News

ปรากฏการณ์การร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่! Latale W x ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ สู่การผจญภัยสุดมันส์

จากการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา Latale W เกมมือถือสุดน่ารักแนว MMORPG ในโลกแฟนตาซีสุดมันส์ ก็เป็นกระแสแรงพุ่งทะลุอันดับหนึ่งทั้งสองแพลตฟอร์มอย่าง iOS และ Android กันเลยทีเดียว!

มาวันนี้เกมก็ไม่รอช้า ได้ส่งต่อคลื่นความเซอร์ไพรซ์ลูกใหญ่กันอีกครั้งให้ผู้เล่นทุกคนต้องร้องว้าว เมื่อเกม “Latale W ประกาศร่วมมือกับ ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ การ์ตูนสุดฮิตติดลมบนจาก Line Webtoon ”

ถือได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันที่น่าตื่นเต้นสุดๆ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของวงการเกมและการ์ตูนในเมืองไทยอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้ที่ ‘คาแรคเตอร์ของการ์ตูนไทยจะได้โลดแล่นในโลกของเกมสุดโด่งดังที่สร้างปรากฏการณ์ในต่างประเทศมาแล้วอย่าง Latale W’

โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ ภายในเกมจะมี Event ที่พิเศษสุดๆไม่เหมือนที่ไหน และมาก่อนเป็นเซิร์ฟเวอร์แรกของโลก เพราะ Latale W และ ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ มิติของโลกทั้งสองจะถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน เรียงร้อยผ่านเนื้อเรื่องสุดพิเศษที่เขียนขึ้นใหม่เพื่ออีเว้นต์นี้โดยเฉพาะ!

โดยผู้เล่นทุกคนจะได้ท้าทายกับ ‘ดันเจี้ยนสุดมันส์ ของปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ’ ที่มีเนื้อเรื่องและตัวละครจากการ์ตูนมาปรากฏตัวอย่างเต็มอิ่ม ทั้ง ศรันย์, เมฆ, สิงโต และ บาบู  นอกจากนั้นยังมี ‘แฟชั่นชุดนักเรียน’ ที่น่ารักสุดๆ และหาได้เฉพาะในอีเว้นต์นี้เท่านั้นนะ!

กิจกรรมดีๆแบบนี้มีที่มีมีเฉพาะในวันที่ 19 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น!!

ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ คือการ์ตูนแนว  Love Comedy ที่ผสมกับฉากแอคชั่นสุดมันส์ โดยผู้แต่ง Katin & Moname จาก Nanami Animation ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดป่วนภายในโรงเรียนของ ‘ศรันย์’ ลูกสาวมาเฟียจอมพลังที่อยากจะแปลงโฉมตัวเองเป็นสาวสวย และ ‘เมฆ’ เด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการแต่งหน้าชั้นยอด เขาเป็นเพียงคนเดียวที่จะช่วยเธอได้!

เรียกได้ว่าการร่วมมือในครั้งนี้ได้ใจทั้งแฟนเกมและแฟนการ์ตูนกันไปเลย กิจกรรมดีๆแบบนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ มาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับการร่วมมือสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ คอเกมก็ไม่ควรพลาดที่จะลุย คอการ์ตูนก็ต้องลองหามาเล่นด้วยกันแล้วล่ะ!

และเรามารอลุ้นกันต่อว่านอกจากเรื่องนี้แล้ว เกม Latale W จะเซอร์ไพรซ์ผู้เล่นด้วยการร่วมมือกับการ์ตูนเรื่องอื่นๆอีกรึป่าวนะ !? ต้องมาร่วมติดตามไปด้วยกัน !

ดาวน์โหลดและเล่นเกม Latale W ได้เลย ทั้ง iOS และ Android : https://latalew.onelink.me/DtPZ/play

ติดตามข่าวสารเกม Latale W ได้ที่ : https://bit.ly/2QRRdip

อ่านการ์ตูน ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ  : https://bit.ly/2CjQum0

 

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close