News

A:IR เปิด Beta Test แล้ววันนี้! มันส์กับสงครามกลางเวหาด้วยเรือเหาะ Airship

A:IR – Ascent: Infinite Realm นิยามใหม่แห่งสงครามกลางเวหา ฉีกกฎ MMORPG จากที่เคยสัมผัส โดย PlayPark.com ชวนร่วมสัมผัสความมันส์ของเกม Action MMORPG ระดับโลกอย่าง A:IR เปิด Beta Test แล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมขยายการรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมทดสอบเพิ่ม IC (Invitation Code) จากกิจกรรมบนหน้าเว็บไซต์ (รายละเอียดคลิก) และช่องทาง A:IR Application เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นก็รับฟรี IC 1 Code ในวันถัดไป ขอย้ำอีกครั้งว่า Beta Test ไม่มีรีเซ็ต (ยกเว้นหากเกมเปิดให้บริการช่วง OBT แล้วมีเงินแคชในตัวละครจะถูกรีเซ็ต) ดาวน์โหลด Client เกมได้ที่ด้านล่างนี้คลิกเลย!

Airship คือ เรือเหาะที่ใช้เป็นพาหนะในการล่าบอสหรือเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์ที่อยู่กลางอากาศ รวมถึงใช้ในการเข้าร่วมสงคราม เงื่อนไขการสร้างเรือเหาะได้คือตัวละครจะต้องผ่านเควสเปิดแผนที่ (เควสต์สีม่วง) เลเวล 36 และผ่านเควสต์สร้างเรือเหาะ อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดเรือเหาะเพื่อติดตั้งอาวุธได้มากขึ้น และสามารถรองรับจำนวนคนที่ขึ้นบนเรือเหาะของเราได้เยอะขึ้น

วิธีการสร้างเรือเหาะ

1. คุยกับ NPC Airship Craft Manager ที่มีสัญลักษณ์เรือสำเภาอยู่ด้านบน

2. จะปรากฏหน้าต่างการสร้างเรือเหาะ มีรายละเอียดดังนี้

  • ตำแหน่งที่ 1 และ 2 – คลิกเพื่อเลือกรายการที่สามารถสร้างได้
  • ตำแหน่งที่ 3 – ไอเทมที่ใช้สร้างเรือเหาะ ซึ่งหาได้จากการสุ่มขณะเก็บเกี่ยวการเพาะปลูกต่างๆ
  • ตำแหน่งที่ 4 – คลิกเมื่อไอเทมครบและต้องการสร้างเรือเหาะ

3. เมื่อสร้างเรือเหาะแล้วจะต้องรอเวลาในการสร้าง ซึ่งระยะเวลาขึ้นอยู่กับเลเวลของเรือเหาะ เมื่อเรือเหาะเสร็จสมบูรณ์แล้วให้กลับมารับเรือเหาะได้ที่ NPC Airship Craft Manager

4. หลังจากรับเรือเหาะแล้ว หากต้องการขึ้นเรือเหาะจะต้องไปที่ท่าเรือ โดยด้านในโรงเก็บเรือจะมีลิฟต์ให้ขึ้นไป จุดสังเกตคือ NPC Guide จะอยู่ตรงทางขึ้นลิฟต์

5. เมื่อขึ้นลิฟต์มาแล้ว เดินมาที่ท่าจอดเรือจะพบกับ NPC Airship Key เพียงเข้าไปใกล้แล้วกดปุ่ม F ตัวละครก็จะขึ้นเรือเหาะได้ทันที

6. สามารถสร้างอาวุธปืนเพื่อติดตั้งในเรือเหาะได้ที่ NPC Airship Craft Manager หรือซื้อจาก NPC Airship Store ที่อยู่ข้างๆ กันก็ได้ เมื่อต้องการติดตั้งอาวุธให้กดปุ่ม U เพื่อเปิดฟังก์ชั่นเรือเหาะ แล้วติดตั้งอาวุธได้ดังรูป

  • ตำแหน่งที่ 1 – อาวุธที่ใช้ติดตั้งด้านหน้าของเรือเหาะ
  • ตำแหน่งที่ 2 – อาวุธที่ใช้ติดตั้งด้านซ้ายหรือขวาของเรือเหาะ
  • ตำแหน่งที่ 3 – ตำแหน่งติดตั้งปืนด้านหน้า
  • ตำแหน่งที่ 4 – ตำแหน่งติดตั้งปืนด้านซ้าย
  • ตำแหน่งที่ 5 – ตำแหน่งติดตั้งปืนด้านขวา
  • ตำแหน่งที่ 6 – ตำแหน่งติดตั้งปืนด้านหลัง

7. หากเรือเหาะพังเสียหายจากการโดนโจมตี เราสามารถซ่อมเรือเหาะได้ด้วยไอเทม โดยขอซื้อจาก NPC Airship Store ผู้เล่นสามารถใช้ไอเทมขณะที่อยู่บนเรือได้แต่จะต้องหยุดขับเรือก่อน โดยยืนอยู่บนและกดใช้ไอเทมซ่อมเรือ

8. เติมพลังงานเรือเหาะโดยใช้ไอเทมซึ่งมีขายที่ร้านเดียวกันกับอุปกรณ์ซ่อมเรือเหาะ วิธีเติมพลังงานเรือเหาะคือกดปุ่ม U เปิดฟังก์ชั่นเรือเหาะขึ้นมาแล้วคลิกปุ่ม เติมพลังงาน

สำหรับใครที่มี IC อยู่ในมือแล้ว สามารถ Activate ผูก ID ที่จะเล่นเกม A:IR ได้เลย (คลิก http://bit.ly/AIR-ActivateID) อย่าลืมว่า 1 IC สามารถใช้ได้เพียง 1 ID เท่านั้น แล้วมาร่วมมันส์กับA:IR – Ascent: Infinite Realm สงคราม จักรกล เวทมนต์ กลางเวหา Action MMORPG ระดับ High Quality เปิดช่วง Beta Test แล้ววันนี้! สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม A:IR – Ascent: Infinite Realm ได้ที่ AIR.PLAYPARK.COM หรือทาง Facebook PlayPark AIR TH และ FB Close Group : AIR TH by PlayPark

ดาวน์โหลด https://air.playpark.com 

WEBSITE ▶ https://air.playpark.com 
FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayPark.AIR.TH
CLOSE GROUP ▶ https://www.facebook.com/groups/804971016521135 YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close