Event

พาชมบูธ LEGION พร้อมอัพเดตโปรหน้างาน Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

ในงาน Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports ที่จัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 30 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ ในงานมีโน็ตบุ๊คเกมมิ่งเด็ดๆ โปรโมชั่นโดนๆ มากมาย เรามาเริ่มกันที่ Lenovo กันก่อนเลย ที่ยกทัพ Legion มาเอาใจเกมเมอร์กันแบบจัดหนักเลย

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

IdeaPad L340

ราคา 27,990 บาท

ด้วยประสิทธิภาพเสียงและภาพที่น่าทึ่ง IdeaPad L340 จึงน่าประทับใจตั้งแต่เริ่มต้น มีโหมดการดูแลสายตาชัตเตอร์เว็บแคมทางกายภาพและเทคโนโลยีการชาร์จอย่างรวดเร็ว—ทั้งหมดเป็นมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นงานโรงเรียนบ้านหรือระหว่างการเดินทาง 15”แล็ปท็อปจะอยู่กับงคุณเสมอ

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

Legion Y 540

ราคา 23,990 บาท

แล็ปท็อปที่โฉบเฉี่ยวและพกพาง่ายรุ่นนี้ได้ยกประสิทธิภาพการเล่นเกมขึ้นสู่อีกระดับ ด้วยสเปคล่าสุดทุกชิ้นซึ่งรับประกันได้ว่าคุณจะสัมผัสได้ถึงพลังอันดุดัน พร้อมระบบระบายความร้อนที่ทรงประสิทธิภาพทั้งเย็นกว่าและเงียบกว่า และยังมีคีย์บอร์ดแบบ Full-Sized มีไฟพื้นหลัง แล็ปท็อป Lenovo Legion Y540 จึงเหมาะกับผู้ที่มีเกมในสายเลือดไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

Legion Y 545

ราคา 36,990 บาท

แล็ปท็อปที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่ไม่มีอยู่ในพีซีพกพาทั่วไป Lenovo Legion Y545 ให้ประสิทธิภาพทรงพลังเหมือนเดสก์ท็อปในขนาดที่พกพาได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมระบบระบายความร้อนที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้แล็ปท็อปเย็นและเงียบยิ่งกว่า นอกจากนี้ยังมีคีย์บอร์ด Full-Sized ที่มาพร้อมไฟพื้นหลังสีขาว แล็ปท็อปรุ่นนี้จึงเหมาะเจาะกับผู้ที่ต้องการเล่นเกมทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

Legion Y 7000

ราคา 44,990 บาท

แล็ปท็อปรุ่นนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพและพกพาได้ดียิ่งกว่า ให้ประสิทธิภาพทรงพลังเหมือนเดสก์ท็อป พร้อมชิกกราฟิก หน่วยความจำ และพื้นที่จัดเก็บรุ่นล่าสุดที่สามารถการันตีได้ว่า คุณจะได้รับพลังอันหนักแน่นที่ซ่อนอยู่ภายใต้แสงสีแดงเข้มเรืองรองจากคีย์บอร์ด Full-Sized ที่มาพร้อมไฟพื้นหลังสีแดง

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

Ideacentre

ราคา 9,990 บาท

IdeaCentre A340 ถูกออกแบบมาให้ดึงดูดสายตา ด้วยขาตั้งที่เพรียวบางและทันสมัย พร้อมจอแสดงผลขอบบาง และจะยิ่งตื่นตาตื่นใจมากขึ้นเมื่อพบกับการทำงานที่รวดเร็ว ราบรื่น และง่ายดาย แม้ได้รับการออกแบบให้ประหยัดพื้นที่ แต่ก็สามารถเก็บข้อมูลได้อย่างเหลือล้น ทั้งหมดนี้คือออลอินวันขนาด 24 นิ้วที่เป็นเหมือนคอมพิวเตอร์ในอุดมคติในบ้านคุณ

Thailand Game Expo

กลับมาอีกครั้งกับงาน Thailand Game Expo 2020 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจชาวเกมเมอร์กับอุปกรณ์เกมมิ่งทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศการแข่งขันอีปอร์ตสุดมันส์กับมืออาชีพตัวจริง และสนุกไปกับกิจกรรมเด็ด ๆ มากมาย พบกันวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 100) เข้างานฟรี! เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาด 

ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ Facebook Fanpage และ Official Website

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close