News

A:IR – Ascent: Infinite Realm เกม Action MMORPG แห่งปี ประกาศเปิด Beta Server 25 เมษายนนี้ ห้ามพลาด!

A:IR – Ascent: Infinite Realm นิยามใหม่แห่งสงครามกลางเวหา ฉีกกฎ MMORPG จากที่เคยสัมผัส โดย PlayPark.com มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ เกม A:IR ที่เฝ้าติดตามรอเล่น เพราะขณะนี้ทีมพัฒนาเกม A:IR พร้อมประกาศเปิดให้ทุกท่านได้เข้าร่วมพิสูจน์นิยามใหม่แห่งสงครามกลางเวหาแล้ว ไปดูรายละเอียดต่างๆ กันเลย

A:IR ประเทศไทย จะเปิดบริการในรูปแบบ Beta Server ในวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 14.00 น. (ใช้ IC ในการลงทะเบียนเล่นแบบจำกัดจำนวน) โดยจะเปิดให้เริ่มดาวน์โหลดเกมตั้งแต่ 10 เมษายนนี้เป็นต้นไป สำหรับการเล่นในช่วง Beta Server จะมีแจก CASH Point เพื่อทดสอบระบบ Cash Shop และเมื่อเปิดให้บริการในช่วง Open Beta (OBT) จะไม่มีการรีเซ็ตตัวละครและไอเทมต่างๆ (รีเซ็ตเฉพาะ CASH Point ในกรณีที่ตัวละครใช้ไม่หมด)

สำหรับ IC Code ที่ใช้ในการเข้าเล่นช่วง Beta Server จะแจกผ่านกิจกรรมPre-Register เปิดให้เริ่มร่วมกิจกรรมในวันที่ 20 มีนาคมนี้ เตรียมเฝ้ารอติดตามข่าวทางหน้าเว็บไซต์ AIR.PLAYPARK.COM และ Facebook PlayPark AIR TH ให้ดี ขอบอกเลยว่า “เกมดี…ไม่รีเซ็ต” ห้ามพลาด!

ในเกม A:IR แบ่งออกเป็น 4 เผ่าหลักๆ คือ ฮูนัน (Hunan), เอลฟ์ (Elf), อาอิน (Ein) และออร์ค (Orc) โดยทุกเผ่าสามารถเลือกเพศได้ตามต้องการยกเว้น เผ่าสัตว์ อาอิน (EIN) และมี่ให้เลือกเล่น 5 อาชีพ ได้แก่ Warlord พร้อมชนทุกสถานการณ์, Mystic ความสามารถรอบด้าน พร้อมสนับสนุนทีม, Assassin ว่องไวทุกการเคลื่อนไหว ชำนาญการลอบสังหาร, Elementalist ปลดปล่อยพลังเวทมนตร์ ดาเมจมหาศาล แล Gunslinger โจมตีระยะไกลแม่นยำ เชียวชาญการใช้ปืน รับรองว่าอยากเล่นแนวไหน A:IR มีครบทุกแบบ เพิ่มเติมคลิก!

สำหรับไฮไลท์ฟีเจอร์ที่สำคัญของเกมนี้ มีด้วยกันอยู่ 5 ฟีเจอร์ ที่เชื่อว่าต้องโดนใจ และคุ้มค่ากับการรอคอยเกมนี้อย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

การต่อสู้อันเข้มข้นทั้งบนพื้นดินและกลางเวหา

เพลิดเพลินไปกับการเล่นในรูปแบบสามมิติทั้งบนพื้นดินและกลางเวหาในทวีปที่กว้างขวางและเกาะลอยฟ้า เดินทางไปบนพื้นดินและท้องฟ้าได้อย่างอิสระ และรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการกระโดดจากที่สูงและการต่อสู้กลางอากาศที่แปลกใหม่และเร้าใจ

สงครามระหว่าง 2 อาณาจักร (RvR)

เลือกสังกัด 1 อาณาจักร ระหว่าง Vulpin (สีฟ้า) และ Ontari (สีแดง) ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายจะเป็นศัตรูคู่อริกันในโหมดต่างๆ ภายในเกม โดยระบบ RvR หรือ Realm versus Realm จะเป็นสนามรบสเกลสุดอลังการ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นจากทั้งสองฝ่ายร่วมกันแสดงฝีมือและความสามัคคีในการเอาชนะคู่แข่งฝ่ายตรงข้าม

Airship และ Automaton

เรือเหาะ (Airship) ผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าของเรือเหาะจักรกล ซึ่งสามารถอัพเกรดและปรับแต่งอาวุธได้ในสไตล์ของตัวเอง เพื่อใช้ในการต่อสู้กลางเวหากับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่และทำสงคราม RvR

สัตว์จักรกล (Automaton) ผู้เล่นสามารถมีสัตว์จักรกลไว้สำหรับช่วยสนับสนุนและร่วมต่อสู้ไปพร้อมกัน

การสับเปลี่ยนเทคนิคการต่อสู้ (Tactic Shift)

แต่ละอาชีพสามารถใช้รูปแบบการต่อสู้ได้ 2 รูปแบบ ผ่านระบบสับเปลี่ยนสกิลที่เรียกว่า Tactic Shift ได้อย่างอิสระตลอดเวลา (รูปซ้าย) นอกจากนี้ยังสามารถสับเปลี่ยน Skill Set และ Move Set ตามสถานการณ์การต่อสู้ และรูปแบบการโจมตีของศัตรู เพื่อสร้างสรรค์รูปแบบการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเองได้อีกด้วย (รูปขวา)

บ้านพักอาศัยส่วนตัว (Estate)

ผู้เล่นทุกคนจะมีบ้านเป็นของตัวเอง สามารถตกแต่งบ้านและสวนหน้าบ้านได้ตามสไตล์ของตนเอง โดยการรวบรวมวัตถุดิบจากแหล่งต่างๆ ในบ้าน ควบคู่กับการใช้ชีวิตในเกม รวมถึงจากโหมดการเล่นที่หลากหลาย และนำมาสร้างไอเทมที่จำเป็นต่างๆ ใน Workshop ส่วนตัวในบ้านได้

จากข้อมูลฟีเจอร์และภาพสกรีนชอตในเกมข้างต้น หลายๆ คนน่าจะมีคำถามเกี่ยวกับสเปคคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมกับการเล่นเกม A:IR นี้ ทางทีมงานได้มีข้อมูลมาให้เช็คและเตรียมพร้อมมันส์ดังนี้

เตรียมพบกับ A:IR – Ascent: Infinite Realm สงคราม จักรกล เวทมนต์ กลางเวหา Action MMORPG ระดับ High Quality เปิดลงทะเบียน Pre-Register 20 มีนาคม 2562 และเปิดช่วง Beta Server 25 เมษายน 2562 ติดตามข่าวสารได้ที่ AIR.PLAYPARK.COM หรือ Facebook PlayPark AIR TH และ FB Close Group : AIR TH by PlayPark

WEBSITE ▶ https://air.playpark.com

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayPark.AIR.TH

YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP 

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close