News

Marvel Future Fight จัดกิจกรรมใหญ่รับ Avengers Endgame

เตรียมพร้อมสำหรับภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ที่มาพร้อมกับยูนิฟอร์มโฉมใหม่ การต่อสู้ระดับตำนาน รวมถึงเนื้อหา และการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

เรียกว่าเป็นที่รอคอยกันทั้งประเทศสำหรับภาพยนตร์ชุด Avengers Endgame และล่าสุด Marvel Future Fight จาก Netmarble ก็ส่งกิจกรรม End Game มาเอาใจคอเกมสายฮีโร่กันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการต่อสู้กับวายร้ายสายดีดนิ้วอย่างธานอส รวมถึงชุดคอสตูมใหม่ๆ ที่ถอดแบบมาจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์เป๊ะๆ

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นเปิดตัวการอัปเดตครั้งใหญ่โดยเพิ่มเนื้อหาที่คาดว่าน่าจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Marvel Studios’ Avengers: Endgame ให้กับเกมมือถือยอดนิยมระดับโลกอย่าง MARVEL Future Fight ตั้งแต่วันนี้ผู้เล่นจะสามารถสัมผัสกับภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์ผ่านการเล่นเกมแนวใหม่

การอัปเดตใหม่ๆ มากมายเผยโฉมในเกม MARVEL Future Fight โดยผู้เล่นสามารถสัมผัสกับโลกแห่งการต่อสู้ของ Marvel Studios’ Avengers: Endgame  ผ่านการต่อสู้อันเป็นตำนานในรูปแบบใหม่ สามด่านใหม่ที่ปรากฎขึ้นภายในเกมนั้นจะมีภาพประกอบฉากรวมถึงบรรดาตัวละครที่มาจากภาพยนตร์เรื่องใหม่เพื่อให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกสนาน การอัปเดตใหญ่ในครั้งนี้นั้นทำให้จอมวายร้ายอย่างธานอสสามารถก้าวขึ้นสู่ระดับ Tier-3 ได้ในขณะที่ได้รับทักษะใหม่ขั้นสูงสุดที่แฟนๆ ต่างรอคอย

สำหรับกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นมาคือโหมด Legend – End Game ที่แบ่งเป็นโหมดธรรมดา และโหมดสุดขีด ซึ่งหากทำสำเร็จตามเงื่อนไขก็จะได้รางวัลที่แตกต่างกันไป

World Events กิจกรรมเหล่านี้อนุญาตให้บรรดาผู้เล่นสามารถร่วมเล่นในทีมเดียวกันในกิจกรรมที่ได้มีการจัดให้ในบางช่วงเวลาของวัน โดยผู้เล่นจะได้รับคะแนนจากการกำจัดศัตรูและรวมถึงได้รับรางวัลตามคะแนนเฉลี่ยของทีมเมื่อสิ้นสุดกิจกรรมอีกด้วย ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าร่วมได้ในช่วงเวลาที่ต่างกันดังนี้

  • รอบ 1 – 00:00 – 01:00
  • รอบ 2 – 06:00 – 07:00
  • รอบ 3 – 12:00 – 13:00
  • รอบ 4 – 18:00 – 19:00

นอกจากนี้ยังเปิดระบบสถาบันชิลด์ ซึ่งคุณสามารถทำภารกิจเพื่อรับคริสตัลสุดล้ำค่าไปได้ โดยภารกิจแต่ระอย่างก็ไม่ยากเกินความสามารถของคุณเลย

Agent Levels – ซึ่งเอเจนเลเวลประกอบด้วยระดับการเติบโตและระดับความแข็งแกร่งซึ่งจะเพิ่มขึ้นเมื่อผู้เล่นพัฒนาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่และใช้บรรดาไอเท็มที่ถูกระบุไว้ ในขณะที่ผู้เล่นเพิ่มระดับของเอเจน ก็จะมีการกำหนดแต้มสถิติให้กับผู้เล่นที่สามารถใช้พวกมันเพื่อรับเอฟเฟกต์พิเศษด้วย

ใหม่ทั้งหมดกับธีมยูนิฟอร์มใน Marvel Studios’ Avengers: Endgame สำหรับบรรดาตัวละครใน  MARVEL Future Fight ที่แฟน ๆ ชื่นชอบอย่าง ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, แบล็กวิโดว์, ฮัลค์, วอร์แมชชีน, เนบิวลา, ร็อคเก็ต แรคคูน , แอนต์-แมน , โรนิน และ ธานอส ก็มีให้ด้วยเช่นกัน และยูนิฟอร์มแบบทีมโฉมใหม่สำหรับตัวละครก็มีให้แฟนๆ ได้เลือกสรรเช่นกัน ยกเว้นเพียงโรนินและจอมวายร้ายอย่างธานอสเท่านั้น และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองยูนิฟอร์มใหม่ ยูนิฟอร์มเก่าบางแบบบางรุ่นนั้นลดราคาลงจากปกติถึงครึ่งราคาและยังสามารถซื้อได้ด้วยทองคำอีกด้วย นอกจากนี้ทั้งฮอว์กอายและเนบิวลายังสามารถแข็งแกร่งขึ้นได้ ในขณะที่ฟังก์ชั่น ‘การปลดปล่อยศักยภาพ’ สำหรับตัวละครทั้งสองนั้นได้ถูกปลดล็อคลงแล้ว รวมถึง Synergy Uniforms เมื่อผู้เล่นซื้อยูนิฟอร์มสองชุดภายในกลุ่มจะได้รับเอฟเฟกต์เพิ่มเติม นอกจากนี้ยูนิฟอร์มแบบกลุ่มยังสามารถเจริญเติบโตไปพร้อมๆ กันถึงแม้ว่าผู้เล่นจะทำการพัฒนาเพียงชุดเดียวก็ตาม

“นี่แหละ นี่คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ สุดยอดของการเฉลิมฉลองและการได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ของ Marvel Studios ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา MARVEL Future Fight ได้เปิดตัวการอัปเดตที่น่าประทับใจที่สุดตลอดกาล” บิล โรสแมน รองประธานและผู้อำนวยการสร้างเกมมาร์เวลกล่าว “และการร่วมมือกันระหว่างทีมงานเน็ตมาร์เบิ้ล และ เกมมาร์เวลนั้นได้มีมานานหลายเดือนเพื่อสร้างสรรกิจกรรมที่ดีที่สุด พวกเราทุกคนมีความสุขและรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากที่ได้แบ่งปันผลงานอันยอดเยี่ยมนี้ให้แก่ผู้มีความเชื่อมั่นที่แท้จริงทั่วโลก”

MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store® and Google Play™.

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close