eSport

Lenovo ร่วมกับ Intel เปิดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับภูมิภาค LEGION OF CHAMPIONS ครั้งที่ 4 และ Legion of Valkeries

เกมการแข่งขันประลองฝีมือเพื่อหาสุดยอดทีมอีสปอร์ตระดับนานาชาติ

เลอโนโวผู้น่าผู้ผลิตคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลกร่วมมือกับอินเทลประกาศการเป็นเจ้าภาพและเปิดงาน“ Legion of Champions Series IV “การแข่งขันเกมอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันในประเทศไทยนอกจากนี้ยังมีการจัดการแข่งขัน Legion of Valkeries ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้หญิงที่มีใจรักในกีฬาอีสปอร์ตมาร่วมประลองความสามารถเพื่อชิงรางวัลใหญ่จากเลอโนโวและในปีนี้มีนักกีฬาหญิงจากฮ่องกง, อินเดีย, นิวซีแลนด์และไทยผ่านเข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศ

การแข่งขัน Legion of Champions IV (LoC IV) และ Legion of Valkeries (LoV) เปิดการแข่งขันรอบคัดเลือกมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2019 โดยในปีนี้มีทีมนักกีฬานานาชาติจำนวน 12 กลุ่มเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, อินเดีย, นิวซีแลนด์และเจ้าบ้านอย่างประเทศไทยร่วมการแข่งขันโดยเหล่าเกมเมอร์ที่ได้เข้าถึงรอบ Grand Finale นี้ถือเป็นทีมที่มีศักยภาพสูงสุดในเอเชียเกมเมอร์จากแต่ละประเทศต้องผ่านการแข่งขันในระดับประเทศเพื่อเป็นตัวแทนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพื่อชิงชัยตำแหน่งแชมป์แห่งภูมิภาคเอเชีย

กิจกรรมการแข่งขัน LoV และ LOC คือความมุ่งมั่นของเลอโนโวในการสนับสนุนอุตสาหกรรมของกีฬาสปอร์ตเพื่อผลักดันให้เกมเมอร์ในภูมิภาคเอเชียได้มีแพลตฟอร์มในการแสดงความสามารถให้ผู้คนทั่วโลกได้รับรู้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเลอโนโวและอินเทลได้ร่วมมือกันในการพัฒนาและสร้างอุปกรณ์การเล่นเกมที่ค่านึงถึงความต้องการของเกมเมอร์อย่างแท้จริงเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เต็มพิกัดด้วยความเร็วแรงเหนือชั้นช่วยให้เกมลื่นไหลไม่กระตุกภาพและเสียงที่คมชัดเสมือนเข้าไปอยู่ในเกมได้จริงและความสามารถอื่น ๆ ที่เกมเมอร์มองหา

นอกจากนี้เลอโนโวยังได้นำผลิตภัณฑ์สำหรับเกมมิ่งที่ออกแบบและพัฒนาจากฟีดแบ็คจริงของเกมเมอร์มาจัดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นไม่ว่าจะเป็น

  • Legion Y740 แล็ปท็อปเพื่อเกมเมอร์ตัวจริงดุดันอย่างมีสไตล์ขนาด 17. 3 นิ้วมาพร้อมหนยประมวลผล 9th Gen Intel® CoreTM i7-9750H ชิปกราฟิก NVIDIA GEFORCE® RTX207 หน้าจอแบบ FHDFHD IPS 144Hz รองรับ HDR พร้อม Nvidia GSync ให้ภาพลื่นไหลสมจริงระบบ Dolby Vision แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 6 ชั่วโมง
  • Legion Y7000 2019 แล็ปท็อปสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่าขนาด 25 นาทีพร้อมหน่วยประมวลผล 9th Gen Intel® CoreTM i7-9750H ชิปกราฟิก NVIDIA GEFORCE A2060 หน้าจอแบบ FHD FHD IPS 144Hz ล่าโพง Harman พร้อมระบบเสียง Dolby Amnes
  • Legion Y540 โน็ตบุกเกมมิ่งสุดแรงด้วยขุมพลังระดับIntel® CoreTM i5 processors และกราฟิก GTX 1050
  • Legion Y545 เต็มตากับภาพที่คมชัดในทุกรายละเอียดด้วยจอ FHD IPS 144Hz พร้อมขุมพลังโปรเซสเซอร์ล่าสุดจาก Intel และซิปกราฟฟิกจาก Nvidia Geforce
  • Lenovo IdeaCentre T540 Gaming เดสก์ท็อปทาวเวอร์มพร้อมขุมพลังIntel® CoreTM กระทัดรัดแด่มาพร้อมกับ HDD ที่มีความจุถึง 2 TB และ SSD ขนาด 1 TB หน่วยความจํา Intel Optane 16GB มอบทั้งความเร็วและความจุอันน่าประทับใจในเวลาเดียวกัน
  • Legion Y44w Monitor จอมอนิเตอร์แบบโค้งขนาดหน้าจอ 43. 4 นิ้วให้ความละเอียดสูงถึง 3840 x 1200 ความสว่างสูงสุด 450nits เหมาะกับเกมเมอร์ที่ต้องการมุมมองที่กว้างขึ้นหน้าจอถูกออกแบบมาให้รองรับอัตราการรีเฟรชได้สูงถึง 144Hz เทคโนโลยี DisplayHDRT1 400 และเทคโนโลยีADM® Radeon FreesyncTM2 ใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีภาพหน่วงให้รำคาญใจ

ร่วมชมการแข่งขัน LOC IV และ LoV และกิจกรรมอื่นอีกมากมายได้ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2019 ที่ Pantip E-Sport Arena ศูนย์การค้าพันธ์ทิพย์พลาซ่าชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 10. 00-19. 00 น. กาหนดการเพิ่มเดิมของการแข่งขันสามารถเข้าไปที่ https://legion.lenovo.com/ หรือที่ Facebook Lenovo Thailand https://www.facebook.com/Lenov0TH/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close