News

Steam Summer Sale 2019 เทศกาลดูดเงินเกมเมอร์ เกมไหนน่าโดนมาดูกัน

นับว่าเป็นช่วงที่เหล่าเกมเมอร์ต้องปาดเหงื่อกันแน่นอน เพราะ Steam ได้จัดอีเวนท์กระหน่ำลดราคากันแบบสุดใจ อย่าง Steam Summer Sale 2019 หรือ Steam Grand Prix Summer Sale ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 10 กรกฏาคมนี้เท่านั้น โดยแต่ละเกมเด็ดๆ ถึงขั้นที่เกมเมอร์ต้องยอมกระเป๋าแฟบแน่ๆ โดยวันนี้ผมจะลองยกตัวอย่างบางเกม ที่เด็ด ที่โดนมาแนะนำกันครับ พร้อมที่จะได้กระเป๋าแบนไปด้วยกันหรือยังครับ

เริ่มต้นกันด้วย GTA V ที่เหมือนหลายๆ คนจะรอช่วงเวลาที่ลดราคาอยู่กันตลอด เอาจริงๆ สำหรับเกมนี้ไม่ว่าจะลดราคากี่ครั้ง หรือแม้แต่ช่วงที่ขายในราคาปกติ ก็ดูเหมือนว่าจะมีคนอุดหนุนอยู่ตลอดเวลา แถมในช่วงนี้นิยมเล่นเกมนี้แบบ Roleplay อีกด้วย ใครพลาดไปเสียดายแย่ เพราะตอนนี้ขายในราคา 349.50 บาท เท่านั้นเอง

มาเอาใจเกมเมอร์สายทำฟาร์มบ้างอย่าง Stardew Valley กันบ้าง แม้ว่าราคาปกติจะไม่แพงมาก แต่ยัไงซื้อในช่วงลดราคาก็คุ้มค่ากว่า แม้ว่ากระแสเกมนี้จะแผ่วลงไปบ้าง แต่เชื่อว่าก็ยังมีคนที่รัก และเล่นเกมนี้อยู่อีกเยอะเลยทีเดียว โดยตอนนี้เกมขายในราคา 252 บาทเท่านั้น

ส่วนทาง Jump Force เกมที่สร้างปรากฎการณ์ในวงการเกมอนิเมะ ก็ลดราคาเหมือนกัน เหลือเพียง 795 บาท เรียกว่าลดราคาไปครึ่งนึงเลย สำหรับใครที่อยากเห็นการต่อสู้ขอตัวละครจากอนิเมะในดวงใจต้องบอกเลยว่าโอกาสนี้พลาดไม่ได้นะครับ

มาต่อกันที่เกมขวัญใจสายยิงอย่าง PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS หรือ PUBG ที่ลดราคากับเค้าด้วย เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่สร้างกระแสการแข่งขัน eSports ได้อย่างถล่มทะลาย ใครที่ยังไม่ได้เล่นรีบซื้อมาฝึกฝีมือเลยครับ ตอนนี้ขายในราคา 279.50 บาทเท่านั้นเอง

Monster Hunter World ซีรีส์ล่าแย้จากค่าย Capcom ที่เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆ คนจับตามอง เพราะเมื่อใดก็ตามที่มีชื่อ Monster Hunter ขึ้นมา ชาวเกมเมอร์ก็จะตื่นตัวกันทุกครั้ง โดยในครั้งนี้ได้มีการลดราคาเหลือเพียง 599.50 บาทครับ

อีกหนึ่งเกมที่เป็นกระแสฮือฮสเมื่อช่วงเปิดตัวที่ผ่านมาอย่าง Devil May Cry 5 เพราะการปรากฎตัวของตัวละครที่คุ้นเคย รวมถึงกระแสตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ที่เป็นไปได้อย่างสวยงาม ก็ทำให้เกมนี้หลายคนรอคอยว่าจะลดราคามั้ย ล่าสุดตอนนี้ขายในราคา 883.74 บาทแล้วครับ

เป็นยังไงกันบ้าครับ น่าสนใจทุกเกมเลยใช่ไหม ยังมีอีกมากมายให้เลือกซื้อกัน สามารถติดตามได้ที่ https://store.steampowered.com/ ครับ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close