News

RIOT GAMES เปิดตัวศิลปินกลุ่มใหม่ผู้มีใจรักในเสียงเพลง “TRUE DAMAGE”

ร่วมเป็นสักขีพยานพร้อมกันในการแสดงสดสุดพิเศษโดย Becky G, Keke Palmer, SOYEON แห่ง(G)I-DLE, DUCKWRTH, และ Thutmose ณ การแข่งขัน League of Legends World Championship รอบไฟนอลในวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Riot Games ได้ทำการเปิดตัว True Damage วงดนตรีเสมือนจริง และ คอลเลคชั่นสกินใน League of Legends (in-game, optional, cosmetic outfits), พร้อมด้วยบรรยากาศงานดนตรีระดับโลกแบบ K/DA เช่นเดียวกับปีที่แล้ว

True Damage คือการรวมตัวของศิลปินที่มีสไตล์ดนตรีและแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง อันได้แก่ Qiyana, Senna, Akali, Ekko, และ Yasuo ส่วนคอลเลคชั่นสกินนั้นจะเปิดจำหน่ายในวันที่ 10 พฤศจิกายน เหล่าศิลปินจะทำการแสดงในพิธีเปิดที่สนับสนุนโดย Mastercard เวลา 7:00 น. ( ตามเวลาประเทศไทย) ก่อนที่จะเริ่มการแข่งขัน League of Legends World Championship ณ AccorHotels Arena กรุงปารีส, ประเทศฝรั่งเศส

True Damage
True Damage

สกิน Prestige Louis Vuitton ของ Qiyana

สกิน Prestige เวอร์ชั่นพิเศษถูกออกแบบโดย Nicolas Ghesquière ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ประจำคอลเลคชั่นสตรีแห่ง Louis Vuitton ได้แก่สกินของสองสมาชิกแห่ง True Damage-Qiyana และ Senna นั่นเอง

สกิน Prestige Louis Vuitton ของ Qiyana จะเปิดตัวในวันเดียวกันกับสกินของแชมเปี้ยนอื่น ๆ ทั้ง 5 ตัวละคร ส่วนสกิน Prestige Louis Vuitton ของ Senna นั้นจะปล่อยในต้นปี พ.ศ. 2563 จะได้รับสกินได้โดยการเล่นระหว่างอีเว้นท์ในเกม Worlds 2019 เท่านั้น ส่วนสกิน Prestige Louis Vuitton ของ Qiyana นั้นสามารถปลดล็อคได้จนถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 1:00 น. (เวลาประเทศไทย) เท่านั้น นอกจากนี้ Louis Vuitton จะทำการปล่อยแคปซูลคอลเลคชั่นที่มีแรงบันดาลใจจากสกิน Prestige ของ Qiyanna และ Senna ที่กำลังจะเปิดตัวเช่นกัน

การแสดงจากศิลปินระดับโลกอย่าง Becky G, Keke Palmer, SOYEON แห่ง (G)I-DLE, DUCKWRTH, และ Thutmose จะทำให้ True Damage นั้นเสมือนจริงราวกับมีชีวิตขึ้นไปอีก โดยศิลปินจะได้แสดงเป็นตัวแทนของตัวละครในเพลง GIANTS ในการแข่งขันรอบไฟนอลของ League of Legends World Championship

“ตั้งแต่เปิดตัว League of Legends เมื่อสิบปีที่แล้ว ไม่เคยมีใครสามารถจินตนาการได้ถึงปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่เกมนี้สร้างขึ้น” เจสสิก้า นัม ผู้อำนวยการสร้าง League of Legends กล่าว “แต่ตอนนี้ ชัดเจนแล้วว่าการเล่นเกมนั้นตั้งอยู่ในศูนย์กลาง pop culture และเราภูมิใจอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับบุคลากรฝีมือยอดเยี่ยมเหล่านี้ในการสร้างและนำ League สู่สายตาชาวโลก”

นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี พ.ศ. 2552 League of Legends ได้กลายเป็นหนึ่งในเกม PC ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกและกลายเป็นผู้นำในกีฬาประเภทอีสปอร์ต ทุก ๆ ปีทีมผู้เล่น League of Legends ที่ดีที่สุดจาก 13 ภูมิภาคได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกใน Worlds ซึ่งปีนี้เริ่มต้นในกรุงเบอร์ลิน จากนั้นย้ายไปยังมาดริดในรอบน็อคเอาต์ และการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ปารีส โดย World Championship ปีที่แล้ว มีผู้ชมมากถึง 99.6 ล้านคน..

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close