News

ออนไลน์สเตชั่น จัดงานประกาศรางวัล Online Station YouTube Creator Awards 2019 ให้กับ Influencer ภายใต้สังกัด

ถือเป็นครั้งแรกที่ Online Station  ผู้นำสื่อเกม และ เครือข่าย Influencer อันดับ 1 ซึ่งมี Influencer ภายใต้สังกัดใน 2 แพลตฟอร์มทั้ง YouTube และ Facebook รวมกันกว่า 1,000 คน จัดงานประกาศรางวัลให้แก่เหล่า YouTube Creator ภายใต้สังกัด ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมตลอดปี 2019 โดยจัดขึ้นเพื่อให้เป็นกำลังใจที่เป็นส่วนสำคัญอย่างมากของการทำการตลาด  และยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่แก่ครีเอเตอร์รุ่นใหม่ๆรวมไปถึงการสร้างบรรทัดฐานคุณภาพที่ดีในการผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณภาพอย่างสร้างสรรค์ และรับผิดชอบต่อสังคม   บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน เปิดโอกาสให้บรรดาครีเอเตอร์ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานรูปแบบใหม่ๆ เป็นงานที่รวบรวมครีเอเตอร์ชื่อดังไว้มากมาย อาทิเช่น แป้ง Zbing z. , My Mate Nate, OHANA, กายหงิด, KRK Studio , Arainy , NRsportsRadio ,การ์ตูนดิ๊งด่อง เป็นต้นโดยงานจัดขึ้นที่สยาม แอด สยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพ

ออนไลน์ สเตชั่น พร้อมตอกย้ำการเป็นองค์กรที่ให้บริการด้าน  Multi-Channel Network หรือ  MCN ที่ใหญ่ที่สุดในไทยบริหารช่อง YouTube ที่อยู่ภายใต้สังกัดกว่า 800 ช่อง  ครอบคลุมหลายประเภท ทั้ง Gaming, Entertainment & Lifestyle, Sport, Food, Kids & Familyมีทีมงานกว่า 100 คน ทำหน้าที่คอยดูแล และพัฒนาช่วยให้ช่องมีการเติบโตสร้างรายได้มากขึ้น และมีผู้เข้าชมวิดีโอมากขึ้น ช่วยในเรื่องการประชาสัมพันธ์ให้คำแนะนำในการพัฒนาช่องหรือเนื้อหาในการสร้างสรรค์ผลงาน  ดูแลปกป้องเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์เพื่อไม่ให้ถูกการนำไปใช้ที่อื่น พร้อมช่วยผลักดันให้ครีเตอร์บรรลุเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างมีคุณภาพได้ในอนาคต

ภายในงาน  กรรมการผู้จัดการออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ยังกล่าว ”ขอบคุณที่ไว้ใจและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวOnline Station และทีมงานทุกคนพร้อมที่จะใช้พลังแห่งการสร้างสรรค์ ร่วมพัฒนา ผลักดันเหล่าครีเอเตอร์ในสังกัดให้บรรลุเป้าหมายที่คาดหวัง และ เติบโตไปด้วยกัน” และได้รับเกียรติจาก ตัวแทนจากทาง YouTube Thailand ร่วมงานประกาศรางวัลให้กับครีเอเตอร์ที่ทำผลงานเป็นที่น่ายกย่องและเป็นแบบอย่างที่ดี   ทั้ง 8 สาขา ดังนี้

MOST CHANNELVIEWED OF THE YEAR:  ช่องที่มีจำนวนยอดวิวสูงสุดของปี 2019

SUPER GROWTH AWARD 2019: ช่องที่มีการเติบโตของยอดผู้ติดตามมากสุดของปี 2019

  • 1412 https://www.youtube.com/user/KarinChanal (ยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 2,655,375 subscribe ภายใน1 ปี ปัจจุบันมีผู้ติดตาม  5,520,000 subscribe)

MOST TIMES WATCHED VIDEO of 2019: วีดีโอที่สร้าง Watch Time มากที่สุดของปี 2019

  • My Mate Nate – คนสุดท้ายที่อยู่ในกรอบน้ำแข็งชนะ!! ได้ 100,000 บาท (watch time 50,532,399 นาที)

MOSTVIEWED VIDEO of 2019: วีดีโอที่มีคนดูเยอะที่สุดของปี 2019

LIFESTYLE: RISING STAR OF THE YEAR:ดาวรุ่ง น่าจับตามอง สายไลฟ์สไตล์-เอนเตอเทรนเมนท์

(เติบโตอย่างก้าวกระโดด จากหลักแสนซับเป็นหลักล้านซับภายใน 1ปีและยังเป็นตัวอย่างที่ดีของเยาวชนให้รู้จักการแบ่งปัน สอดแทรกแง่คิดดีๆงสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้คนดูให้ลองหาสิ่งที่ตัวเองอยากทำ )

GAME: RISING STAR OF THE YEAR:ดาวรุ่ง น่าจับตามอง สายเกม

(จากการพัฒนาตัวเองให้เข้ากับเทรนเกมอยู่เสมอ ด้วยเทคนิค และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ส่งผลให้ปัจจุบัน BOXSKINZ เป็นช่องที่มียอดผู้ติดตามเติบโตอย่างมากทั้ง Facebook และ Youtube และยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง)

SPORT: RISING STAR OF THE YEAR:ดาวรุ่ง น่าจับตามอง สายกีฬา

(ตัวเทพฟุตบอล เป็นช่องที่โดดเด่นด้วย Video Content เรื่องราวฟุตบอลแบบเจาะลึกสนุกและเข้าใจง่าย ด้วย Content ที่แตกต่างทำให้ช่องมีการเติบโตขึ้นอย่างมาก)

TOP ENGAGEDMENT

Online Station พร้อมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่สนใจในการสร้างรายได้จากอาชีพครีเอเตอร์ ด้วยทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญที่จะช่วยผลักดันให้ช่องบน YouTube ของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมดูแล ให้คำปรึกษา และพาคุณก้าวไปสู่ความสำเร็จ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย Influencer อันดับ1 ได้ที่ https://caster.online-station.net/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close