News

MARVEL Future Fight อัปเดต ส่งเอเจนท์ ออฟ แอทลาส เข้าร่วมสงครามแล้ว

สามซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ล่าสุดกำลังรอคุณอยู่พร้อมคอนเทนต์ใหม่และการปรับปรุงเกมที่จะมาเพิ่มความสนุกให้มันส์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม!

เหล่าทีมซูเปอร์ฮีโร่ผู้เป็นสมาชิกแห่งเอเจนท์ ออฟ แอทลาสพร้อมออกมาปกป้องโลกให้พ้นจากเหล่าวายร้ายแล้ววันนี้ในการอัปเดตครั้งล่าสุดจากเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight จาก เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ซึ่งได้มีการแนะนำทั้ง 3 ซูเปอร์ฮีโร่เข้าสู่ทำเนียบของตัวละคร พร้อมทั้งยูนิฟอร์มที่หลากหลาย และยังรวมไปถึงการปรับปรุงอื่นๆ อีกมากมายภายในเกมที่รอมอบความสนุกให้คุณอย่างจุใจ!

เริ่มแล้ววันนี้ที่เหล่าเอเจนท์จะสามารถเพิ่มตัวละครอย่าง ด็อกเตอร์ วูดู, แอโร, และซอร์ด มาสเตอร์เข้าสู่คอลเลคชั่นซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาได้ และยูนิฟอร์มใหม่ทั้งหมดที่มีธีมมาจาก ไลฟ์สไตล์ ซีรีส์ 1 สำหรับ ลูน่า สโนว์, เครเซนท์, และ ไวท์ ฟ็อกซ์ ก็พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้สะสมแล้ววันนี้ รวมไปถึงยูนิฟอร์มในธีมอเวนเจอร์สุดคูลสำหรับสการ์เล็ต วิทช์, ควิกซิลเวอร์, โร้ค, เซเบอร์ทูธ,และวิชั่น!

นอกจากตัวละครใหม่ๆ และชุดยูนิฟอร์มที่เพิ่มเข้ามาแล้วนั้น ก็ยังมีคอนเทนต์อย่าง ‘ภารกิจห้วงมิติ’ ที่ได้ถูกเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย ซึ่งเหล่าเอเจนท์ทั้งหลายสามารถรับของรางวัลสุดตระการตาได้อย่างมากมายเพียงแค่ทำภารกิจให้ลุล่วงในแต่ละวันของสัปดาห์ และยิ่งเหล่าเอเจนท์ทำภารกิจได้สำเร็จลุล่วงมากเท่าไร ก็จะยิ่งได้รับของรางวัลที่ล้ำค่ามากยิ่งขึ้นเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นการอัปเดตในครั้งนี้นั้นยังได้นำการปรับปรุงเลเวลในส่วนของคอนเทนต์เวิลด์บอสซึ่งจะช่วยทำให้เหล่าเอเจนท์หน้าใหม่นั้นสามารถทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วงได้ นอกจากนี้เหล่าเอเจนท์ยังสามารถท้าทายความสามารถของ ควิกซิลเวอร์ และสการ์เล็ต วิทช์ ในโหมดเวิลด์บอส อัลติเมทได้อีกด้วย ห้ามพลาด!

การอัปเดตใหม่ที่เพิ่มเข้าสู่ MARVEL Future Fight ได้แก่:

  • ควิกซิลเวอร์สามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ซึ่งมาพร้อมทักษะใหม่ขั้นสุดยอดที่จะชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ!
  • ตัวละครอย่าง ด็อกเตอร์ วูดู, แอโร, ซอร์ด มาสเตอร์, โร้ค, ซิลค์, ชางชิ, มิสมาร์เวล (กมลา ข่าน), และ ฮัลค์ (อมาเดอุส โช) นั้นได้ถูกปลดปล่อยศักยภาพที่ซ่อนอยู่ออกมาแล้วและพร้อมจะไปกำจัดเหล่าร้ายให้หมดไป
  • ภารกิจรายวัน, ภารกิจพิเศษ, ช่องว่างระหว่างมิติ, การปราบเหล่าวายร้าย ได้มีการถูกยกเลิกไป

MARVEL Future Fight เฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store® and Google Play™. สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close