Event

THAILAND GAME SHOW 2019 ขนทัพ 20 เกมใหม่เปิดตัวในงานเดียว!

ระเบิดความมันส์แน่ 25-26-27 ตุลาคมนี้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

พลาดไม่ได้!! เอาใจเกมเมอร์แบบขีดสุด “THAILAND GAME SHOW 2019” ที่จัดขึ้นโดยสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ “ออนไลน์ สเตชั่น” ภายใต้กลุ่มทรู และ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ขนทัพเกมใหม่เปิดตัวภายในงานเดียวถึง 20 เกม

THAILAND GAME SHOW

เริ่มจากค่ายยักษ์ใหญ่ BANDAI NAMCO Entertainment เปิดตัวเกม Dragon Ball Z: Kakarot ให้ได้สัมผัสทดลองเล่นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในเวอร์ชั่นภาษาไทย และเตรียมวางจำหน่ายทั่วโลกให้กับบน PlayStation 4, Xbox One และ PC

ส่วนทาง Facebook Gaming ได้จับมือกับ Sony PlayStation เอาเกม Final Fantasy VII Remake มาให้คนไทยได้สัมผัส ซึ่งถือเป็นครั้งแรกใน Southeast Asia ที่จะได้เห็นและเล่นเกมนี้กันของจริง พร้อมด้วยการเปิดตัวเกม เกม Dragon Ball Z: Kakarot จาก Bandai Namco ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนำเอาการ์ตูนยอดฮิตที่คนไทยรู้จักดีมาทำเป็นเกม และพร้อมเปิดเวอร์ชั่นภาษาไทยพิเศษเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

ทางด้านค่าย MARVEL เตรียมส่ง เกม MARVEL SUPER WAR เกมแนว MOBA รวมพลเหล่าฮีโร่และวายร้ายในจักรวาล Marvel มากันแบบครบๆ ไม่ว่าจะเป็นทีม Avengers, X-Men ไปจนถึง Guardians of the Galaxy

THAILAND GAME SHOW

นอกจากนี้ยังมีค่ายเกมยักษ์ใหญ่อีกหลายค่ายที่เตรียมเปิดตัวเกมอีกมากมาย อาทิ Captain Tsubasa: Dream Team ที่จะมาเปิดตัวพร้อม Brand Ambassador เจ ชนาธิป, OnePiece Pirate Warriors 4, My Hero Academia One’s Justice 2, Sword Art Online: Alicization Lycoris, One Punch Man: A Hero NOBODY KNOWS, Gravity Ragnarok Tactics, WARA Store, New Gunbound และยังมีเกมเด็ดๆ ที่ยังเป็นความลับสุดยอดอีกมากมายหลายเกมทั้งเกมนอก และ เกมโดยฝีมือคนไทย ที่จะมาเปิดตัวในงาน

THAILAND GAME SHOW
THAILAND GAME SHOW
THAILAND GAME SHOW

นอกจากนี้ภายในงาน “THAILAND GAME SHOW 2019” ยังคงมีการจัดแข่งขัน E-sports อีกหลายรายการจากค่ายเกมต่างๆ ซึ่งก็เป็นหนึ่งในไฮไลต์เด็ดของงาน นับเป็นการเปิดพื้นที่ของการแข่งขัน E-sports ใน Scale ที่ใหญ่ระดับนานาชาติ ในปีนี้เราจะมีผู้จัด E-sports อันดับหนึ่งของโลกอย่าง ESL ที่บินข้ามทวีปมาจัด E-sports Production อลังการในงานเป็นครั้งแรก และเป็นการแข่งขันระดับ Asia-Pacific ของเกม DOTA2 ซึ่งเป็นเกม Top ระดับโลกเลยที่เอามาแข่งในครั้งนี้ด้วย พร้อมด้วยรายการแข่งขันที่เหล่าเกมเมอร์ต่างรอคอย อาทิเช่น การแข่งขัน Apex Legends / Street Fighter V / Beat Saber VR จาก Intel, การแข่งขันเกมศึกชิงแชมป์ประเทศไทยทั้ง LOST SAGA NATIONAL CHAMPIONSHIP 2019 และการแข่งขันเกม Ghost Online จาก GODLIKE game, การแข่งขันเกม Captain Tsubasa: Dream Team จาก KLabGames, True Online จัดเต็มการแข่งขันเกม PUBG LITE จากทีมดัง, การแข่งขันเกม Rainbox Six Siege ในรายการ WD_Black Thailand Championship 2019 และการแข่งขัน Console Community Tournament ของเกม Street Fighter 5, Tekken 7 และเกม BlazBlue Cross Tag Battle จากค่าย WESTERN DIGITAL และการแข่งขันเกม Beat Saber และ DOTA Underlords จาก Predator อีกด้วย

พร้อมเตรียมระเบิดความมันส์จุใจกับ 50 บูธ ทั้งผู้ให้บริการเกม อุปกรณ์เกม และสินค้าไอที ฟินสุดกับ ดารา-ศิลปิน อาทิ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ที่จะมาแบทเทิลเกมสุดมันส์กับเหล่า Influencer และนักกีฬา E-Sports พร้อมกรี๊ดกับมินิคอนเสิร์ตจาก อะตอม ชนกันต์ และพบกับกิจกรรม Meet & Greet with Caster ที่จะได้ใกล้ชิดเหล่าแคสเตอร์ชื่อดังกว่า 30 ชีวิต พร้อมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ “Idol Gaming Challenge” จากเหล่าไอดอล 4 วง Sweat 16! / Fever / Honey Toast จาก Cm Cafe / Siam Dream ที่จะมาแทกทีม Battle เกม Gang Beats และเกม Nippon Marathon สุดมันส์ พร้อมปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตการันตีความฟินแน่นอน

จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่กว่าที่เคย ตลอด 3 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอนรายละเอียดเพิ่มเติม www.thailandgameshow.com หรือ      เฟซบุ๊ก Thailand Game Show และแอปพลิเคชัน Thailand Game Show

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close