News

ขอต้อนรับสู่อนาคต: NBA® 2K20 วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก

ในวันนี้ 2K ภูมิใจที่จะได้ประกาศว่า NBA® 2K20 ซึ่งเป็นภาคต่อไปของเกมซิมูเลชัน ตระกูล NBA ที่ขายดีอันดับหนึ่งและได้คะแนนสูงสุด พร้อมวางจำหน่าย ทั่วโลกแล้วตอนนี้  NBA 2K20 ยังคงเดินหน้า ขยายขีดจำกัดสิ่งที่เป็นไปได้ในโลกของเกมกีฬาต่อไป โดยมีทั้งกราฟิกส์และเกมเพลย์ที่ดีที่สุด โหมดการเล่นที่จะ ปฏิวัติวงการให้สั่นสะเทือน และระบบควบคุมกับการปรับแต่งนักกีฬาที่เหนือชั้น นอกจากนี้ NBA 2K20 ยังมาพร้อมกับ โลกเปิดที่เรียกว่า Neighborhood ให้ทั้งคอเกมและคอบาสมีโอกาสผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้แก่ วัฒนธรรมบาสเกตบอลได้ด้วย

NBA® 2K20

“ในแต่ละปี ทีมงานของ Visual Concepts ตั้งเป้าที่จะขยายขอบเขตสิ่งที่เป็นไปได้ในวิดีโอเกมบาสเกตบอลเสมอ” Greg Thomas ประธานของ Visual Concepts กล่าว “NBA 2K20 ทำให้เราบรรลุเป้าหมายที่สูงยิ่งขึ้นของเกมในทุกๆ ด้าน และอดใจรอที่จะได้เล่นร่วมกับชุมชนแฟนกีฬาบาสและเกมเมอร์ของเราไม่ไหวแล้ว”

NBA 2K20 มีสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่และการปรับปรุงต่างๆ มากมาย ต่อยอดจากรากฐานที่เราพัฒนามานานกว่า สองทศวรรษออกไปอย่างมหาศาล สิ่งเหล่านี้มีทั้ง:

  • ความสมจริงยิ่งกว่าครั้งไหน NBA 2K20 ผลักดันขอบเขตการจำลองความสมจริงของบาสเกตบอลออกไปให้ไกลขึ้นยิ่งกว่าเคย ควบคุมทุกรายละเอียด ในเกมบุกของคุณด้วยระบบ Pro Stick ที่วิวัฒนาการขึ้นอีกขั้น โชว์จังหวะการทำ Pick & Roll ที่ลื่นไหล หลบหลีกการตั้งรับด้วยระบบการเลี้ยงลูกหยั่งเชิงแบบใหม่และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • เรื่องราวสู่ความรุ่งโรจน์ ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการผลิตอย่างเลอบรอน เจมส์และสปริงฮิลล์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ MyCAREER ในปีนี้จะมาพร้อมเนื้อเรื่องที่พูดถึงประเด็นสังคมในปัจจุบัน สวมบทว่าที่ นักกีฬา NBA ผู้เปี่ยมฝันถึงชีวิตอันรุ่งโรจน์ทั้งในและนอกสนามแข่ง เส้นทางสู่การเป็นดาวเด่น อยู่ในมือคุณแล้ว  พบกับการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ที่กำกับโดยเชลดอน แคนดิส ดาวรุ่งผู้เปี่ยมวิสัยทัศน์ และมีเหล่าดาวเด่นแห่งวงการอย่างอิดริส เอลบา, โรซาริโอ ดอว์สัน กับบรรดาดาวดังของ NBA ทั้งในอดีตและปัจจุบัน นี่คือประสบการณ์การเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ของ MyCAREER ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพื่อนำเสนอเรื่องราวการเดินทางในรูปแบบใหม่ที่สมจริงที่สุด
  • MyPLAYER ควบคุมได้มากกว่าที่เคยด้วยเครื่องมือสร้าง MyPLAYER อันใหม่ที่จะเปิดโอกาสให้คุณมีส่วน กำหนดศักยภาพของ MyPLAYER ได้ทุกด้าน รวมทั้งการเลือก Takeover ของคุณเอง และระบบการพัฒนา MyPLAYER แบบใหม่ที่รวดเร็วกว่าเดิมมาก ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนแบดจ์ต่างๆ ในระหว่างพัฒนาสู่ ศักยภาพสูงสุดของคุณได้
  • WNBA เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้พบกับนักกีฬาและทีม WNBA ทั้ง 12 ทีมที่พร้อมลงสนามในโหมด Play Now และโหมด Season สมบูรณ์แบบด้วยแอนิเมชันเกมเพลย์ สไตล์การเล่นและภาพที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับ การแข่งบาสเกตบอลหญิง
  • การผนึกกำลังสร้างสรรค์ ภายใต้ความร่วมมือกับสตีฟ สเตาต์และ UnitedMasters คลังเพลงประกอบ ของปีนี้จึงอัดแน่นด้วยสุดยอดเพลงโดนใจจากศิลปินดังและศิลปินดาวรุ่งที่กำลังพุ่งแรงจากทั่วโลก ในฐานะ แพลตฟอร์มเพื่อการสร้างสรรค์และแสวงหาความแปลกใหม่ ดนตรีประกอบที่ใช้จึงจะมีการอัปเดต อย่างต่อเนื่องหลังเกมออกเป็นครั้งแรกเพื่อนำเสนอผลงานเพลงของศิลปินแนวหน้าในยุคนี้และอนาคต เปิดประตูสู่อนาคตแห่งโลกดนตรีด้วยคอนเสิร์ตสดในเกมและเพลงที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก
  • MyTEAM เกมสะสมการ์ดแฟนตาซีของ NBA 2K20 กลับมาแล้วพร้อมกับอีเวนต์และรางวัลใหม่เอี่ยม ยกระดับความเก่งกาจของ MyTEAM ด้วยเป้าหมายประจำวัน การเพิ่มเลเวลการ์ด Triple Threat ที่ออกแบบใหม่ อีเวนต์จำกัดเวลา และรางวัลที่เยอะขึ้น สนุกไปกับประสบการณ์ที่เรียบง่ายซึ่งออกแบบมา ให้โดนใจทั้งผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนด้วยรหัสล็อคเกอร์ กระดานผู้นำเคล็ดลับ จากผู้พัฒนาเกม ทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • Neighborhood ยุคต่อไปสัมผัสโลกใบใหม่ของ Neighborhood ที่คึกคักและมีสีสันยิ่งกว่าเดิม พบกับอีเวนต์แข่งขัน 2K ที่หลากหลายขึ้น ปลดล็อกแอนิเมชันด้วย Show-Off Stick แบบใหม่ เล่นที่สนาม ดิสก์กอล์ฟ 9 หลุม และรับอุปกรณ์เอ็กซ์คลูซีฟที่เยอะกว่าที่เคย
  • การนำเสนอในอีกระดับ คุณจะได้เห็นเกมเพลย์แบบไดนามิกที่เปี่ยมคุณภาพเทียบเท่าการถ่ายทอดจริง พร้อมด้วยเหล่าสุดยอดฝีมือแห่งประวัติศาสตร์วงการวิดีโอเกมกีฬาที่นำทัพโดยเควิน ฮาร์แลน, เออร์นี จอห์นสัน และอีกมากมาย สิ่งที่คุณได้ยินได้ฟังจะต่างจากที่เคยพบมาโดยสิ้นเชิง เกมนี้มาพร้อมบทพากย์ใหม่ กว่า 60,000 ประโยค ช่วงสนทนาในสตูดิโอและการแนะนำเกมที่ยกเครื่องใหม่หมด การนำเสนอข้อมูล เกี่ยวกับสถิติและความสำเร็จ รวมทั้งเสียงและปฏิกิริยากองเชียร์เฉพาะสนามกว่า 2,000 รูปแบบ

เกม NBA 2K20 Standard Edition และ NBA 2K20 Digital Deluxe Edition ที่มีปกเป็นรูปแอนโทนี เดวิส วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา $59.99 และ $79.99 ตามลำดับสำหรับ Xbox One, PlayStation®4, Nintendo Switch และ Windows PC เกม NBA 2K20 Legend Edition ที่มีปกเป็นรูปดเวย์น เวด และมี 100,000 Virtual Currency, การ์ด MyTEAM, ไอเท็มดิจิทัลสำหรับ MyPLAYER กับอีกมากมายในชุด วางจำหน่ายแล้วในราคา $99.99

NBA 2K พัฒนาไปไกลมากกว่าการเป็นแค่เพียงเกมจำลองกีฬาบาสเกตบอล 2K ยังคงเดินหน้าขยายขีดจำกัด สิ่งที่เป็นไปได้ในโลกของเกมกีฬาด้วย NBA 2K20 ที่มาพร้อมกับกราฟิกส์และเกมเพลย์สุดเจ๋ง โหมดการเล่น ที่จะปฏิวัติวงการให้สั่นสะเทือน รวมทั้งระบบการควบคุมและการปรับแต่งนักกีฬาที่เหนือชั้น นอกจากนี้ NBA 2K20 ยังมาพร้อมกับโลกเปิดที่เรียกว่า Neighborhood ให้ทั้งคอเกมและคอบาสได้มีโอกาสผนึกกำลั กันสร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ให้แก่วัฒนธรรมบาสเกตบอลได้

NBA® 2K20

ฟีเจอร์

เกมเพลย์

สมจริงยิ่งกว่าครั้งไหน ยกระดับทักษะของคุณสู่อีกขั้นด้วยการควบคุมนักกีฬาที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคย มาพร้อมกับระบบการเคลื่อนไหว ที่อัปเกรดใหม่โดยคงไว้ซึ่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ระบบควบคุมขั้นสูงสำหรับการชู้ตลูก ระบบการเลี้ยงลูก หยั่งเชิงแบบใหม่ การปะทะขณะไม่มีบอลที่ได้รับการขัดเกลา และเกมรับใหม่แบบ Read & React

ควบคุมเกมรุกของคุณ ควบคุมทุกรายละเอียดในเกมบุกของคุณด้วยระบบ Pro Stick ที่วิวัฒนาการขึ้นอีกขั้น เลือกรูปแบบและตำแหน่ง การเคลื่อนที่ในเกมรุกก่อนเก็บแต้มด้วยลูกกลางอากาศหลากหลายแบบเพื่อหลบหลีกการตั้งรับ

การเคลื่อนที่ขณะไม่มีบอลในเกมบุก โชว์จังหวะการทำ Pick & Roll ที่ไหลลื่น ทำ Flare Cut แบบฉับไว และบุกทำเกมในโซ ด้วยการปะทะขณะไม่มีบอล และกลไกปฏิสัมพันธ์ที่สมจริงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ 2K

รับมือได้สบายไร้ปัญหา หลบหลีกการตั้งรับด้วยระบบการเลี้ยงลูกหยั่งเชิงแบบใหม่แล้วใช้ความสร้างสรรค์ของคุณสร้างแผนการเลี้ยงลูกต่อเนื่องที่เหมาะกับสถานการณ์ตรงหน้า 

การป้องกันแบบ Lockdown ควบคุมเกมรับได้อย่างที่ใจคุณต้องการด้วยระบบโต้กลับในเกมรับแบบ Read & React ตัวบ่งชี้จะคอยแนะนำคุณว่า เมื่อไรที่ควรขยับตำแหน่ง ตัดบอล หรือขโมยบอล แต่การอ่านสถานการณ์ ตอบสนอง และหยุดบอลนั้นขึ้นอยู่กับ คุณล้วนๆ

MyCAREER

ก้าวสู่ความรุ่งโรจน์ เดิมพันด้วยอนาคตในสายอาชีพนี้เพื่อยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อ ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการผลิตอย่างเลอบรอน เจมส์และสปริงฮิลล์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ MyCAREER ในปีนี้จะมาพร้อมเนื้อเรื่องที่พูดถึงประเด็นสังคมในปัจจุบัน สวมบทว่าที่นักกีฬา NBA ผู้เปี่ยมฝันถึงชีวิตอันรุ่งโรจน์ทั้งในและนอกสนามแข่ง เส้นทางสู่การเป็นดาวเด่น อยู่ในมือคุณแล้ว

รวมพลังดาวเด่น เชลดอน แคนดิส ดาวรุ่งผู้เปี่ยมวิสัยทัศน์ มาร่วมทีมในฐานะผู้กำกับเพื่อนำเสนอประสบการณ์การเล่าเรื่อง แบบภาพยนตร์ของ MyCAREER ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา เหล่าดาวเด่นแห่งวงการที่มาร่วมทีม ในครั้งนี้ยังมีอิดริส เอลบา, โรซาริโอ ดอว์สัน และเหล่าดาวเด่น NBA ทั้งในอดีตและปัจจุบันที่มาร่วมกัน สร้างประสบการณ์ชีวิตรูปแบบใหม่ที่สมจริง

เครื่องมือสร้าง MyPLAYER ควบคุมได้มากกว่าที่เคย เครื่องมือสร้าง MyPLAYER อันใหม่จะเปิดโอกาสให้คุณมีส่วนกำหนดศักยภาพของ MyPLAYER ได้ทุกด้าน รวมทั้งการเลือก Takeover ของคุณเอง ด้วยแม่แบบนักกีฬาที่มีมากกว่า 100 แบบ และแบดจ์ใหม่ถึง 50 แบบ คุณจะสามารถผสมผสานได้แทบจะไร้ขีดจำกัด 

ระบบการพัฒนาแบบไดนามิก ระบบการพัฒนาแบบใหม่ที่รวดเร็วกว่าเดิมมากของ MyPLAYER ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนแบดจ์ในระหว่าง พัฒนาสู่ขีดศักยภาพสูงสุดของคุณได้ เมื่อคะแนนรวมของคุณถึง 95 ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป คุณจะยังอยู่ในกลุ่ม คะแนนรวม 95 หรือทำผลงานได้ดีอย่างสม่ำเสมอพอที่จะดวลกับเหล่าเบอร์ใหญ่ในก๊วนคะแนนรวมระดับ 99 ได้ล่ะ?

ประสบการณ์ลองเล่นแบบใหม่คอมโบการ์ดหรือสเตรทช์ ไฟว์? มือรีบาวด์หรือจอมชู้ตแม่น? ในช่วง 2 สัปดาห์ก่อนวางจำหน่าย คุณสามารถดาวน์โหลดเดโมได้ฟรีเพื่อทดสอบเครื่องมือสร้าง MyPLAYER และทดลองสร้าง MyPLAYER หลายๆ แบบได้ก่อนเกมฉบับสมบูรณ์จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

NEIGHBORHOOD

NEIGHBORHOOD โฉมใหม่ สัมผัสโลกใบใหม่ของ Neighborhood ที่คึกคักและมีสีสันยิ่งกว่าเดิม พบกับอีเวนต์แข่งขัน 2K ที่หลากหลายกว่าเดิม ปลดล็อกแอนิเมชันด้วย Show-Off Stick แบบใหม่ เล่นที่สนามดิสก์กอล์ฟ 9 หลุม และรับอุปกรณ์เอ็กซ์คลูซีฟ ที่เยอะยิ่งขึ้น

โชว์ฝีมือและสร้างชื่อ ส่วน Park ยังคงเป็นศูนย์กลางที่เปิดให้ผู้เล่นได้ใช้เป็นเวทีสำหรับฝึกทักษะและงัดฝีมือมาสู้กันให้เต็มที่ และการกลับมา ของความโด่งดังใน Park จะทำให้ทุกคนได้รู้ว่าใครคือตัวจริงและใครที่ต้องไปนั่งรอข้างสนาม ปลดล็อกไอเท็ม เอ็กซ์คลูซีฟในขณะที่คุณสร้างความโด่งดังและนำไอเท็มเหล่านั้นไปใช้กับ MyPLAYER แบบใดของคุณก็ได้! มีรางวัลใหม่ๆ รออยู่เพียบพร้อมกับระบบความโด่งดังแบบใหม่ที่ปรับปรุงให้เจ๋งยิ่งขึ้น    

ฟอร์มทีมสุดแกร่ง สร้างทีมของคุณและลงดวลฝีมือในแมตช์ 5 ต่อ 5 กับสุดยอดทีมโปรแอม หรือแมตช์ 3 ต่อ 3 บนสนามบนดาดฟ้า ที่มองเห็นวิวรอบละแวก Neighborhood

เผยตัวตนของคุณ โชว์สไตล์ของคุณให้ชาวก๊วนต้องร้องว้าวด้วย Show-Off Stick ระบบควบคุมแบบใหม่ที่เปิดให้คุณได้แสดง ความเป็นคุณได้ดียิ่งกว่าที่เคย สนุกไปกับแอนิเมชันใหม่ๆ รวมถึงอินโทรแนะนำ Park การเพิ่มเลเวลความโด่งดัง หรือแม้กระทั่งป้ายชื่อที่คุณสามารถปลดล็อกได้เมื่อความโด่งดังของคุณสูงขึ้น

รูปลักษณ์ใหม่ Neighborhood ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาด้วยเอฟเฟกต์แสงสว่างและเอฟเฟกต์ต่างๆ เกี่ยวกับสภาพแวดล้อม เช่น สายลมที่พัดผ่านต้นไม้ และแอนิเมชันอื่นๆ อีกมากมาย และนี่เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้เจอการเปลี่ยนแปลง ตามฤดูกาลในขณะที่ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวกำลังใกล้เข้ามา สนุกไปกับเทศกาลฮาโลวีนและรับของขวัญ คริสต์มาสในวันที่ 25 ธันวาคม! พบทั้งหมดนี้ได้ใน Neighborhood ที่ตกแต่งเต็มที่ให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาล

อีเวนต์แข่งขัน 2K พบอีเวนต์ใหม่ๆ มากมาย รวมถึง Dodge Ball Rodeo และ Red Ball Blue Ball Extreme! สนุกไปกับเกมเพลย์หลายผู้เล่นจำนวนมหาศาล ครอบคลุมการควบคุมและกลไกการชู้ตลูกแบบใหม่เอี่ยม แต่ละอีเวนต์มาพร้อมความโด่งดังแบบคูณ 2 และรางวัลใหม่ๆ จากระบบเลือกรางวัลแบบใหม่เอี่ยม

MyTEAM

สะสมและลงแข่ง นักสะสมการ์ด NBA 2K ยกระดับความเก่งกาจของ MyTEAM ด้วยเป้าหมายประจำวัน การเพิ่มเลเวลการ์ด Triple Threat ที่ออกแบบใหม่ อีเวนต์ที่มีระยะเวลาจำกัด และรางวัลที่เยอะขึ้น สนุกไปกับประสบการณ์ที่เรียบง่าย ที่ออกแบบมาให้โดนใจทั้งผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนด้วยรหัสล็อคเกอร์ กระดานผู้นำ เคล็ดลับจากผู้พัฒนาเกม ทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณได้รับรางวัล แล้วก็ได้รับรางวัล แล้วก็ได้รับรางวัล! ระบบรางวัลที่ออกแบบใหม่หมด และเพิ่มโอกาสที่จะได้รับและสะสมรางวัลต่างๆ จากโบนัสล็อกอินรายวัน การหมุนวงล้อชิงโชคเพื่อลุ้นรับไอเท็มเด็ด รหัสล็อคเกอร์ รางวัลตามผลงานในทุกโหมดของการเล่น และอื่นๆ รวมถึงระบบมอบรางวัลจากการหย่อนลูกบอลที่เริ่มมีใน 2K19

TRIPLE THREAT การแข่ง Triple Threat แบบ 3 ต่อ 3 ที่มาพร้อมสารพัดรางวัลสุดเจ๋งที่มอบให้ตามสถิติชัยชนะสะสม ยิ่งชนะเยอะ รางวัลที่ได้ก็จะยิ่งเจ๋ง รางวัลแจ็กพ็อตไดนามิกจะเปลี่ยนเป็นระยะๆ และแจกการ์ดสุดเจ๋งรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มความเร้าใจน่าดึงดูดใหม่ๆ ตลอดเวลา

อีเวนต์ที่มีระยะเวลาจำกัด Today ใน MyTEAM อัดแน่นด้วยอีเวนต์ใหม่ๆ ที่มีระยะเวลาจำกัดและรางวัลมากมาย ฟีเจอร์ Agenda เปิดให้คุณได้รับรางวัลระดับสุดยอดใน MyTEAM หากคุณทำตามเป้าหมายประจำวัน ประจำสัปดาห์ ประจำเดือน และเป้าหมายตลอดชีวิตได้สำเร็จ นอกจากนี้ ยังมีเป้าหมายไดนามิกที่จะเปลี่ยนไปตามการ์ดที่เปิดขึ้นมาจากกองด้วย

วิวัฒนาการการ์ด ปฏิวัติรูปแบบการเล่น MyTEAM แบบหมดจดด้วยการ์ดวิวัฒนาการพิเศษที่เปิดให้คุณสามารถอัปเกรดสีอัญมณี และเรตของการ์ดที่เลือกได้โดยการทำเป้าหมายย่อยให้สำเร็จ  คุณยังมีโอกาสที่จะได้การ์ดซึ่งอาจเปรียบเสมือน เป็นเพชรที่รอการเจียระไนอยู่ ผู้เล่นทุกคนใน MyTEAM จะได้รับการ์ดวิวัฒนาการฟรีหนึ่งใบทันทีที่เข้าสู่โหมดนี้

ศูนย์กลางชุมชน รูปแบบใหม่ในการกระชับความสัมพันธ์กับชุมชน MyTEAM และทีมนักพัฒนาเกม ศูนย์รวมชุมชนแห่งนี้ สร้างมาเพื่อคุณและพลพรรคนักเล่นเกม 2K ทั้งหลาย ดูวิดีโอเกี่ยวกับข่าวสารล่าสุด รวมถึงเคล็ดลับและกลยุทธ์ต่าง พร้อมด้วยพื้นที่ตอบคำถามสำหรับคุณและสมาชิกทุกคนในชุมชน  กระดานผู้นำจะแสดงข้อมูลของผู้เล่นที่ทำผลงาน ได้โดดเด่นที่สุดใน MyTEAM รวมถึงการ์ดสุดฮิตที่เหล่าผู้เล่นนิยมใช้ นักกีฬาค่าตัวสุดแพงใน Auction House โพลสำรวจความเห็น และอื่นๆ อีกมากมาย  เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเพื่อรับรหัสล็อคเกอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

การนำเสนอ

สู่อีกระดับของการนำเสนอ คุณจะได้เห็นเกมเพลย์แบบไดนามิกที่เปี่ยมคุณภาพเทียบเท่าการถ่ายทอดจริง พร้อมด้วยเหล่าสุดยอดฝีมือ แห่งประวัติศาสตร์วงการวิดีโอเกมกีฬาที่นำทัพโดยเควิน ฮาร์แลน, เออร์นี จอห์นสัน และอีกมากมาย สิ่งที่คุณได้ยินได้ฟังจะต่างจากที่เคยพบมาโดยสิ้นเชิง เกมนี้มาพร้อมบทพากย์ใหม่กว่า 60,000 ประโยค ช่วงสนทนาในสตูดิโอและการแนะนำเกมที่ยกเครื่องใหม่หมด การนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับสถิติและความสำเร็จ รวมทั้งเสียงและปฏิกิริยาของกองเชียร์ในสนามกว่า 2,000 รูปแบบ

ได้เวลาคึกคัก บรรยากาศความตื่นเต้นเร้าใจในสนามไม่มีการลดระดับแม้แต่น้อย ต่อให้เป็นช่วงพักเบรกในการแข่งขันก็ตาม นอกจากเชียร์ลีดเดอร์และมาสคอตแล้ว เรายังมีกลุ่มนักเต้นรุ่นเยาว์และทีมระเบิดความมันส์ ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อเติมสีสัน และความสนุกให้เหล่าคนดูด้วย การแข่ง NBA คงเหมือนขาดอะไรไปถ้าไม่มีการดังก์ลูกลงห่วงด้วยลีลาสุดจี๊ดใจ และการแจกเสื้อยืด!

ขอต้อนรับสู่ WNBA เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้พบกับทีม WNBA ทั้ง 12 ทีมและนักกีฬากว่า 140 รายที่พร้อมลงสนามในโหมด Play Now และโหมด Season สมบูรณ์แบบด้วยแอนิเมชันเกมเพลย์ สไตล์การเล่นและภาพที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับ การแข่งบาสเกตบอลหญิง

2KTV – ซีซั่น 6 อเล็กซิส มอร์แกนและคริส แมนนิ่งจะทำหน้าที่เป็นพิธีกรของ NBA 2KTV ที่กลับมาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ เพื่อเป็นศูนยกลางข่าวสารทุกอย่างของ NBA 2K มีทั้งเรื่องราวของสมาชิกชุมชน 2K บทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของดาวเด่น NBA และ WNBA ข่าวล่าสุดของ 2K20 ข้อมูลเด็ดและเคล็ดลับจากทีมผู้พัฒนา รวมถึงสุดยอดเกม ประจำสัปดาห์ของคุณ!

ทีมระดับตำนาน เล่นกับกว่า 10 ทีมระดับตำนานจากอดีตที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในเกม อย่างเช่น ทีมพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ปี 2009-10, ทีมคลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ปี 2015-16, ทีมซานแอนโตนิโอ สเปอร์ส ปี 2013-14, ทีมฟีนิกซ์ ซันส์ ปี 2002-03 และทีมแห่งทศวรรษจากทุกยุคในอดีตของ NBA มีทีมระดับตำนานมากกว่า 100 ทีมให้คุณเลือก

MyGM/MyLEAGUE

สร้างตำนานยุคใหม่ คุณคิดว่าจะสร้างตำนานหน้าใหม่แห่งความเกรียงไกรได้รึเปล่า? ควบคุมจัดการทุกองค์ประกอบเพื่อก่อร่างสร้างทีมสู่ตำแหน่งแชมป์ด้วยมือคุณเอง พบกับผังทักษะแบบใหม่ ระบบความสัมพันธ์ที่ยกเครื่องใหม่ การปรับแต่งระบบจำลอง ระบบคัดตัวนักกีฬาที่ปรับใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

MyGM 2.0 ใน MyGM 2.0 จะไม่มีแต่การจำลองต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นฤดูกาลอีกต่อไปแล้ว ทุกวันล้วนมีค่าเพราะกิจกรรมในแต่ละวันที่คุณทำจะส่งผลต่อเส้นทางการคว้าแชมป์ของทีมคุณรวมถึงอนาคตของทีม เนื่องจากกิจกรรมที่ทำได้ในแต่ละวันถูกจำกัดจำนวน คุณจึงควรวางแผนการเลือกให้ดี เมื่อคุณขยับสู่เลเวลที่สูงขึ้น ในโหมดนี้ พยายามสะสมคะแนนกิจกรรมเพื่อความก้าวหน้าในการพัฒนา

MyLEAGUE สร้างลีกที่เป็นของคุณอย่างแท้จริงได้ด้วยเครื่องมือปรับแต่งขั้นสูงที่พร้อมให้คุณเลือกสรรใน MyLEAGUE ควบคุมได้ในทุกรายละเอียดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเกมกีฬาไหน ตั้งแต่คะแนนไปจนถึงรีบาวด์ แอสซิสต์ และกลยุทธ์ทีมขั้นสูง

ดนตรี

ผนึกกำลังสร้างสรรค์ ภายใต้ความร่วมมือกับสตีฟ สเตาต์และยูไนเต็ด มาสเตอร์ส คลังเพลงประกอบในปีนี้จึงอัดแน่นด้วยสุดยอดเพลง โดนใจจากศิลปินสุดดัง รวมทั้งศิลปินดาวรุ่งที่กำลังพุ่งแรงจากทั่วโลก

เกาะกระแสอินเทรนด์ ในฐานะแพลตฟอร์มเพื่อการสร้างสรรค์และแสวงหาความแปลกใหม่ ดนตรีประกอบที่ใช้จึงจะมีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง ผ่านสถานีดนตรีที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกและนำเสนอผลงานเพลงของศิลปินแนวหน้าในยุคนี้และอนาคต

ดนตรีสุดโดน เปิดประตูสู่อนาคตแห่งโลกดนตรีด้วยคอนเสิร์ตสดในเกมและเพลงที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก

ฟีเจอร์เด่น

สมจริงยิ่งกว่าครั้งไหน ยกระดับทักษะของคุณสู่อีกขั้นด้วยการควบคุมนักกีฬาที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคย มาพร้อมกับระบบการเคลื่อนไหว ที่อัปเกรดใหม่โดยคงไว้ซึ่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ระบบควบคุมขั้นสูงสำหรับการชู้ตลูก ระบบการเลี้ยงลูก หยั่งเชิงแบบใหม่ การปะทะขณะไม่มีบอลที่ได้รับการขัดเกลา และเกมรับใหม่แบบ Read & React

ก้าวสู่อนาคต ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการผลิตอย่างเลอบรอน เจมส์และสปริงฮิลล์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ MyCAREER ในปีนี้จะมาพร้อมเนื้อเรื่องเกี่ยวกับประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจ ตัวละครในวงการบาสเก็ตบอลที่สมจริง และเหล่าดาวเด่นของวงการ ระบบการพัฒนาที่ออกแบบใหม่จะทำให้คุณได้มีอิสระเต็มที่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ในการสร้างและเพิ่มเลเวลให้ MyPLAYER สุดเพอร์เฟกต์

NEIGHBORHOOD โฉมใหม่ สัมผัสโลกใบใหม่ของ Neighborhood ที่สมจริง มีชีวิตชีวา และคึกคักยิ่งกว่าเดิม พบกับอีเวนต์แข่งขัน 2K ที่หลากหลายกว่าเดิม ปลดล็อกแอนิเมชันด้วย Show-Off Stick แบบใหม่ และรับอุปกรณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เยอะยิ่งขึ้น ความโด่งดังใน Neighorbood จะทำให้ทุกคนได้รู้ว่าใครคือตัวจริงและใครที่ต้องไปนั่งรอข้างสนาม  

สะสมและลงแข่ง ยกระดับความเก่งกาจของ MyTEAM ด้วยเป้าหมายประจำวัน การเพิ่มเลเวลการ์ด Triple Threat ที่ออกแบบใหม่ อีเวนต์ที่มีระยะเวลาจำกัด และรางวัลที่เยอะขึ้น สนุกไปกับประสบการณ์ที่เรียบง่ายที่ออกแบบมาให้โดนใจ ทั้งผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนด้วยรหัสล็อคเกอร์ กระดานผู้นำ เคล็ดลับจากผู้พัฒนาเกม ทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ขอต้อนรับสู่ WNBA เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้พบกับทีม WNBA ทั้ง 12 ทีมและนักกีฬากว่า 140 รายที่พร้อมลงสนามในโหมด Play Now และโหมด Season

รองรับการแยก Joy-Con™ เล่น (Nintendo Switch เท่านั้น) เล่นเกมได้สะดวกทุกที่และสนุกร่วมกับเพื่อนๆ ของคุณด้วยระบบควบคุมที่รองรับการแยก Joy-Con™ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถเล่นเกมทั้งในโหมดออนไลน์และออฟไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมของคอนโซล

ด้านหลังกล่อง

สมจริงยิ่งกว่าครั้งไหน การควบคุมนักกีฬาที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคยซึ่งมาพร้อมระบบการเคลื่อนไหวที่อัปเกรดใหม่ รวมถึงระบบควบคุมขั้นสูง สำหรับการชู้ตลูก ระบบการเลี้ยงลูกหยั่งเชิงแบบใหม่ ระบบการปะทะที่ได้รับการขัดเกลา และเกมรับใหม่ในแบบ Read & React

ก้าวสู่อนาคต ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการผลิตอย่างเลอบรอน เจมส์และสปริงฮิลล์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ MyCAREER ในปีนี้จะมาพร้อมเนื้อเรื่องเกี่ยวกับประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจ ตัวละครในวงการบาสเก็ตบอลที่สมจริง เหล่าดาวเด่นของวงการ และระบบการพัฒนา MyPLAYER ที่ออกแบบใหม่หมด

NEIGHBORHOOD โฉมใหม่ สัมผัสโลกใบใหม่ของ Neighborhood ที่สมจริง มีชีวิตชีวา และคึกคักยิ่งกว่าเดิม พบกับอีเวนต์แข่งขัน 2K ที่หลากหลายกว่าเดิม ปลดล็อกแอนิเมชัน และรับอุปกรณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เยอะยิ่งขึ้น

สะสมและลงแข่ง ยกระดับความเก่งกาจของ MyTEAM ด้วย Triple Threat ที่ออกแบบใหม่ อีเวนต์ที่มีระยะเวลาจำกัด รางวัลที่เยอะขึ้น กระดานจัดอันดับ และอื่นๆ อีกมากมาย

ขอต้อนรับสู่ WNBA เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้พบกับทีม WNBA ทั้ง 12 ทีมและนักกีฬากว่า 140 รายที่พร้อมลงสนามในโหมด Play Now และโหมด Season

รองรับการแยก Joy-Con™ เล่น (Nintendo Switch เท่านั้น) เล่นเกมได้สะดวกทุกที่และสนุกร่วมกับเพื่อนๆ ของคุณด้วยระบบควบคุมที่รองรับการแยก Joy-Con™ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถเล่นเกมทั้งในโหมดออนไลน์และออฟไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมของคอนโซล

NBA 2K20 ที่พัฒนาโดย Visual Concepts ได้รับการจัดเรต E for Everyone (เหมาะสำหรับทุกคน) โดย ESRB หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K20 สามารถเยี่ยมชมได้ที่  NBA.2K.com

ติดตาม NBA 2K ทาง Instagram, Twitter, YouTube และ Facebook เพื่อดูข่าวล่าสุดเดี่ยวกับ NBA 2K20

2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO)

จำเป็นต้องมีบัญชีออนไลน์ (13+) เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ทางออนไลน์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.take2games.com/legal และ www.take2games.com/privacy

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close