News

พบการอัปเดตเนื่องในวันแห่งความรักใน THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR

พบกับโหมดแชมป์เปียนชิพที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมเพิ่มเอพิคเควสและกิจกรรมวันวาเลนไทน์เข้ามาภายในเกม

แฟนๆเกมต่อสู้ห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงวันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้คัดสรรมามอบให้กับแฟนๆเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์อย่างเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเหล่าไฟท์เตอร์สุดพิเศษและมิชชั่นสุดพิเศษในช่วงวันแห่งความรักนี้ รวมไปถึงโหมดใหม่ต่างๆ แชปเตอร์ใหม่ๆ และคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รอมอบความสุข ความสนุก และความมันส์ให้คุณแบบจัดหนักจัดเต็ม ห้ามพลาด!

เนื่องในการเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก ของรางวัลมากมายสุดตระการตารอมอบให้กับเหล่าผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าสู่เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR  ตั้งแต่ 517 กุมภาพันธ์นี้  เริ่มต้นด้วยเวอร์ชั่นคอสตูมสุดหวานธีมวาเลนไทน์ของเหล่าไฟท์เตอร์ใน THE KING OF FIGHTERS อย่าง คิง, บลู แมรี่, และคาซูมิ  พร้อมให้เหล่าผู้เล่นได้สะสมแล้ววันนี้! นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมธีมฮอลิเดย์ เปิดให้แฟนๆได้สะสมไอเทมสุดพิเศษมากมายหลากหลายอีกด้วย อาทิเช่น โทเคนสุ่ม, โซล, และไอเทมพัฒนา, ไอเทมค่าความสนิท, รูบี้, และ AP สามารถรับได้ในช่วงระยะเวลากิจกรรม โดยรายละเอียดทั้งหมดของกิจกรรมวันวาเลนไทน์จะมีอะไรพิเศษมาเซอร์ไพรส์ผู้เล่นบ้าง ไปดูกันเลย!

 • ใหม่ล่าสุดกับเหล่าไฟท์เตอร์ในคอสตูมธีมวาเลนไทน์สุดพิเศษ :
  • เวอร์ชั่นคอสตูมธีมวาเลนไทน์สุดพิเศษของคิง, บลู แมรี่, และคาซูมิถูกเพิ่มเข้ามาTHE KING OF FIGHTERS ALLSTAR  แล้ว
 • กิจกรรมวันวาเลนไทน์
  • ซูเปอร์มิชชั่นวาเลนไทน์: ผู้เล่นสามารถรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย รวมไปถึง ตัวละคร, โซล, และ ไอเทมพัฒนาวันวาเลนไทน์ของคาซูมิผ่านภารกิจต่างๆ ได้
  • ดันเจี้ยนสกอร์วาเลนไทน์: ผู้เล่นสามารถรับโทเคนสุ่มเพื่อรับของรางวัลต่างๆ รวมไปถึงเหล่าไฟท์เตอร์วันวาเลนไทน์ได้อีกด้วย   
  • กิจกรรมเข้าร่วมวาเลนไทน์:  ผู้เล่นสามารถรับโทเคนสุ่มสำหรับไฟท์เตอร์วันวาเลนไทน์, ไอเทมค่าความสนิท, รูบี้, และ AP สามารถรับได้ในช่วงระยะเวลากิจกรรม

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัวครั้งแรกกับโหมดแชมป์เปียนชิพ พรี โอเพ่น ในเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์อย่าง THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน PVP แบบเรียลไทม์ของเกม เพื่อตัดสินว่าใครคือไฟท์เตอร์ที่ดีที่สุดและแข็งแกร่งที่สุดในเกมการแข่งขันนี้ นอกเหนือจากการรับรางวัลปกติทั่วๆไปแล้ว เหล่าผู้เข้าแข่งขันก็สามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้ เมื่อโหมดนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

การอัปเดตสุดพิเศษอื่นๆรวมไปถึง :

 • ซูเปอร์มิชชั่นสำหรับผู้เล่นที่กลับมา  – กิจกรรมสำหรับผู้เล่นที่กลับมา เฉพาะผู้เล่นที่ไม่ได้เข้าเล่นนานเกินกว่า 14 วัน รางวัลสุดพิเศษมากมายกำลังรอคุณอยู่ อาทิเช่น ไฟท์เตอร์สุดลิมิเต็ด, แบทเทิลการ์ด, โซลพรีเมียม, และ 3,000 4,500 รูบี้ ซึ่งจะมอบให้กับผู้เล่นผ่านกิจกรรมซูเปอร์มิชชั่นและกิจกรรมการเข้าร่วมเท่านั้น
 • การเพิ่มเอพิคเควส การเพิ่มแชปเตอร์ใหม่ทั้งหมด โดยแชปเตอร์ 1 ของเอพิคเควสนั้นพร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจแล้ว รวมไปถึง โอโรจิผู้ลวงหลอก พร้อมกับบอสคนแรกของเหล่าไฟท์เตอร์อย่าง คุซานางิ ไซซู อีกด้วย
 • สุ่มกาชาเพื่อลุ้นรับ เวเนสซ่า ’00’”, และ ราม่อน ’00’” เช่นเดียวกับกิจกรรมรูเล็ตเพื่อลุ้นรับ คูล่า ’00’” ตั้งแต่ 15 17 กุมภาพันธ์นี้
 • กิจกรรมฮอทไทม์ – ตั้งแต่ 5 – 17 กุมภาพันธ์ นี้ที่ผู้เล่นจะสามารถได้รับ ทอง, EXP, และคอร์ เพิ่มมากขึ้นเป็นจำนวนสองเท่า!

เกมแอคชั่น RPG สุดเร้าใจThe King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟนๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง TEKKEN 7 ที่ได้อัปเดตทั้งคอนเทนต์และมอบความสนุกให้ผู้เล่นจัดเต็มแบบไม่รู้เบื่อ! เกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมพาคุณย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึง และส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดได้แล้ว! และเกมระดับตำนานก็ได้กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งอย่างเต็มภาคภูมิ สุดยอดแห่งประสบการณ์แห่งความสนุก ที่ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันทั่วทั้งโลก!

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และApp Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม!

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter,  Instagram และ forum ทาง Netmarble.com

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close