News

พิชญ์-นนท์ ท้าชน! เนท เปิดศึกแลกหมัด ใน ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand

สร้างความสนุก ความฮาอย่างต่อเนื่อง กับสุดยอดรายการเกมมิ่งชื่อดังจากประเทศเกาหลี ส่งตรงถึงไทย “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” ที่จะมาท้าเหล่าคนดัง บนโลกออนไลน์  และวงการบันเทิง ให้มานั่งเคลียร์เกมกันแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน รวมทำภารกิจภายในเวลา 2 ชั่วโมง สัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงคิวของ 3 แขกรับเชิญ“พิชญ์ กาไชย”, “นนท์ ธนนท์” และ “เนท” ยูทูปเบอร์ชื่อดังเจ้าของช่อง  “My Mate Nate (มาย เมท เนท)” ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 8.74 ล้านคน!! บอกเลยว่า ทวีคูณความสนุก&มันส์

From Start Till Clear Thailand
From Start Till Clear Thailand

เปิดสัปดาห์มาด้วยความสนุก ลดความตึงเครียด เพิ่มความฮ่า แบบนั่งกันแบบไม่ติดเบาะ  ทั้งลุ้นทั้งเชียร์ ทั้งออกแรง เหมือนอยู่สนามมวยจริงๆ ในเกม “ARM” งานนี้ไม่มีใครยอมใคร เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี 

ตัวเก็ง อย่าง  เนท  ยูทูปเบอร์ชาวอเมริกันหัวใจไทย  เจ้าของช่อง My Mate Nate   ที่มีดีกรีแชมป์ จากเวที “Idol fight Thailand 2020” งานที่จับเอายูทูปเบอร์ดัง มาขึ้นสังเวียนต่อยจริง  ทำให้ 2 หนุ่ม นนท์และพิชญ์ ต่างก็หวั่นใจหนาวๆร้อนๆ ไม่ต่างกับ สองพี่น้องเจ้าบ้านสุดแสบ อย่างเซนและนิกกี้  ก็พร้อมสู้กันแบบขาดใจ พร้อมเอ่ยปากท้าทายเนทตลอดเวลา ผ่านไปครึ่งทางผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ จาก เนท ที่คะแนนรั้งท้ายมาตลอดก็ทำคะแนนเบียด ขึ้นมาทำให้ นนท์  ตกรอบเป็นคนแรก  และต้องมาแข่งกับน้องเล็กสุดของบ้าน  แต่ก็พ่ายแพ้ไป  ส่วนนิกกี้ ที่ไฟแรงมาตั้งแต่ต้น  และ พิชญ์ ต้องมาสู้กัน ด้วยสกิลการเล่นเกมระดับเทพของหนุ่มพิชญ์ก็เอาชนะ นิกกี้ได้อย่างสวยงาม    เลยต้องมาแข่งกันแมตช์สุดท้ายกับม้ามืดอย่างเซน แต่สุดท้ายน้องเซนก็เฉือนเอาชนะ ไปอย่างเฉียดฉิวรับเงินรางวัลไปกินขนมอย่างสบายใจ ถึงแม้ว่า นนท์ จะตกรอบเป็นคนแรก หลังการที่ Ep นี้ออกอากาศไป  Nontfamก็ได้สร้างปรากฏการณ์  อีกครั้ง ด้วยการพา #ภารกิจพิชิตเกมx NontTanont  ติดเทรนทวิตเตอร์เป็นอันดับ  4 ไปเป็นที่เรียบร้อยส่วนใครที่พลาดชมสด ก็สามารถดูย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/  และhttps://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close