Event

6 เหตุผลที่ต้องขอแฟนไป Thailand Game Expo by AIS eSports

ไม่ต้องรอกันจนถึงหนึ่งปีเต็ม เพราะมหกรรมเกมมิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยอย่าง Thailand Game Expo by AIS eSports ได้วนมาจัดกันอีกรอบแล้ว สำหรับคนที่เคยมาแล้วน่าจะรู้ความเจ๋งของงานนี้ดี แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยมา เราก็มีสรุปย่อดีๆ มาให้ฟัง

ไปดูกันดีกว่าว่าในงาน Thailand Game Expo by AIS eSports จะมีเหตุผลอะไรที่ให้เราสามารถอ้อนวอนคุณแฟนให้ไปเดินเล่นด้วยกันได้ ณ วันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ไบเทค บางนา Hall 100

6

เพราะที่นี่คือมหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุด เป็นงานเดียวที่ให้โปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 50% เพื่อคอเกมเมอร์และสาวกอีสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นมือถือ แพ็กเกจเน็ตบ้าน โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นที่ที่แฟนคุณจะทำตัวว่าง่าย ไม่เถลไถลไปไหน เพราะที่เดียวจบจริงๆ

6

สำหรับคออีสปอร์ตก็เตรียมตัวพบกับทัพนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย ในชุดสู้ศึกกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดรายการแข่งขัน Tekken 7 Pre-season ประเภทโอเพ่น-ชายและหญิง จัดโดยสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทยอีกด้วย บอกเลยว่ามีเดือดแน่นอน เพราะฝีมือของแต่ละคนเรียกได้ว่าตัวท๊อปทั้งนั้น บอกแฟนเลยว่าหาดูที่อื่นไม่ได้ง่ายๆ นะ

6

ในยุคที่การสตรีมเกมเฟื่องฟู งานนี้ก็มีให้กระทบไหล่เกมเมอร์และสตรีมเมอร์คนดังกว่า 70 คน! ทั้งจาก Twitch เช่น FPSThailand, Boyminoru, duckmanzch, fifatargrean และ Tanxlive ซึ่งบอกเลยว่าชื่อดังทุกคน ซึ่งโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกับเหล่าสตรีมเมอร์ที่คุณชื่นชอบ พร้อมรับของพรีเมี่ยมถือเป็นโอกาสที่หาไม่ได้ง่ายๆ นะคร้าบ

6

ยัง ยังไม่พอ นอกจากอุปกรณ์เกมมิ่งและสตรีมเมอร์แล้ว ยังมีกิจกรรมจากค่ายเกมดังที่ขนเกมมาให้เล่นและร่วมลึ่นของรางวัลสุดพรีเมี่ยม ทั้งเกม PUBG Mobile, MARVEL Super War, Call Of Duty Mobile, FIFA ONLINE4, Blade & Soul และ Black Desert Mobile บอกเลยว่าต้องมีสักเกมที่เล่นอย่างแน่นอน และโอกาสนี้ก็หาไม่ได้ง่ายๆ นะ ถ้านั่งเล่นอยู่บ้าน

6

แต่ถ้าใครไม่อยากเล่นเกมขำๆ จะจริงจังก็ย่อมได้ เพราะในงานมีให้ร่วมประลองฝีมือการแข่งขัน Walk In Tournament ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย กับ 3 เกมดัง คือ Call Of Duty Mobile, FIFA Online 4 และ Black Desert Mobile พร้อมรับไอเทมในเกมและของสุดพรีเมียมได้เหมือนกัน เป็นโอกาสอันดีที่จะได้มาเชียร์แฟนคุณตอนเล่นเกมนะ

6

แต่สุดท้ายแล้วถ้าเกิดเราปล่อยแฟนไปกับโลกแห่งเกมอย่างเต็มตัว คุณก็สามารถไปชม Mini Concert จากศิลปินชั้นนำที่ขนมาเล่นกันตลอด 4 วันเต็ม! อาทิ เป๊ก ผลิตโชค, คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, กัน อรรถพันธ์, ออฟ จุมพล, SBFive และ Sweat16 ซึ่งอาจทำให้คุณเพลินจนลืมแฟนไปเลยก็ได้นะ

อ่านแบบนี้แล้วคงเตรียมตัวพร้อมไปกันแล้วใช่มั้ยล่ะ เอาล่ะจำให้แม่นว่า Thailand Game Expo by AIS eSports จะเริ่มงานในวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ไบเทค บางนา Hall 100 แล้วอย่าลืมมาเปิดโลกแห่งเกมด้วยกันนะครับ

Thailand Game Expo

กลับมาอีกครั้งกับงาน Thailand Game Expo 2020 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจชาวเกมเมอร์กับอุปกรณ์เกมมิ่งทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศการแข่งขันอีปอร์ตสุดมันส์กับมืออาชีพตัวจริง และสนุกไปกับกิจกรรมเด็ด ๆ มากมาย พบกันวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 100) เข้างานฟรี! เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาด 

ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ Facebook Fanpage และ Official Website

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close