Tech

พรีวิว Ophtus Zero แว่นตาเล่นเกม ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

สายตา กับเกมเมอร์ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่คู่กันมากๆ เพราะการที่คุณจะมาเดินสายเกมเมอร์แล้ว การใช้สายตาที่มากกว่าปกติ ถือว่าเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หลายคนมีวิธีที่จะถนอมสายตาด้วยวิธีการต่างๆ วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยมานำเสนอ นั่นคือแว่นตา Ophtus รุ่น Zero สำหรับเกมเมอร์นั่นเอง เราลองไปทำความรู้จักกับไอเท็มสุดน่าสนใจนี้กันครับ

Ophtus

ต้องบอกว่า Ophtus Zero ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานในชีวิตปกติได้ด้วยดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบ แต่ดูดี ทำให้สามารถพกมาใช้งานได้ทุกที่ เลนส์สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกสองแบบคือแบบใส และแบบเหลือง ถ้าถามถึงประสิทธิภาพ คงไม่ต่างกันมาก ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใช้งานครับ

มาดูทางด้านอื่นๆ กันบ้างครับ ว่าทำไม Ophtus Zero ถึงเหมาะกับการเล่นเกม ตัวเลนส์นั้นเป็น RetinaX Amber Lens ที่มีประสิทธิภาพในการกรองแสงสีฟ้าในระดับสูง ปรับความคมชัด และสามารถใช้งานได้ในกรณีที่แสงน้อย เพิ่มการรับรู้รายละเอียดในเกมที่มีกราฟฟิกสูง และตัวเลนส์นี้ยังมีการเคลือบตัวเลนส์เพื่อเป็นการถนอมสายตาถึง 5 ชั้น เรียกว่าเป็นเลนส์ทรงพลังที่เหมาะกับการเล่นเกมเลยครับ

ในขณะที่ตัวกรอบนั้นทำออกมาได้บางมาก และยืดหยุ่นสูง ตัวดีไซน์อย่างที่พูดไปครับ สวย และสามารถใช้ได้ในหลายสถานการณ์ ตัวกรอบถูกออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานาน โดยไม่ให้รู้สึกปวดช่วงขมับ อีกทั้งยังรองรับการใช้ร่วมกับหูฟังประเภท Headphone อีกด้วย ข้อต่อของขาแว่นแข็งแรง และที่ปลายขามีวัสดุที่รองรับทุกใบหน้า ทำให้สามารถใช้งานได้สำหรับใบหน้าทุกรูปทรงครับ

Ophtus Zero

หากใครสนใจ Ophtus Zero รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท โดยจะมาในรูปแบบ Boxset ซึ่งภายในกล่อง จะประกอบด้วย แว่นตา Ophtus รุ่น Zero กล่องใส่แว่น ผ้ากันเลนส์ คู่มือ และบัตรรับประกัน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับศักยภาพของแว่นตารุ่นนี้ครับ สำหรับเกมเมอร์แล้ว การมีแว่นตาดีๆ ไว้สำหรับเล่นเกมถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง และ Ophtus Zero ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่รักการเล่นเกมมากๆ เลยครับ โดยใครที่สนใจสั่งซื้อ อดใจรอกันอีกนิด เพราะจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการหลังวันที่ 25 พฤศจิกายน (โดยประมาณ) หากต้องการสั่งซื้อ หรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติเดามได้ที่ แฟนเพจ https://www.facebook.com/ophtus/ เลยครับ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close