News

พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว กับ MAGIC: MANASTRIKE

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการลงทะเบียนล่วงหน้าของเกมแห่งเวทมนตร์อย่าง เมจิก: มานาสไตรค์ (Magic: ManaStrike) ซึ่งได้รับการพัฒนาภายใต้ลิขสิทธิ์ของ เน็ตมาร์เบิ้ลมอนสเตอร์ (Netmarble Monster) อีกทั้งยังเป็นแฟรนไชส์มาจากเกมสุดฮิตอย่างเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) อีกด้วย โดยเกม Magic: ManaStrike  นั้นจะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกผ่านทั้งทาง App Store และ Google Play เหล่าสาวกของศาสตร์เวทมนตร์ทั้งหลายห้ามพลาด มาร่วมวางกลยุทย์และประลองชิงชัยในการเป็นเจ้าแห่งจอมเวทย์ไปพร้อมๆ กัน!

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Magic: ManaStrike  นั้นคือ ทันทีที่ได้มีการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการและปฏิบัติตาม tutorial จนจบ ท่านก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายภายในเกมทันที!  ไม่ว่าจะเป็น ทอง (สกุลเงินภายในเกม), อัญมณี (สกุลเงินแบบพรีเมียม), ไอคอนผู้เล่นสุดคูล 1 รูป , และอีโมติคอนแทนความรู้สึกในธีมนักท่องพิภพจากเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) มากสูงสุดถึง 5 ตัวไปเลย!  

เกม Magic: ManaStrike  เป็นเกมมือถือแนวต่อสู้โดยใช้เวทมนตร์คาถาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ดและคาแรคเตอร์ต่างๆ ในเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) ให้ได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในรูปแบบใหม่ หลังจากแพ้สงครามจากนักท่องพิภพ จอมวายร้ายนิโคล โบลาสที่ทรงพลังที่สุดของเมจิกเดอะแกเธอริ่งก็ได้สร้างจักรวาลคู่ขนานขึ้นมาเพื่อค้นหาจุดอ่อนของนักท่องพิภพ โดยผู้เล่นจะต้องทำสัญญากับจอมวายร้ายนิโคล โบลาสเพื่อให้ข้อมูลการต่อสู้โดยการควบคุมนักท่องพิภพและจักรวาลของเขาภายใต้การควบคุมของจอมวายร้ายนิโคล โบลาส

เกม Magic: ManaStrike เป็นเกมที่ง่ายต่อการเล่น แต่ยากที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะเป็นเกมที่มีกฎการเล่นสุดแสนจะง่ายดาย แต่ต้องใช้ทั้งเทคนิคและกลยุทธ์การเล่นที่สุดแสนจะพิเศษและเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่มาในรูปแบบการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือ PVP ถึงแม้ว่าเกม Magic: ManaStrike จะเป็นเกมที่ไม่ต้องออกแรง แต่ก็ต้องใช้มันสมองในการต่อสู้ชิงชัยล้วนๆ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งเวทมนตร์ของ Magic: The Gathering จักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลของเวทมนตร์คาถารวมไปถึงเหล่านักท่องพิภพจอมพลังในรูปแบบ 3D ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับภาพและเสียงแบบคมชัดสมจริง!

ยิ่งไปกว่านั้นตัวแทนจากเน็ตมาร์เบิ้ลและ Wizards of the Coast ยังได้มีการโชว์ไฮไลท์ของขั้นตอนการสร้างและพัฒนา ฟีเจอร์หลักๆ ของเกม งานศิลป์ รวมไปถึงความเข้าใจอื่นๆ เกี่ยวกับเกม Magic: ManaStrike อีกด้วย สามารถดูบทสัมภาษณ์เพิ่มเติมได้ที่ : LINK

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามข่าวสารของ Magic: ManaStrike ผ่านทาง Facebook และ Twitter ได้อีกด้วย!

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close