News

Shadow Arena เปิดทดลอง Beta Test ทั่วโลกแล้ววันนี้

บริษัท Pearl Abyss ประกาศว่าเกมใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Shadow Arena ได้เปิดให้ทดลองเล่นในช่วง beta test พร้อมกันทั่วโลกผ่าน สตรีม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว การทดลองเล่นในครั้งนี้จะดำเนินการไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม พร้อมภาษาที่รองรับภายในเกมมากถึง 14 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาจีน (ตัวเต็ม), ภาษาจีน (ตัวย่อ) และ ภาษาตุรกี

Shadow Arena คือสนามรบอันดุเดือดที่ผู้เล่นจำนวน 40 คน มาเข้าร่วมเพื่อชิงชัยในการเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ตัวละครของท่านสามารถแข็งแกร่งขึ้น ผ่านการล่ามอนสเตอร์ เพื่อเก็บและอัพเกรดไอเทม หรือรับบัฟต่างๆ ที่จะนำท่านไปคว้าชัยชนะ มีตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากถึง 9 ตัวให้เลือกเล่นได้ตามความต้องการ ด้วยความสำเร็จจากช่วงทดลองเล่นในประเทศเกาหลีใต้ และ รัสเซีย ทำให้ทางผู้พัฒนาตัดสินใจเพิ่มระบบต่างๆ และเนื้อหาใหม่ๆ เข้าไปในการทดลองเล่นในครั้งนี้

เริ่มต้นที่ บาดัลล์ แห่งตะวันทอง เขาคือตัวละครใหม่ล่าสุดที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน beta test ครั้งนี้ บาดัลล์ คือนักรบหนุ่มไฟแรงที่ขึ้นชื่อเรื่องทักษะคอมโบที่ต่อเนื่อง และความเร็วในการโจมตี ผู้เล่นที่ชื่นชอบในการใช้ทักษะที่แพรวพราว และการโจมตีที่หนักหน่วง คงจะถูกใจเขาคนนี้เป็นแน่ 

นอกจากนี้ beta test ในครั้้งนี้ยังเสนอ สนามรบทีม ที่ผู้เล่นสามารถจับคู่กับเพื่อนแล้วสร้างทีมของตน ในการระดมหากลยุทธชั้นเลิศ และยังมีสนามรบฝึกหัด สถานที่สำหรับฝึกฝีมือ และทำความคุ้นเคยกับระบบพื้นฐานของเกม ท่านสามารถจำลองสงครามขึ้นมากับเพื่อนๆ เพื่อสร้างความคุ้นเคย และเพิ่มประสบการณ์ในการต่อสู้ 

การจับคู่ตามระดับของผู้เล่น ที่ท่านสามารถเข้าร่วมต่อสู้กับผู้เล่นอื่นที่มีความสามารถใกล้เคียงกัน ไอเทมปิดผนึก ระบบที่อนุญาตให้ผู้เล่นสามารถทำการปิดผนึกไอเทมหนึ่งอย่าง ที่ได้รับจากเกมก่อนหน้า เพื่อนำไปใช้ในเกมถัดไป และผู้เล่นที่กำจัดมอนสเตอร์ได้ จะได้รับบัฟที่สามารถนำไปใช้งานได้ที่แท่นบูชาโบราณ เพื่อรับความสามารถพิเศษ 

ตั้งแต่วันนี้ ท่านสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นได้ที่ Shadow Arena “เกมต่อสู้อันดุเดือด” ที่มีพื้นฐานมาจากเกมประเภท MOBA, battle royale และ MMO ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับทักษะคอมโบที่สวยงามสมจริงภายในเกมตลอดช่วงเวลาของ beta test เกม Shadow Arena มีแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2563 โดยจะเริ่มต้นที่ PC ก่อน และตามด้วยคอนโซล 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shadow Arena ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube, และ Twitter.

[ภาษาที่รับรอง]

เกาหลี, อังกฤษ, รัสเซีย, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน, ญี่ปุ่น, โปแลนด์, โปรตุเกส, ภาษาจีน (ตัวเต็ม), ภาษาจีน (ตัวย่อ), ตุรกี, อินโดนีเซีย และ ไทย

[ตารางเวลาช่วง Beta Test]

เซิร์ฟเวอร์เอเชีย : 14:00 – 23:59 (KST)
เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือ : 13:00 – 22:59 (PST), 16:00 – 01:59 (EST)
เซิร์ฟเวอร์ยุโรป : 14:00 – 23:59 (CET)
เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย : 14:00 – 23:59 (MSK)

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close