Guide

ทำความรู้จักแต่ละโหมดในเกม BnB M : Crazy Arcade

ตอนนี้บอกตามตรงว่าผมตื่นเต้นมากๆ กับการที่จะได้เล่นเกมในตำนานอย่าง BnB M ในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟน ที่ภาพสวยขึ้น และเล่นสะดวกขึ้น ทุกที่ทุกเวลา แต่ในระหว่างรอตัวเกมเปิด เรามาทำความรู้จักกับตัวเกมให้มากขึ้น กับโหมดต่างๆ ในเกมนี้กันครับ

เกม BnB M : Crazy Arcade นั้น เป็นเกมที่มีเกมเพลย์เป็นการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น โดยมีอาวุธเป็นลูกโป่งน้ำ ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่บนสมาร์ทโฟนนี้ จะยังคงมีความเป็น BnB บนพีซี ที่เป็นออริจินอลอยู่ไม่น้อย แต่มีการอัพเกรดกราฟฟิคให้สวย สมเป็นเกมในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น หากใครยังไม่ได้อ่านรีวิว คลิกที่นี่ ครับ

ในโหมดแรก เป็นโหมดการแข่งขันทั่วไป กติกาไม่ยุ่งยากอะไรมาก เพียงแค่ใครทำได้ 5 KO ก่อนเป็นผู้ชนะ ในโหมดนี้ ใช้ผู้เล่น 4 คน แบ่งเป็นฝ่ายละ 2 คน จะจับคู่มา หรือให้เกมสุ่มผู้เล่นให้ก็ได้

กระแสเกมแนว Battle Royal กำลังมาแรง ใน BnB M ก็มีเช่นเดียวกัน นั่นก็คือโหมดเซอร์ไววอล ที่ใช้ผู้เล่นต่อเกม 16 คน โดยผู้ที่มีชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะไป แผนที่ในโหมดนี้จะใหญ่กว่าโหมดอื่นๆ เมื่อเริ่มเกม เวลาจะเริ่มนับถอยหลัง และพื้นที่ในการเล่นก็จะแคบลงๆเรื่อยๆ

โหมดนี้มีชื่อว่า “กินเปา” เป็นโหมดพิเศษ ที่ให้คุณได้อิ่มไปกับบุฟเฟ่ซาลาเปา โดยทีมไหนที่กินซาลาเปาได้มากที่สุดในเวลาที่กำหนดจะเป็นฝ่ายชนะ

ความสนุกของเกม BnB M จะเพิ่มมากขึ้น เพราะมี Super Skill ที่จะช่วยให้การแข่งขันเข้มข้นกว่าที่เคย สกิลแต่ละอย่างจะมีความสามารถแตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้เล่นที่มีความสามารถแตกต่างกันออกไป ได้เล่นสนุกขึ้น อาจเลือกโล่ทีม มาคอยซัพพอร์ตเพื่อน เลือกหมอกมาป่วนศัตรู หรือเลือกช็อคเวฟ เพื่อโจมตีศัตรู เป็นต้น

สำหรับใครที่สนใจอยากเล่น BnB M : Crazy Arcade อดใจรอกันอีกนิด รับรอง ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลกเร็วๆนี้แน่นอน แต่สำหรับใครที่อยากมีเพื่อนพูดคุยเรื่องเกมนี้ เข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นไทยเกม BnB M คลิกที่นี่ ครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close