News

Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร เปิด CBT 29 พฤษภาคมนี้ พร้อมลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมเพียบ!

Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร สร้างจากนวนิยายจีนกำลังภายใน จากปลายปากกา กิมย้ง สู่เกม Action MMORPG สุดมันส์!! จาก PlayPark.com ชวนเหล่าชาวยุทธ์ร่วมสร้างปรากฏการณ์ท่องยุทธภพครั้งใหม่ไปกับ Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร เปิดให้เข้าร่วมทดสอบช่วง CBT 29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายนนี้ เตรียมตัวให้พร้อมลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ รับไอเทมไปใช้ฟรีๆ เมื่อเปิดเกมอย่างเป็นทางการ และยังอีกมีกิจกรรมกดไลค์ Facebook PlayPark Swordsman TH หากยอดไลค์ครบตามที่กำหนดก็รับไอเทมเพิ่มไปเลยอีกต่อ


ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มิถุนายน 2562
คลิก! http://bit.ly/2Vtif6v

หัวซาน เป็นสำนักที่มีชื่อเสียงและมีบทบาทในยุทธภพศิษย์สำนักนี้จะใช้กระบี่เป็นอาวุธประจำกาย คล่องแคล่วว่องไวดุจสายลม กระบวนท่าที่แข็งแกร่งคือ กระบวนท่าเก้ากระบี่เดียวดายสุดยอดวิชาที่น่าเกรงขาม

ง้อไบ๊ ศิษย์สำนักง้อไบ๊เป็นผู้ฝึกฝนวิชากำลังภายในจนแกร่งกล้า ไม้เท้าคืออาวุธประจำตัว กระบวนท่าต่างๆ มุ่งเน้นโจมตีศัตรูแบบกลุ่ม และสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมด้วยการรักษาฟื้นพลังกายให้แก่เพื่อนร่วมทีม

สราญรมย์ ผู้สืบทอดวิชาเก่าแก่จากลัทธิเต๋า เหล่าศิษย์ของพรรคจะใช้พัดเป็นอาวุธ วรยุทธของสำนักโดดเด่นในเรื่องของการแช่แข็งศัตรู ทำให้ศัตรูหยุดการเคลื่อนไหว สามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้ดี

หานซาน เหล่าศิษย์หานซานนั้นจะใช้ดาบสั้นคู่เป็นอาวุธ กระบวนท่ากำลังภายในที่โจมตีผ่านดาบทั้งสองออกไป จะสร้างคลื่นกำลังภายในในการโจมตีศัตรู นอกจากการโจมตีแล้วยังมีความสามารถในการป้องกันและสวนกลับสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรง

เบญจพิษ พรรคมารที่เชี่ยวชาญในเรื่องของพิษอันร้ายกาจ ซึ่งพรรคนี้จะรับศิษย์แต่สตรีเท่านั้น ศิษย์สำนักทุกคนจะใช้แส้เป็นอาวุธ จึงเก่งในเรื่องของการโจมตีระยะไกล นอกจากจะวางกับดักพิษให้แก่ศัตรูแล้ว ยังสามารถกางอานาเขตเพื่อเพิ่มพลังชีวิตแก่เพื่อนรว่มทีมได้อีกด้วย

เหิงซาน เหล่าศิษย์เหิงซานเก่งกาจในการใช้ดาบยาวและสั้นที่ซ่อนไว้ในอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ร่ม หรือเครื่องดนตรี สำนักนี้มีการโจมตีที่รวดเร็ว ว่องไว สามารถปริดชีพศัตรูได้ภายในพริบตา

ตะวันจันทรา โด่งดังในเคล็ดวิชาลับ มหาเวทดูดดาว ทำให้ผู้เรียนวิชาสามารถดูดกลืนพลังชีวิตของศัตรูได้ วิชาของสำนักยืดหยุ่นลงตัว โจมตีได้ทั้งใกล้และไกล ในยุทธภพนี้ไม่มีใครไม่รู้จักพรรคมารอันเลื่องชื่อ

บู๊ตึ๊ง สำนักนี้โดดเด่นในเรื่องของการป้องกัน เป็นสำนักที่เน้นการสอนเคล็ดวิชาที่เกี่ยวกับกำลังภายใน และใช้ดาบใหญ่เป็นอาวุธ สามารถโจมตีศัตรูด้วยการผสมผสานระหว่างเพลงดาบกับวิชาฝ่ามือไท่เก๊ก

เส้าหลิน เส้าหลินนับเป็นวัดที่โด่งดังและมีประวัติความเป็นมาอันยาวนานในยุทธภพ โดยที่นี่จะรับเพียงศิษย์ที่เป็นผู้ชายเท่านั้น เพราะทุกคนต้องบวชเป็นผู้ทรงศีลและฝึกตน ใช้อาวุธพลอง หรือกระบอง ในการโจมตีศัตรู แต่วรยุทธหลักคือ การเสริมสร้างพลังป้องกัน สามารถเข้าชนรับการโจมตีเป็นแนวหน้าให้เพื่อนร่วมทีมได้

สกุลถัง ผู้เชี่ยวชาญการวางกับดัก ศิษย์สำนักนี้จะใช้สนับมือเป็นอาวุธหลัก และนอกจากนี้ในสนับมือยังมือกลไกซ่อนอาวุธลับอยู่ โดยจะเป็นปืนต่างๆ สามารถโจมตีได้ในระยะไกล และใช้วางกับดักทำให้ศัตรูติดกับไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

ต๊กโกว เป็นสำนักที่มีเรื่องราวอ้างอิงมาจากยอดฝีมือ ต๊กโกวคิ้วป้าย วรยุทธของสำนักนี้พลิกแพลงทั้งระยะใกล้และระยะไกล ความรวดเร็วในการใช้กระบวนท่า เป็นจุดเด่นของสำนัก

Swordsman กระบี่เย้ยยุทธจักร เกม Action MMORPG แนวกำลังภายใน เนื้อหาที่เข้มข้นของการแย่งชิงความเป็นหนึ่งในยุทธภพ ระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรม อีกทั้งการเลือกเข้าร่วม 1 ใน 11 สำนักชื่อดังอย่าง ตะวันจันทรา, เหิงซาน, ง้อไบ๊, ต๊กโกว, หัวซาน, สราญรมย์, หานซาน, เบญจพิษ, บู๊ตึ๊ง, เส้าหลิน และสกุลถัง มาทำความรู้จักกับทั้ง 11 สำนักก่อนตัดสินใจเลือกเข้าร่วมกันเถอะ

เหล่าชาวยุทธ์สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของเกม Swordsman ได้ที่เว็บไซต์ Swordsman.playpark.com  หรือที่ Facebook PlayPark Swordsman TH

WEBSITE ▶ Swordsman.playpark.com

FACEBOOK ▶ www.facebook.com/PlayPark.Swordsman.TH/

YOUTUBE ▶ www.youtube.com/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close