Tournament

รวมรายการแข่งขันทั้งหมดในงาน Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

ในงาน Thailand Game Expo by AIS eSports นั้น นอกจากจะมีกิจกรรมแจกของสุดพรีเมี่ยมจากบูธต่างๆ และมีสินค้าให้คอเกมเมอร์ช็อปฯอย่างมากมายแล้ว ภายในงานยังมีรายการแข่งขันให้ชาวอีสปอร์ตได้เข้าร่วมแข่งมากมายหลายรายการ ซึ่งเราได้รวมมาให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานได้ชมกัน จะมีรายการแข่งอะไรบ้าง ไปชมกันครับ

PUBG Mobile

PUBG Mobile : Walk-in Tournament

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

รายการแข่งขันที่คุณสามารถมาลงทะเบียนที่หน้างานเพื่อเข้าแข่งขันได้เลย ไม่ว่าคุณจะมาเดี่ยวหรือมาหมู่ก็ได้หมด เพราะในรายการแข่งขันนี้ จะเปิดรับลงทะเบียน 2 รูปแบบคือ Solo และ Team(4 คน) การแข่งขันจะเป็นแบบ TPP อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

FIFA ONELINE 4

AIS eSports FIFA ONLINE 4 : Solo Tournament

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

รายการแข่งขันที่ชิงรางวัลกว่า 150,000 บาท อีกทั้งผู้ที่ชนะ ยังได้สิทธิ์ในการใช้อินเตอร์เน็ต AIS eSports Packed 500/500 Mbps ฟรี 1 ปีอีกด้วย การแข่งขันเป็นรูปแบบออฟไลน์ แข่งกันแบบ Best of 3 ประเภท Knockout อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

FIFA Online 4 : Walk-in Tournament

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

รายการแข่งขันที่ให้ผู้ที่มาร่วมงานสามารถลงทะเบียนหน้างานเพื่อลงแข่งขันได้เลย โดยจะจัดแข่งทั้งหมด 5 รอบ รอบละ 8 คน ดังนั้นหากใครสนใจเข้าแข่งขัน ต้องรีบมาลงทะเบียนกันนะครับ โดยผู้ชนะจะได้รับ Merchandise จากเกม FIFA Online 4 และ January Gold Packed นอกจากนี้ ผู้ที่ลงแข่งทุกท่านยังมีของรางวัลให้ด้วย อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

Call of Duty Mobile

AIS eSports X CODM Invitational

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

การแข่งขันทัวร์นาเมนต์พิเศษของเหล่า 4 ทีม Pro Players ระดับท็อปของเกม Call Of Duty Mobil ประชันฝีมือ ความแม่นยำ กันสดๆ บนเวที Main Stage งานนี้ยิงจริง ลุ้นจริง รับรางวัลกว่า 50,000 บาท ใครเชียร์ทีมไหน อย่าลืมไปให้กำลังใจกันด้วย อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

Call of Duty Mobile Walk-in Tournament

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

เกมเมอร์สายยิงห้ามพลาด เพราะ Call of Duty Mobile จัดการแข่งขัน Call of Duty Mobile Walk-in Tournament ที่ใครก็สามารถตบเท้า เข้ามาร่วมแข่งขันได้ที่หน้างานเลย แค่มีใจ และมีฝีมือ ก็ร่วมลุ้นรับรางวัลมากมาย อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

Black Desert Mobile : Walk-in Tournament

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

การแข่งขันเกม MMORPG กราฟฟิกสุดอลังอย่างเกม Black Desert Mobile ก็จัดขึ้นในงานนี้เช่นกัน โดยจัดแข่งในรายการ Black Desert Mobile : Walk-in Tournament ที่ใครก็สามารถเข้าร่วมแข่งขันได้ เตรียมไอเท็มให้ดี แล้วมาวัดฝีมือกันเลย อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

AIS eSports Blade & Soul Legends Arena

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

การแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย Blade & Soul Legends Arena รอบสุดท้าย ของ 4 ทีมสุดแกร่ง ที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง 100,000 บาท ซึ่งนอกจากผู้แข่งขันจะต่อสู้เพื่อชิงรางวัลแล้ว ผู้ชมยังสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลมากมายอีกด้วย อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

การแข่งขัน OSU! ครั้งแรกในประเทศไทย

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

ครั้งแรกในประเทศไทย กับการแข่งขัน OSU! เกมแนว Rhythm ที่หลายๆ คนรู้จัก ใครเป็นเกมเมอร์ที่มีจังหวะในหัวใจ ห้ามพลาดการแข่งขันนี้เด็ดขาด อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

TEKKEN 7 Pre Season Tournament

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

พลาดไม่ได้กับเหล่านักสู้สายเลือดเดือด กับการแข่งขันรายการ TEKKEN 7 Pre Season Tournament ที่จัดการแข่งขันทั้งแบบโอเพ่นชาย และหญิง งานนี้เหล่านีกสู้คนไหน ที่อยากแสดงฝีมือการต่อสู้ อย่าพลาดโอกาสนี้เลย อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่

Thailand Game Expo

กลับมาอีกครั้งกับงาน Thailand Game Expo 2020 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจชาวเกมเมอร์กับอุปกรณ์เกมมิ่งทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศการแข่งขันอีปอร์ตสุดมันส์กับมืออาชีพตัวจริง และสนุกไปกับกิจกรรมเด็ด ๆ มากมาย พบกันวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 100) เข้างานฟรี! เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาด 

ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ Facebook Fanpage และ Official Website

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close