Event

พาเที่ยวงาน Pokémon Sun&Moon On Tour 2019 รวมแรร์ไอเท็มสุดเจ๋งสำหรับเหล่าเทรนเนอร์

สวัสดีครับ วันนี้ผมขออนุญาตย้อนวัยตัวเอง และไปร่วมงาน Pokémon Sun&Moon On Tour 2019 ซึ่งแม้ว่าภาพรวมงานจะจัดขึ้นสำหรับน้องๆ หนูๆ แล้วทำไมผมถึงเอาบรรยากาศมาให้พวกคุณได้ดูกันนะเหรอครับ เพราะว่าส่วนนึงของเว็ปไซต์เรา ก็มีเหล่าเทรนเนอร์ที่ชื่นชอบเกม Pokemon GO รวมถึงเกมอื่นๆ จากซีรีส์โปเกม่อนค่อนข้างเยอะ และภายในงานก็มีของสะสมที่น่าสนใจมาให้หลายๆ คนได้เลือกซื้อไปสะสมกัน ผมเลยตัดสินใจแวะไปและมาเล่าให้พวกคุณฟังกันครับ เอาหละครับสำหรับคนที่สนใจ ไปดูกันเลยคร้าบ

สำหรับงาน Pokémon Sun&Moon On Tour 2019 จัดขึ้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โซน Zpell โดยมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2562 เรียกว่าเป็นงานที่จัดควบคู่ทั้งปีใหม่ และวันเด็กกันเลยทีเดียว ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรม (ที่เน้นไปสำหรับเด็กๆ ซะมากกว่า) ทั้งบนเวที และลานกิจกรรม เดี๋ยวผมจะพาไปแนะนำทีละส่วนนะครับ

เรามาเริ่มกันที่กิจกรรมบนเวทีกันก่อนครับ สำหรับกิจกรรมบนเวทีอาจจะไม่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์เท่าไหร่ ฮ่าๆ เพราะกิจกรรมเน้นไปสำหรับเด็กๆ ซะมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมลุ้นรับของรางวัล หรือกิจกรรม Pikachu Dance ที่เปิดโอกาสให้เหล่าเด็กๆ ได้สวม Z-Ring และเข้าไปเต้นเพลง O.K. ร่วมกับเหล่าพิคาชูแบบใกล้ชิด ซึ่งนอกจากบรรดาเด็กๆ ผมก็แอบสังเกตเห็นเหล่าเทรนเนอร์หลายๆ คนให้ความสนใจกันไม่น้อยเลย

นอกจากกิจกรรมบนเวที เหล่าพิคาชูที่น่ารักยังลงมาเดินพาเหรดกันทั่วบริเวณศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ให้เหล่าเทรนเนอร์ได้สัมผัส และถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

มาถึงส่วนที่เทรนเนอร์ต้องร้องว้าวกันบ้าง เพราะภายในงานนี้ ขนกองทัพของใช้ ของสะสมจากโปเกม่อนมาแน่นงาน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา โมเดล กระเป๋า หนังสือการ์ตูน ชุดเครื่องนอน เสื้อผ้า เรียกว่ามีมากจนคุณต้องกระเป๋าแฟบแน่ๆ ที่สำคัญผมคงไม่ต้องบอกนะครับว่าสินค้าในงานเป็นลิขสิทธิ์แท้ทั้งหมด ที่สำคัญถ้าคุณซื้อสินค้าในงานคุณยังได้รับส่วนลด และโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย หว๋าย… แบบนี้กระเป๋าแบนจริงจังแน่นอนครับ

สำหรับเทรนเนอร์สาวๆ ในงานก็ไม่ได้ปล่อยให้คุณเก้อ เพราะงานนี้ขนเอาเครื่องสำอางจากซีรีส์โปเกม่อน มาเสริมความงานให้คุณสาวๆ กันในราคาที่พิเศษสุดๆ เรียกว่า สาวๆ คนไหน โปเกม่อนก็ชอบ ความสวยความงามก็ชอบ โอกาสดีๆ แบบนี้ คุณไม่ควรพลาดเลยหละครับ

นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ที่ให้เหล่าเทรนเนอร์ได้ร่วมสนุกกัน เรียกว่ามางานเดียวคุ้มสุดๆ โดยงานยังมีถึงวันที่ 15 มกราคมนี้ อ่อ ผมแอบเห็นหลายๆ คนในงานที่เปิดเกม Pokemon GO ไปด้วยนะ เรียกว่านอกจากมาเที่ยวงานแล้ว ยังมีโอกาสได้เจอกับเพื่อนๆ อีกมากมายเลยด้วย ใครสนใจอย่าลืมไปเที่ยวงานกันนะครับ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close