Guide

Ragnarok M : เงินทุนก้อนแรกสำหรับผู้เล่นใหม่ หาได้ง่ายๆ แค่ยืนอยู่เฉยๆ รอเวลา ก็ได้เงินใช้แล้ว

สวัสดีครับ วันนี้มีทริคดีๆมานำเสนออีกแล้ว สำหรับใครที่พึ่งเริ่มเล่นเกมนี้ แต่ขาดแคลนเงินในการใช้สอยในเกมเหลือเกิน ไม่รู้จะไปหาเงินที่ไหน วันนี้ผมมีทริคดีๆมาฝากกันครับ ซึ่งจะช่วยให้คุณหาเงินได้ในเวลาอันรวดเร็วในช่วงเริ่มต้น จะได้เอาเงินไปซื้อของพัฒนาตัวละครต่อ จะเป็นยังไง มาชมกันเลยดีกว่าครับ

นั่นก็คือการทำภารกิจผจญภัยนั่นเอง โดยสิ่งที่ผมอยากให้จับตามองก็คือเปลือกหอย ที่เอาไว้ซื้ออาหารสัตว์ หรือสิ่งที่เราเอาไว้ใช้จับสัตว์นั่นเองนั่นครับ ส่วนนี้ เป็นส่วนที่จะทำให้คุณมีรายได้ได้ง่ายๆ โดยที่หลายๆคนมองข้ามไป วิธีการเข้าใช้งานหน้านี้ คุณจะต้องมี Level 30 และทำเควสสัตว์เลี้ยงให้เสร็จสิ้นเสียก่อน จะได้ Pet Adventure Guide มาครับ

ซึ่งเมื่อเปิดมา ให้สังเกตฝั่งซ้าย เราจะพบว่ามีส่วนที่เป็นสีขาว และสีม่วง ในช่องสีม่วงนั้น การลงครั้งแรกจะฟรี และครั้งต่อไปจะเปลี่ยนเป็นสีขาว คือเราต้องเสียข้าวปั่นและสตามิน่าในการลง แต่สีม่วงนี้ไม่ต้องเสียอะไรเลย ให้เรากดไป อ่อ ก่อนกดอย่างลืมทำสัตว์เลี้ยงให้เลเวล 45 และมีความสนิทสนมระดับ 5 ด้วยนะครับ โดยเมื่อกดแล้วก็รอเวลา ส่วนใหญ่จะประมาณครึ่งชั่วโมง และเมื่อกลับมา สิ่งที่เราจะได้ก็คือเปลือกหอยนั่นเอง

เปลือกหอยที่ได้มานั้น ยังไม่สามารถเอาไปขายในตลาดกลางหรือ Exchange ได้นะครับ เราจะต้องเอามันไปแปลงรูปก่อน ด้วยการนำไปซื้ออาหารสัตว์นั่นเอง แนะนำว่าในช่วงแรกให้ซื้อแครอท เพื่อที่จะได้นำไปจับกระต่ายอีกตัว และหลังจากนั้น ก็ซื้อแอปเปิ้ล และแครอทรัวๆเลยก็ได้ครับ

หลังจากซื้อมาแล้ว ก็ให้นำไปวางขายใน Exchange ซึ่งราคาของอาหารแต่ละอย่างก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงเวลาในการขายด้วย เพราะบางทีก็ถูก บางทีก็แพง ดูกันด้วยนะครับ

ถ้าหากเราทำบ่อยๆ ก็อาจจะได้เงินก้อนมาใช้ในช่วงแรกๆเยอะเหมือนกัน เอาไว้ใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพให้อาวุธ หรือจะเอาไปซื้อไอเทมมาใส่ตัวละครเพิ่ม ก็สามารถทำได้ครับ

ร่วมพูดคุยเรื่องเกมได้ที่ Ragnarok M: Eternal Love Thailand Community ? คลิกที่นี่

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close