News

ต้น – คชา รับประกันความฮา ต่อรางรถไฟสุดหรรษาในภารกิจพิชิตเกม

ใก้ลเข้ามาทุกที่โค้งสุดท้ายของซีซั่นแรก กับรายสุดยอดรายการเกมมิ่งชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่สร้างความสนุก ความฮ่า “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” ที่ออกอากาศไปแล้ว 8 EP ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง แล้วใน EP นี้ก็ถึงคิวของ “คชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” และ “ต้น -ธนษิต จตุรภุช” 2 หนุ่มเพื่อนซี้เสียงดี ที่จะมาขอพิชิตภารกิจร่วมกับ “เอฟ เจ้าของช่อง F pongpitak”

กลับมาอีกครั้ง กับเกมที่ต้องอาศัยความสมัคคี ที่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่ผ่านมา โดยแขกรับเชิญทั้ง 3 คนต้องช่วยกันฝ่าภารกิจ ในเกม “Unrailed” เกมแนว Co-OP ถือเป็นเกมสุดอิ้นดี้น้ำดีที่เสริมมิตรภาพ และก็อาจจะทำลายมิตรภาพในเวลาเดียวกัน อยากรู้ว่าสนุกสนานแค่ไหน ไปฟังหนุ่มต้นเล่ากันเลย “ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยครับว่าบรรยากาศการเล่นเกมในวงเพื่อนๆแบบนี้ สำหรับต้นห่างหายไปนานมากๆ พอวันนี้ได้มีโอกาสกลับมาเล่นเกมแบบนี้อีกก็คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ทำให้อยากกับไปเล่นเกมอีกครับ อย่างการถ่ายทำในวันนี้สนุกมากเลยครับ และก็อุ่นใจที่มีคชามาด้วยนั้นเค้าสายเกมก็ได้อยู่ เพราะต้นไม่ได้เป็นคนที่เล่นเกมเก่ง ส่วนเกมวันนี้ Unrailed มันเป็นเกมที่เราต้องร่วมมือกัน สร้างรางรถไฟแล้วก็คอยบริการจัดการวางแผนให้รถไฟวิ่งต่อไปได้เรื่อยๆ ลุ้นทุกขั้นตอน แต่ก็ถือว่าทีมเวิร์คเราดี (หัวเราะ) มีน้องเอฟ นิกกี้ แล้วยังมีน้องเซนด้วยครับ สนุกมากครับอยากให้ติดตามกัน แล้วจะทำให้คิดถึงบรรยายกาศสมัยเด็กๆ ขอบคุณครับ”

ฟังจากปากหนุ่มต้นแล้วจะพลาดได้ยังไงไปเอาใจช่วยพวกเค้าในทำภาริกิจครั้งนี้สำเร็จพร้อมๆกัน ในวันจันทร์ที่ 13 เมษายน เวลา 17.00 น. พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/ และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆ ก็ยังสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EP ได้ที่เดียวกัน

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close