News

การปลุกพลังครั้งใหม่ของฮีโร่มาถึงแล้ว! ในเกม Knights Chronicle

เกมมือถือ RPG สุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก แอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตา

การผจญภัยยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องสำหรับแฟนๆ เกมมือถือแนว RPG เพราะวันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น ได้ประกาศการอัปเดตครั้งสำคัญสำหรับ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตารวมถึงการเปิดตัวใหม่ของ ‘คาเรน’ ฮีโร่ ประเภทสนับสนุนขวัญใจแฟนๆ ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกม อีกทั้งเธอยังจะได้รับสกิลติดตัวใหม่อีกด้วย ซึ่งคาเรนนั้นเป็นฮีโร่ประเภทสนับสนุนธาตุน้ำผู้ซึ่งก่อนการปลุกพลังนั้นมีความสามารถที่รวมไปถึง ลีดเดอร์สกิลที่ทำการฟื้นฟู HP ของพรรคพวกธาตุน้ำ/แสง กว่า 20% และสกิลติดตัวที่มอบฟื้นฟูต่อเนื่อง 10% ให้กับพรรคพวกที่มี HP ต่ำที่สุด

บรรดาฮีโร่ตัวใหม่นั้นได้ถูกเพิ่มเข้ามาใน Knights Chronicle ซึ่งรวมถึงยูโรร่าและบาสเกอร์วิล โดยที่บาสเกอร์วิลนั้นสามารถรับได้ที่ร้านค้ากิลด์เท่านั้น ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนเก็บวิญญาณ ‘เอรันเดล’ ซึ่งผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินและสนุกสนาน อีกทั้งยังสามารถลุ้นรับตั๋วกิจกรรมเก็บวิญญาณซึ่งสามารถนำมาใช้อัญเชิญยูโรร่าได้อีกด้วย!

การอัปเดตอื่นๆ ที่กำลังจะเพิ่มเข้ามาใน Knights Chronicle :

  • ระบบทำซ้ำอัตโนมัติ – ผู้เล่นสามารถตั้งค่าจำนวนรอบเมื่อสามารถเคลียร์ระบบทำซ้ำอัตโนมัติได้เรียบร้อยแล้ว
  • ร้านค้ากิลด์   –   มีการเพิ่มการเปลี่ยนแปลงใหม่เข้ามาและทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถเข้าถึงตั๋วฮีโร่ระดับ SSR ได้

Knights Chronicle เป็นเกม Turn-based RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจฉากการต่อสู้มาจากแอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตาและการดำเนินเรื่องราวสุดประทับใจ มีคุณภาพเกมเทียบเท่าระดับคอนโซล ด้วยจุดเด่นของ Knights Chronicle ที่มีโหมดดันเจี้ยนแบบมัลติเพลเยอร์ ให้ผู้เล่น 5 คนสามารถเล่นเป็นทีมพร้อมกันแบบเรียลไทม์ได้ รวมถึงการเคลื่อนไหวแบบ 3 มิติสุดอลังการที่สามารถถ่ายทอดแสงและรายละเอียดของภาพออกมาได้อย่างตระการตา นอกจากนี้ยังมีฮีโร่มากกว่า 100 ตัว ให้ผู้เล่นได้เลือกสรร เรียกได้ว่า Knights Chronicle ได้มอบประสบการณ์การเล่นเกม RPG คุณภาพระดับคอนโซลสู่มือผู้เล่นอย่างแท้จริงKnights Chronicle เปิดให้บริการแล้วใน 140 ประเทศทั่วโลก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://knightsgbweb.netmarble.com/.

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close