News

Marvel กับการบุกตลาดเกมแบบเต็มสูบจากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

ถ้าพูดถึง Marvel แวบแรกที่หลายๆ คนคงรู้สึกถึงคือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มากหน้าหลายตา ที่ล้วนมีพลังอันน่ามหัศจรรย์ และภาพติดตานั้นแหละครับ เมื่อมาอยู่บนเกม จึงทำให้ถูกจับตามองกันเป็นอย่างมาก ซึ่ง Marvel ก็ดูเหมือนจะพร้อมแล้วสำหรับการเติบโต และขยายฐานความนิยมในฐานะของเกมแล้ว

เราจะพบว่า ที่ผ่านมาเราจะเห็นว่ามีเกมจากซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโรจาก Marvel ออกมาให้ได้เห็นอยู่ตลอด โดยเกมที่ผมจะพูดถึงต่อไปนี้ คือเกมที่กำลังน่าจับตามอง และมีการอัพเดทที่น่าตื่นตาตื่นใจ จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันครับ

Marvel

Marvel’s Avengers

เริ่มต้นกันด้วยมหากาพย์ที่คุณจะได้เจอบน PS4 อย่าง Marvel’s Avengers เกมแอคชั่นสุดมันส์ ที่คุณจะได้เห็นอีกมุมมองหนึ่ง เมื่อทีมอเวนเจอร์ล่มสลาย เกมนี้มาพร้อมกราฟฟิกสุดเดือด เนื้อเรื่องเฉพาะ กับตัวละครที่แม้ว่าจะออกมาไม่เยอะ แต่คุณภาพแน่น ใครที่รอเกมนี้เตรียมตัวได้เลย เพราะได้เจอแน่ 15 พฤาภาคม 2020 นี้ครับ

Marvel

Ironman VR

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเกมที่กระแสฮือฮาสุดๆ อย่าง Ironman VR ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็น ไอรอนแมน แต่ความพิเศษอยู่ที่ เกมนี้เล่นได้ในระบบ VR นั่นหมายความว่าคุณจะได้สวมวิญญาณเป็น โทนี่ สตาร์ค และสวมชุดเกราะไอรอนแมนจริงๆ โดยคุณจะต้องทำภารกิจด้วยความสามารถจริงๆ ของคุณ นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนจับตามองมากเป็นที่สุดครับ โดยเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 ครับ

Marvel

Marvel Realm Of Champions

กระโดดมาที่ฝากเกมมือถือกันบ้าง เพราะ Marvel Realm Of Champions เป็นอีกหนึ่งเกม ที่คุณจะได้สร้างทีมซูเปอร์ฮีโร่ในฝันต่อยตีกับศัตรู ด้วยกราฟฟิกสุดแจ่ม กับระบบที่เล่นง่ายสำหรับการเล่นบนมือถือ ใครที่เป็นแฟน Marvel เกมนี้ไม่ควรพลาดครับ โดยคนที่สนใจสามารถไปลทะเบียนล่วงหน้ากันก่อน โดยการ คลิกที่นี่

Marvel

Marvel Super War

สำหรับฝั่งเกมมือถือที่ฮือฮาไม่แพ้กัน ก็คงไม่พ้น Marvel Super War เกม MOBA บนมือถือตัวแรก ที่จะนำเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ มาตีป้อมกันบนแผนที่วากันด้า หลายๆ คนอาจจะได้เคยทดสอบ Beta Test กันไปบ้างแล้ว โดยในตอนนี้วันที่ 21 พฤศจิกายน จะมีการทดสอบ Beta Test เป็นครั้งที่ 2 ที่สำคัญเกมนี้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว คนที่สนใจ คลิกที่นี่

Marvel
Marvel

Marvel Future Fight

ปิดท้ายกันด้วย Marvel Future Fight เกมมือถือที่มานานแล้ว แต่ความนิยมไม่เคยลด เพราะล่าสุดมีการอัพเดทสกินใหม่ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฮีโร่ไอดอลสาวอย่าง Luna Snow ที่นอกจากมีสกินใหม่มาแล้ว เธอยังมาพร้อมกับซิงเกิ้ลประกอบเพลงใหม่อย่างเพลง Tonight และเตรียมพบกับเซอร์ไพร์สครั้งยิ่งใหญ่ เพราะเกมเตรียมส่ง Warriors of the Sky ฮีโร่หน้าใหม่ที่จะปรากฎตัวในเกม Marvel Future Fight เท่านั้น มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้พบกัน ใครที่เป็นแฟนเกมนี้อยู่เรียกว่าคงตื่นตา ตื่นใจไม่น้อย

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close