News

Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร เผยความสามารถที่ซ่อนอยู่กับระบบอาวุธลับ

Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร สร้างจากนวนิยายจีนกำลังภายใน จากปลายปากกา กิมย้ง สู่เกม Action MMORPG สุดมันส์!! จาก PlayPark.com เผยความสามารถที่ซ่อนอยู่กับ ระบบอาวุธลับ เป็นอีกหนึ่งระบบที่สำคัญกับจอมยุทธ์ทุกท่านเลยก็ว่าได้ ซึ่งความพิเศษของระบบอาวุธลับนี้สามารถใช้ได้หลากหลายสถานการณ์ เช่น ใช้สกัดการเคลื่อนไหวของศัตรู, ทำให้ศัตรูติดสถานะต่างๆ เช่น พิษ สกัดจุด เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถใช้เพื่อรักษาเพิ่มพลังชีวิตให้ตนเองหรือเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย พร้อมมีฟังค์ชั่นเสริมอื่นๆ อีกมากมาย มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

เมื่อตัวละครเลเวล 45 จะได้รับภารกิจ <อาวุธลับ>หงส์บินพันลี้ ให้ไปหา NPC เหลียนเฉียงเสียน [ผู้ขายอาวุธลับ] แผนที่เมืองลั่วหยาง พิกัด 380,-232 เมื่อทำการส่งเควสเรียบร้อยแล้ว ตัวละครจะได้ Slot ในการใช้ไอเทมเพิ่ม 4 ช่อง คือ F5, F6, F7 และ F8 พร้อมได้ไอเทมกล่องอาวุธลับ และไอเทมใช้งานมาจำนวนหนึ่ง

Swordsman Online

การอัพเกรดอาวุธลับ จำเป็นต้องมีไอเทมในการอัพเกรด เช่น เฟืองไม้, เฟืองทองแดง, เฟืองเหล็กหลอม, เฟืองเหล็กกล้า เป็นต้น ซึ่งแต่ละชนิดจะได้รับ EXP ในการอัพเกรดของอาวุธลับไม่เท่ากัน และไอเทมต่างๆ สามารถหาได้จากดันเจี้ยนหุบเขาไร้รัก ดูรายละเอียดดันเจี้ยนคลิก http://bit.ly/2LzZ5FP

วิธีการอัพเกรด ทำการสวมใส่กล่องอาวุธลับที่ต้องการอัพเกรด จากนั้นคลิกขวาใช้งานไอเทมในกระเป๋า เมื่อหลอด EXP ของอาวุธลับเต็มแล้ว ก็สามารถกดปุ่มอัพเกรด เพื่อเลื่อนเลเวลของอาวุธลับได้เลย

Swordsman Online

การปรับปรุงอาวุธลับ เมื่อทำการอัพเกรดอาวุธลับครบทุกๆ 10 เลเวล จะสามารถปรับปรุงอาวุธลับ เพื่อรีเซ็ตค่า Status ของอาวุธลับ เพื่ออัพใหม่ได้เองตามต้องการ เช่น เมื่ออัพเกรดอาวุธลับถึงเลเวล 10 แล้ว ค่า Status จะสุ่มมาให้ทั้งหมด จากนั้นให้ทำการกดปุ่มปรับปรุง โดยจะทำการปรับปรุงได้ต้องมีไอเทม “คัมภีร์โบราณ” จำนวน 1 ชิ้น ต่อการดัดแปลง 1 ครั้ง ซึ่งสามารถซื้อได้จาก Item Mall ภายในเกม เมื่อทำการดัดแปลงเสร็จแล้วค่า Status จะถูกรีเซ็ตใหม่ และเป็นคะแนนอิสระเพื่อให้ผู้เล่นอัพค่า Status เองตามต้องการ

ควรทำการปรับปรุงทุกๆ 10 เลเวล หากข้ามไปจะไม่สามารถแก้ไข Status ของช่วง 10 เลเวลก่อนหน้านี้ได้ พิเศษไปกว่านั้นเมื่อผู้เล่นอัพเกรดอาวุธลับจนถึงเลเวล 40 ก็จะได้รับช่องสกิลช่องที่ 8 เพิ่มอีกด้วย

Swordsman Online

ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดลุ้นรับสัตว์ขี่สุดน่ารักกับ ถุงสุ่มแพนด้ายักษ์ ซึ่งเมื่อกดใช้จะมีโอกาสได้รับ หมีแพนด้ายักษ์ และจะยังมีโอกาสได้รับไอเทมอื่นๆ อีกด้วย มาพร้อมกับไอเทม ร่มนกยูง ซึ่งไอเทมทั้งสองเหล่าจอมยุทธ์สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Item Mall ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2JMrdTT

ร่วมสร้างปรากฏการณ์ท่องยุทธภพครั้งใหม่ไปกับ Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร ได้แล้ววันนี้! นอกจากนี้เหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของเกม Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร ได้ที่เว็บไซต์ Swordsman.playpark.com หรือที่ Facebook PlayPark Swordsman TH

ดาวน์โหลดเกมคลิก >> http://bit.ly/2YIAVfJ
WEBSITE ▶ https://swordsman.playpark.com
FACEBOOK ▶ www.facebook.com/PlayPark.Swordsman.TH/
YOUTUBE ▶ www.youtube.com/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close