Event

รวมตัวละครใหม่จาก Tekken 7 Season Pass 3 ใครน่าสนใจบ้าง

ถ้าพูดถึงเกมต่อสู้ชื่อก้องโลก Tekken 7 ก็คงเป็นหนึ่งในชื่อเกมนั้นอย่างแน่นอน ซึ่งไม่ใช่แค่ดังกันปากต่อปาก แต่เป็นเกมที่ถูกนำไปแข่งในรายการใหญ่ๆ อย่าง EVO รวมถึง Sea Games ที่ผ่านมาอีกด้วย และยังมีการอัปเดตคอนเทนต์ต่อเนื่องด้วย Season Pass DLC อีกด้วย

Tekken 7 Season Pass 3

Zafina นักรบแห่งวิญญาณประจำชนเผ่า ตัวละครเก่าจากเกม Tekken 6 ที่มีท่วงท่าพริ้วไหวและต่อเนื่อง แต่ดุดันด้วยการโจมตีโดยมือปีศาจด้านซ้ายของเธอ เป็นอีกตัวที่สวยทั้งหน้าตาและการต่อสู้ โดยเฉพาะเกมเมอร์สาวน่าจะชอบเธออย่างแน่นอน

ปัจจุบัน Zafina ถูกปล่อยออกมาให้เล่นแล้วในฐานะ DLC10

Tekken 7 Season Pass 3

Ganryu ซูโม่จอมพลัง ตัวละครออริจินอลจาก Tekken ภาคแรก ที่โดดเด่นในสไตล์การต่อสู้อันช่วงช้าแต่หนักแน่น รุนแรง และแม้ว่าใน Tekken 7 หน้าตาของเขาจะเปลี่ยนไปพอสมควรจากเดิม แต่ความเป็นซูโม่จอมดุยังอยู่ครบถ้วนอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน Ganryu ถูกปล่อยออกมาให้เล่นแล้วในฐานะ DLC11

Tekken 7 Season Pass 3

Leroy Smith ตัวละครใหม่แห่ง Tekken 7 ปรมาจารย์มวยหย่งชุนแห่งนิวยอร์ก ชาวตะวันตกที่ตอบรับสไตล์การต่อสู้แบบตะวันออกเอาไว้เป็นหนึ่งเดียว เหมือนกับได้ควบคุมตัวละครที่ออกมาจากภาพยนตร์ต่อสู้ที่ใช้หมัดหย่งชุนชื่อดังไม่มีผิด เป็นอีกตัวละครเซอร์ไพรส์ที่น่าเล่นที่สุดตัวหนึ่งทีเดียว

ปัจจุบัน Leroy Smith ถูกปล่อยออกมาให้เล่นแล้วในฐานะ DLC12

Tekken 7 Season Pass 3

Fahkumram หรือ “ฟ้าคำราม” ตัวละครออริจินอลใหม่ล่าสุดของเกม และเป็นตัวละครไทย “พร้อมเสียงพากย์ไทย” ตัวแรกของเกมอีกด้วย มาในสไตล์การต่อสู้แบบมวยไทยแท้ เตะ เข่า ศอก ในร่างกายใหญ่โตดุดันที่แสดงรอยสักและรอยแผลประจำตัว เป็นตัวละครที่แฟนๆ ชาวไทยตื่นเต้นและรอคอยการมาของเขาอย่างที่สุด

ปัจจุบัน Fahkumram หรือ DLC14 ยังไม่ถูกปล่อยออกมาให้เล่น แต่จะถูกเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้

Tekken 7 Season Pass 3

นอกจากนี้ใน Season Pass 3 ยังประกอบไปด้วย DLC13 ที่มีฟีเจอร์เกม “Frame Data Display” และ DLC15 หรือด่านใหม่อีกหนึ่งด่าน ซึ่งจะเป็นด่านประเทศไทยของตัวละคร “ฟ้าคำราม” ด้วยนั่นเอง

และสำหรับ Tekken 7 นั้น ที่งาน Thailand Game Expo by AIS eSports ก็เตรียมตัวพบกับทัพนักกีฬาอีสปอร์ตซีเกมส์ทีมชาติไทย และเปิดรายการแข่งขัน Tekken 7 Pre-season ประเภทโอเพ่น-ชายและหญิง บอกเลยว่ามีเดือดแน่นอน วันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ นี้ อย่าลืมมาเจอกันที่ไบเทค บางนา Hall 100 นะครับ

Thailand Game Expo

กลับมาอีกครั้งกับงาน Thailand Game Expo 2020 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจชาวเกมเมอร์กับอุปกรณ์เกมมิ่งทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศการแข่งขันอีปอร์ตสุดมันส์กับมืออาชีพตัวจริง และสนุกไปกับกิจกรรมเด็ด ๆ มากมาย พบกันวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 100) เข้างานฟรี! เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาด 

ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ Facebook Fanpage และ Official Website

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close