News

แอมเวิร์สขยายทีมบริหาร เดินหน้าสร้างโอกาสให้แบรนด์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเกมมิ่งและอีสปอร์ต

แอมเวิร์ส (Ampverse) บริษัทให้บริการด้านสื่อธุรกิจเกมมิ่งและอีสปอร์ตแบบครบวงจร แต่งตั้ง คุณเจนนี่ ฮอลล์ และ คุณสุทธาเทพ มากมี ร่วมทีมบริหาร ขยายธุรกิจแอมเวิร์สในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอมเวิร์สก่อตั้งและดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และได้ทำงานร่วมกับบริษัทโฆษณามากกว่า 25 ราย รวมถึงร่วมงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Samsung, Garnier Men, EA entertainment, Shell, DTAC และ Tesco Lotus

จากความสำเร็จทางธุรกิจที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว แอมเวิร์สได้ประกาศแต่งตั้ง คุณเจนนี่ ฮอลล์ ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและแบรนด์พาร์ทเนอร์ชิพส์  ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ คุณเจนนี่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี ในด้านการขายและการสร้างพันธมิตร      แบรนด์ โดยก่อนหน้านี้ทำงานให้กับบริษัทวิจัยเกี่ยวกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Kantar มากกว่า 3 ปี ดูแลลูกค้า P&G  และล่าสุดคุณเจนนี่ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการสร้างพันธมิตรแบรนด์ที่บริษัท Talenthouse

คุณสุทธาเทพ มากมี เข้าดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายขายประจำประเทศไทยให้กับแอมเวิร์ส โดยคุณสุทธาเทพมีประสบการณ์ในสายงานธุรกิจโมบายและออนไลน์ เคยดำรงตำแหน่งระดับอาวุโส ด้านงานขายมากกว่า 18 ปีที่ บริษัท DAZN, Komli Media, True Digital, BECi Corporation และ Samsung Electronics            คุณเจนนี่ และคุณสุทธาเทพ จะขึ้นตรงต่อคุณชาลส์ เบลลี่, กรรมการผู้จัดการบริหารฝ่ายการตลาดและการขาย, แอมเวิร์ส

คุณชาลส์ เบลลี่ กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้ทีมงานที่มากความสามารถถึง 2 ท่าน อย่าง คุณเจนนี่ และคุณสุทธาเทพมาร่วมงาน  ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ บริษัทของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก  แบรนด์มากมายที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้ากลุ่มเกมมิ่งและอีสปอร์ต การแต่งตั้งคุณเจนนี่ และคุณสุทธาเทพในครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถดูแลและตอบสนองต่อความต้องการของแบรนด์ซึ่งให้ความสนใจในตลาดเกมมิ่งและอีสปอร์ตมากขึ้น และเพื่อขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นอกจากนี้เราได้วางแผนที่จะเพิ่มทีมงานให้มากขึ้นในอนาคตอันใกล้”

 “ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการเติบโตด้านธุรกิจเกมมิ่งเร็วที่สุดในโลก มีแบรนด์จำนวนมากที่ต้องการร่วมเป็นพันธมิตรกับแอมเวิร์สเพื่อสร้างโอกาสในการสร้างแบรนด์ผ่านเกมมิ่งและอีสปอร์ต” คุณชาลส์ กล่าวเสริม

คุณสุทธาเทพ มากมี กล่าวถึงความรู้สึกในการรับตำแหน่งครั้งนี้ว่า “โอกาสที่แบรนด์จะสามารถเข้าถึงลูกค้าในกลุ่มเกมมิ่งและอีสปอร์ตในปัจจุบันมีมากขึ้นกว่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ผมดีใจที่จะได้มีส่วนในการช่วยดูแลและให้การสนับสนุนลูกค้าของเรา ในการใช้พลังของกีฬาอีสปอร์ตเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าในประเทศไทยซึ่งมีความตื่นตัวเป็นอย่างมาก และผมหวังว่าจะได้มีโอกาสในการช่วยแบรนด์ในประเทศไทยสร้างแบรนด์จากการเติบโตของกระแสเกมมิ่งและอีสปอร์ตในปัจจุบัน”

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close