่งขันระดับโลก Free Fire World Series 2019 รอบไฟนอล ณ ประเทศบราซิล นอกจากนี้ ยังมุ่งมอบสิ่งดีๆ ให้แก่สังคมผ่านการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายตัวละคร และไอเทม Alok ภายในเกม เป็นเงินทุนในการสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนในประเทศบราซิลและทั่วโลก

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562, เซาเปาโล ประเทศบราซิล – Garena Free Fire เปิดตัวการร่วมมือกับ Alok (Alok Achkar Peres Petrillo)สุดยอดดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวบราซิลที่เคยแสดงในงานเทศกาลดนตรี EDM ระดับโลกอย่าง Tomorrowland นอกจากนั้น เขายังติดอันดับที่ 11 ในชาร์ทของ DJ Mag Top 100 DJs และยังมีผลงานเพลงสุดฮิตอย่าง “Here Me Now”

Garena Free Fire
ภาพตัวละคร DJ Alok ในเกม Garena Free Fire

เพลง Here Me Now (Link to Alok, Bruno Martini feat. Zeeba – Hear Me Now) ที่มียอดวิวมากกว่า 300 ล้านวิวในยูทูป คือการร่วมมือระหว่างเกมมือถือที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกกับ DJ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดย Garena Free Fire รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ผลิตตัวละครใหม่ออกมาวางขายในเกมให้กับผู้เล่นทั่วโลก โดยทาง Garena และ Alok จะใช้โอกาสนี้เพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาสในบราซิลและอีกหลายประเทศทั่วโลก จากรายได้ส่วนหนึ่งของการขายตัวละครและไอเทม Alok

Garena Free Fire
Free Fire x Alok: Top 10 Playlist

Alok Achkar Peres Petrillo กล่าวถึงความประทับใจจากการร่วมมือกับ Garena Free Fire ว่า “ในฐานะแฟนคลับตัวยงของเกม Free Fire ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้ และตื่นเต้นมากที่ผู้เล่นนับล้านคนจะได้รับฟังเพลงของผม”

ด้าน Harold Teo, โปรดิวเซอร์เกม Garena Free Fire กล่าวว่า “เช่นเดียวกันกับเพลง การเล่นเกมก็ได้เข้าไปอยู่ในสังคมปัจจุบันของเรามากขึ้น การร่วมมือกันกับ DJ ระดับโลกอย่าง Alok นั้น จะทำให้เราสามารถรวมฐานแฟนคลับเข้าด้วยกันได้ เพื่อที่เราจะได้มาสนุกและร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้นไปพร้อมกับเกม Free Fire”

หลังจากที่ได้อัพเดทล่าสุด แฟนๆ ของทั้งคู่ไม่ว่าจะเป็นแฟนเกม Free Fire หรือแฟนเพลงสามารถที่จะ:

  1. เล่นเป็นตัวละคร Alok: ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร Alok, คอสตูม และ อุปกรณ์เสริมที่โดดเด่น ที่กำลังจะเปิดขายในเกม ตัวละคร Alok มี
    สกิลความสามารถที่พิเศษ เขาสามารถฟื้นฟูเลือดให้กับเพื่อนในทีมได้ และ ช่วยให้ทีมเคลื่อนที่ได้เร็วยิ่งขึ้น
  2. เพลิดเพลินไปกับการแสดงของ Alok ในเกม: ก่อนจะเริ่มเกมแต่ละเกม Alok จะทำการแสดง “Vale Vale” ในพื้นที่จับคู่ก่อนเริ่มแมทช์
  3. ท่าทางการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Alok: ท่าทางเต้นที่โดดเด่นของ Alok จะเปิดให้แสดงท่าทางได้ในเกม

งาน Free Fire World Series 2019 

การีนาจับมือร่วมกับ Alok เดินทางสู่ Free Fire World Series 2019 finals การแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ Esport อย่างเป็นทางการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Free Fire ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นที่ประเทศบลาซิล เป็นการแข่งขันที่จะรวบรวมสุดยอดผู้เล่น 12 ทีมจากทั่วโลก เพื่อมาประชันฝีมือกันในวันที่ 16 พฤศจิกายน นี้ ที่ Barra Olympic Park ณ กรุงริโอ เดอจาเนโร

โดย Alok ในฐานะพาร์ทเนอร์ของเกม Garena Free Fire จะขึ้นแสดงโชว์สุดพิเศษในงาน Free Fire World Series 2019 พร้อมปล่อยมิวสิควีดีโอตัวใหม่ “Vale Vale” ซึ่งเป็นเพลงที่แสดงถึงความเป็นที่สุดของ Free Fire 

สามารถติดตามมิวสิควีดีโอตัวใหม่ได้ที่นี่ [ MV Vale Vale – Alok ]

Empowering Young People Across The World

Harold Teo, โปรดิวเซอร์เกม Garena Free Fire กล่าวถึงการตอบแทนสู่สังคมว่า “ในขณะที่เราได้สร้างสังคมผู้เล่นเกมอย่างต่อเนื่อง
เราต้องการตอบแทนพวกเขาไปด้วยในเวลาเดียวกัน เพื่อเป็นการรับประกันว่าผู้เล่นรุ่นต่อไป จะได้รับโอกาสทางการศึกษาที่เหมาะสม”

โดยการรีนาและ Alok ได้ร่วมมือกันเพื่อสนับสนุนเยาวชนที่ด้อยโอกาสในบลาซิลและทั่วโลก ผ่านการมอบโอกาสทางการศึกษา โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายตัวละครและไอเทม Alok ไปใช้สนับสนุนด้านการศึกษาให้แก่เยาวชนภายในประเทศบราซิล และจะมีการร่วมมือกับ YCAB Foundation องค์กรทางสังคม ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อร่วมเพิ่มพูนความสามารถของเยาวชนในระดับโลก โดยการีนาและ YCAB Foundation จะทำงานไปด้วยกันในการเตรียมความพร้อมให้กับเยาวชนในประเทศด้านทักษะและความรู้ที่จำเป็นเพื่อเพิ่มโอกาสในสังคมและเศรษฐกิจแบบดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

เกม Free Fire เกมที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งของโลก ที่มีผู้เล่นมากกว่า 450 ล้านคน และ มีผู้เล่นสูงสุดต่อวัน มากกว่า 50 ล้านคน ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา และยังเป็นเกมต่อสู้ที่มีผู้ดาวน์โหลดสูงสุดรวมกันในไตรมาสที่ 2 ในปี 2562 ทั้งใน Google Play และ iOS App stores มากที่สุดอีกด้วย 

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Free Fire World Series 2019 เข้าได้ที่นี่:

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่
iOS – https://goo.gl/sSvbSt
Android – https://goo.gl/b8HPUW

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ Free Fire ได้ที่:
FB Fanpage Garena Free Fire [Facebook]

ติดตามข้อมูล Alok ได้ที่:

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close