News

เหล่าเทรนเนอร์เตรียมตัวให้ดี Pokemon GO เตรียมเปิดระบบ PvP ภายในปีนี้

เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานสำหรับ Pokemon GO ซึ่งเหล่าเทรนเนอร์ก็ยังคงรักเกมนี้กันอย่างเหนียวแน่น มิหนำซ้ำเกมยังทยอยปล่อยโปเกม่อนใหม่ๆ ออกมาให้ได้จับกันเรื่อยๆ และล่าสุดเตรียมเฮกันให้ดังๆ เพราะมีข่าวว่าระบบ PvP จะเปิดให้บริการภายในปีนี้ครับ

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Polish Gram, Anne Beuttenmüller หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Niantic ในภูมิภาค EMEA ได้เล่าถึงสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเกมนี้ว่า

“ตอนนี้เรากำลังทำงานในโหมด PvP ซึ่งจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ นอกจากนี้เรายังคงพยายามปรับปรุง คุณลักษณะที่เกี่ยวข้องกับระบบเพื่อน เช่นความสามารถในการแลกเปลี่ยน Pokemon ในเกม เราเพิ่งทำการปรับปรุงเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มโน้ตให้เพื่อนของคุณได้ในกรณีที่คุณลืมว่าเพื่อนในเกมของคุณคนนี้คือใคร และเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มความคิดเห็นให้กับเพื่อนของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถลบรายชื่อเพื่อนออกได้เช่นกัน เรามีการปรับปรุงองค์ประกอบที่เรามีอยู่ในเกมอย่างต่อเนื่อง และเตรียมส่งระบบ PvP ให้ทุกคนได้เล่นกันภายในปีนี้”

การสัมภาษณ์เกิดขึ้นที่ Ingress Cassandra Prime Anomaly ระหว่างวันที่ 27 – 29 กรกฎาคมในกรุงวอร์ซอ โปแลนด์

Beuttenmüller ได้แบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Generations Pokemon Generations และสถานะปัจจุบันของเกม:

เมื่อถามว่าจะมีการแนะนำ Pokemon ใหม่หรือไม่ เธอกล่าวว่า “วันนี้จะมาแน่นอน แต่ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าจะเพิ่มอะไร แต่ใช่เราจะเพิ่ม Pokemon ใหม่ลงในเกม”

Beuttenmüller อธิบายว่า บริษัทนี้เติบโตขึ้นมาก และมีสำนักงานใหญ่ในยุโรป ในฮัมบูร์ก และสตูดิโอที่เกี่ยวข้องกับ AR ในลอนดอน

เกมจะไม่หยุดพัฒนา และเทรนเนอร์ก็เช่นกัน
นี่ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าเทรนเนอร์ เพราะเกมนี้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และโหมด PvP 0tเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยืนยันว่า Pokemon GO จะสามารถพัฒนาได้อีก และยังรองรับความต้องการของเหล่าเทรนเนอร์ได้อีกเช่นกัน สำหรับระบบ PvP ที่ว่านี้มีแผนจะเปิดให้เล่นกันช่วงปลายปีนี้ โดยอาจจะเปิดในช่วงที่ Pokemon Let ‘s Go เปิดให้บริการ โดยอาจจะมีเซอร์ไพรส์สำหรับเหล่าเทรนเนอร์อีกด้วย

สิ่งที่เราคาดหวังจาก Pokemon GO โหมด PvP:

  • จำกัดการต่อสู้ PvP เฉพาะในพื้นที่ภูมิภาคเดียวกัน
  • คุณสามารถใช้โปเกม่อนได้สูงสุด 6 ตัวในการต่อสู้ในโหมด PvP
  • ผู้เล่นทั้งสองจะสามารถหลบ และโจมตีได้อาจจะเหมือนระบบในโรงยิม หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงต้องติดตาม
  • อาจจะเชื่อมโยงกับระบบมิตรภาพ
  • มีการใช้ระบบโบนัส ในการต่อสู้ อาจจะรวมถึงระบบประเภท และค่าสถานะ

ได้ยินกันแบบนี้แล้ว เชื่อเลยว่าเราเทรนเนอร์คงคันไม้คันมือ รีบฝึกฝนโปเกม่อนคู่ใจ เพื่อมาเตรียมตัวต่อสู้ในระบบ PvP กันอย่างแน่นอนครับ

ที่มา pokemongohub.net

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close