News

พบกับสงครามของเหล่าโจรสลัดที่งาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล

โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง ร่วมมือกับวันพีซ (One Piece) อนิเมะสุดฮิตของญี่ปุ่น จัดงานวอเตอร์เฟสติวัลใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในฮ่องกง! สนุกไปกับการเล่นน้ำ ชม ช้อป และชิลล์ ในดินแดนโจรสลัด

โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง ร่วมมือกับการ์ตูนอนิเมะยอดนิยมจากญี่ปุ่นเพื่อนำเสนอเทศกาลเล่นน้ำอินเตอร์แอคทีฟภายใต้ธีมวันพีซ (One Piece) ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในฮ่องกง กับงาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล โดย สเก็ตเชอร์ส (Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS) ที่จะเปิดให้ร่วมเล่นสงครามน้ำกับเหล่าโจรสลัดได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 1 กันยายน 2562 โซนวอเตอร์ฟร้อนท์ พลาซ่า (Waterfront Plaza) จะเปลี่ยนเป็นสนามต่อสู้ที่ทำให้ผู้มาเยือนได้เผชิญหน้ากันในฉากสุดคลาสสิกจากวันพีซ (One Piece) เด็ก ๆ และผู้ใหญ่ที่มาร่วมงานครั้งนี้นอกจากการเข้าร่วมกับกลุ่มหมวกฟางในการผจญภัยช่วงฤดูร้อนสุดท้าทาย ยังสามารถลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ และช้อปของที่ระลึกอันเต็มไปด้วยความทรงจำจากวันพีซ (One Piece)

นายทิโมธี อึ้ง ผู้อำนวยการบริหารปฏิบัติการและความบันเทิงของโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง กล่าวว่า “เทศกาลเล่นน้ำเป็นกิจกรรมฤดูร้อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับวันพีซ (One Piece) อนิเมะสุดฮิตตลอดกาล ในการจัดงาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล โดย สเก็ตเชอร์ส (Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS)  เพื่อจะมาสาดความเย็นสุดขั้วให้ซัมเมอร์นี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการปะทะอันดุเดือดระหว่างกลุ่มหมวกฟางและเหล่ามารีนฟอร์ด ซึ่งเราหวังอย่างยิ่งว่างานนี้ว่าจะดึงดูดแฟน ๆ วันพีซ (One Piece) จากทั่วทุกมุมโลก ให้มาเยี่ยมเยือนโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกงสำหรับทริปฤดูร้อนของพวกเขา ซึ่งจะเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และจินตนาการอย่างแน่นอน”

Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS

สิ่งที่ไม่ควรพลาดในงานรวมตัวเหล่าวันพีซ (One Piece) ณ โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง

ลูฟี่และกลุ่มหมวกฟางจะมาบุกโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของวันพีซ (One Piece) และเพื่อความตื่นเต้นที่มากขึ้น แฟน ๆ สามารถย้อนรำลึกเรื่องราวการผจญภัยผ่านทั้ง 7 ด่านสำหรับการต่อสู้และจุดถ่ายรูป ได้ที่งาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล โดย สเก็ตเชอร์ส (Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS) ไฮไลท์ของงานมีตั้งแต่ เรือเธาซันด์ ซันนี่ (ThousandSunny Ship) ที่จอดในอยู่ในทะเลสาบของโอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง  ไปจนถึงโปสเตอร์ล่าค่าหัว (The wanted posters) รวมถึงน้ำพุขนาดใหญ่ในรูปทรงหมวกฟางอันเป็นเอกลักษณ์ของลูฟี่ และสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นผู้ร่วมงานยังสามารถคว้าปืนฉีดน้ำ และเข้าร่วมกับทีมโจรสลัดของลูฟี่เพื่อต่อสู้กับเหล่ามารีนฟอร์ด เพื่อย้อนความทรงจำไปกับสงครามมารีนฟอร์ด ฉากในตำนานสุดประทับใจจากเรื่องวันพีซ (One Piece) และร่วมผนึกพลังมิตรภาพน่าอันเหลือเชื่อของพวกเขาเพื่อหลบหนีจากปืนและกับดักน้ำทุกชนิด

Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS

ที่ท่าเรือวิสเกอร์ (Whisker’s Harbour) เด็ก ๆ จะได้สนุกไปกับเครื่องเล่นทางน้ำมากมายในธีมวันพีซ (One Piece) รวมไปถึงโซนปาร์ตี้โฟม ซุ้มโค้งทรงหมวกฟางสำหรับพ่นน้ำ ม่านน้ำและน้ำพุสุดอลังการ ไปพร้อม ๆ กับการฉีดน้ำต่อสู้กับเด็กคนอื่น ๆ และพลาดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปในธีมโจรสลัดกับครอบครัวและผองเพื่อน

Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS

จินตนาการของกลุ่มหมวกฟางยังไม่จบแต่เพียงเท่านั้น ยังสามารถได้เป็นคนแรกที่ได้ลิ้มรสอาหารในงานฉลองสุดพิเศษ  วันพีซ ซัมเมอร์ แอดเวนเจอร์ ฟีสท์  (One Piece Summer Adventure Feast) ที่จัดในเวลาจำกัด ณ เดอะ เทอเรซ คาเฟ่ (The Terrace Café) เริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยกับเมนู โซลคิง – บรู๊ค (Soul King – Brook) เค้กกุ้งทอดกรอบตกแต่งด้านบนด้วยหน้าของบรู๊ค และผักตกแต่งที่ถูกจัดวางในรูปแบบของโน้ตดนตรี เพื่อให้สอดคล้องกับพลังของตัวละครเอก ตามมาด้วยซุปซีฟู้ด เพื่อเริ่มออกเดินทางจากดินแดน แกรนด์ไลน์ (Grand Line) อันเป็นเครื่องหมายที่สื่อถึงการเริ่มต้นออกเดินทางทางทะเลที่น่ารื่นรมย์ สำหรับอาหารจานหลัก แฟน ๆ สามารถเลือกระหว่างเมนู เพาเวอร์ฟูล แฟรงกี้ (Powerful Franky) และซุปเปอร์โนวา ลูฟี่ (Supernovas Luffy) ด้วยหมัดที่แข็งแกร่งของแฟรงกี้ จึงทิ้งร่องรอยลึกไว้ในริซอตโต้ซีฟู๊ดซอสมะเขือเทศ ในขณะที่หมวกฟางอันเป็นเอกลักษณ์ของลูฟี่ ได้เปลี่ยนไปเป็นมันฝรั่งแผ่นกรุบกรอบ วางบนเนื้อวากิวนุ่ม ๆ ที่ฉ่ำไปด้วยไวน์แดง และจบคอร์สด้วยของหวานกับเมนู วอนทิด  ลูฟี่ (Wanted Luffy) ที่เสิร์ฟมูสเค้กรสช็อกโกแลตและถ่าน พร้อมกับคุกกี้เนย ที่ถูกจัดวางบนใบประกาศจับลูฟี่ งานฉลองที่เต็มไปด้วยอาหารแสนอร่อยนี้ถูกจัดเตรียมไว้เพื่อให้ผู้ร่วมงานอิ่มเอม และสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่รักการกินอาหารมากพอ ๆ กับลูฟี่ และอย่าลืมลองไปชิมขนมหวานในธีมวันพีซ (One Piece) ที่มีขายในร้านเบเกอรี่ อควา ซิตี้ (Aqua City Bakery) ที่มีลูกเล่นมากมายให้ถ่ายรูปได้ไม่รู้จบ!

Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS

ภายในงาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล โดย สเก็ตเชอร์ส (Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS) แฟน ๆ ยังสามารถหาซื้อแก้วท็อปเปอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้เลือกทั้งลายลูฟี่และลายช็อปเปอร์ รวมถึงเซตป็อปคอร์นในธีมช็อปเปอร์สุดน่ารักเพื่อเก็บสะสมได้ที่ซุ้มอาหารภายในสวนสนุก ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับการได้ใกล้ชิดกับตัวละครจากเรื่องวันพีซ (One Piece) ที่แต่ละคนชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา แฟน ๆ ยังสามารถกวาดซื้อสินค้ารุ่นลิมิเต็ด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เครื่องแต่งกายสำหรับฤดูร้อน ซองโทรศัพท์กันน้ำ และของที่ระลึกสุดพิเศษในธีมวันพีซ (One Piece) ได้ที่ร้านขายของที่ระลึกและบูธเกมภายในสวนสนุกได้จนกว่าสินค้าจะหมด

Ocean Park Summer Water Battle presented by SKECHERS

เทคโนโลยีโลกเสมือน (VR) และโลกเสมือนจริงขั้นสูง AR (Augmented Reality) เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่กับการเล่นเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น

นอกเหนือจากเครื่องเล่นทางน้ำแล้ว โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกงยังเพิ่มประสบการณ์ของผู้เข้าชมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด หลังจากเปิดตัวรถไฟเหาะวีอาร์ (VR) ที่พาผู้เล่นผจญภัยไปในโลกเสมือนจริงแห่งแรกของฮ่องกงไปแล้ว ในฤดูร้อนนี้โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกงจะเปิดตัวเครื่องเล่น วีอาร์ ฟรี ฟอล ไรด์ (VR Free Fall Ride) เป็นครั้งแรกในฮ่องกงในชื่อ เดอะ อบิส วีอาร์ สเปซ โวยาจ (The Abyss VR Space Voyage) เมื่อผู้เล่นสวมชุดวีอาร์ในการเล่นเครื่องเล่นดังกล่าว พวกเขาจะถูกล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์ของห้วงอวกาศที่สวยงามจนแทบหยุดหายใจ ไปพร้อม ๆ กับอะดรีนาลีนที่ถูกสูบฉีดอย่างรวดเร็ว ด้วยการตกลงมาจากที่สูงด้วยความเร็วขั้นสุด ผู้ที่ชอบความตื่นเต้นห้ามพลาด!

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close