Guide

King’s Raid Guide#19 วิธีรับเหล่าบรรดา NPC มาร่วมทีม

ตัวละคร NPC หามาจากไหน? ก่อนอื่นเลย ผมขอไม่พูดถึงเรื่องการใช้งานนะครับ ว่าตัวไหนดีมากน้อยแค่ไหน สำหรับผมแล้วผมว่ามันดีทุกตัว และก็ขอไม่พูดถึงลำดับความสำคัญว่าควรจีบตัวไหนก่อนนะครับ ในคอนเทนต์นี้จะพูดถึงแค่วิธีหาแค่นั้นนะครับ

วิธีการรับเหล่า NPC มาร่วมทีมมี 2 ช่องทางหลักๆ ช่องทางอื่นๆ เช่นหอคอย หรือกิจกรรม อันนี้ขอข้ามนะครับ เพราะมันไม่ได้มีมาบ่อยๆ นัก

  • ใช้รูบี้เปย์ครับ แต่วิธีนี้ค่อนข้างเสี่ยงดวงมากหน่อย ดวงดีก็ได้แต้มเยอะ แต่ถ้าคุณลืมพกดวงมาก็ได้แต้มน้อย
  • ใช้แต้มมังกรในการซื้อกล่องของขวัญ NPC ในโรงตีเหล็ก
King’s Raid

มาเริ่มทำความเข้าใจกันก่อนครับ เมื่อเรามีของขวัญแล้วทำไงต่อ ให้เราไปเลือกหา NPC ที่เราสนใจครับ บางตัวจะมีบัพแตกต่างออกไป รวมไปถึงการใช้งาน เช่น Gladi ลดราคา UW ในร้านค้าอารีน่า จาก 30000 เหลือ 27000

เมื่อเราเข้าไปแล้วมันจะมีปุ่มให้ของขวัญทางขวาล่างครับ เมื่อกดเข้าไปก็ตามรูปเลย จะมีให้เราเอาของขวัญให้ NPC เพิ่มความสัมพันธ์ แต้มที่ใช้จะใช้ทั้งหมด 1 แสนแต้ม ต่อ 1 ตัว ถ้าคิดจะจีบตัวไหนก็คิดดีๆ ครับ อย่าไปจีบตัวนั้น แล้วเปลี่ยนมาเป็นตัวนี้มันจะเสียเวลา

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการหาของขวัญ

หลัก ๆ เลยให้ทำวิธีที่ 2 คือใช้แต้มมังกร จะใช้ระยะเวลาราวๆ 7 สัปดาห์ครับ ถ้าเราซื้อกล่องครบ 7 กล่องทุกสัปดาห์นะ กล่องจะรีวันจันทร์ ดังนั้นอย่าพลาดหละ ถ้าเราคิดว่าซื้อไม่ไหวก็เอาเท่าที่ได้ครับ แต่ระยะเวลาในการได้ก็จะเยอะขึ้น แต่ว่าเรามีวิธีในการย่นระยะเวลาลงครับ นั้นคือ ใช้วิธีที่ 1 คู่ไปด้วย ถ้าในกรณีเราสายเปย์ ไม่ใช้วิธีที่ 2 เลย เราจะใช้รูบี้ราว ๆ 20k โดยประมาณครับ อย่างที่บอกว่ามันวัดดวง แต่ถ้าเราใช้คู่กับกับวิธีที่ 2 จะทำให้เร็วมาก ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ และดวงนะครับ

King’s Raid

UW หามาจากไหน?

ใช้หลักการเดียวกันกับตอนได้ NPC มันมานั้นละครับ จีบเค้าอีกรอบ แต้มเท่าเดิม 1 แสน แต้ม แต่ถ้าคิดจะจีบเพื่อเอาบัพลดราคาเฉยๆ UW ก็ข้ามไปเลยก็ได้ครับ

แต่ทั้งนี้ King’s Raid ได้ทำการอัพเดท Hanus ซึ่งเป็น NPC คนใหม่เข้ามา โดยเงื่อนไขการได้เธอมาร่วมทีมก้ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแต่ต้องใช้เครื่องหมายสงครามกิลด์ที่ได้จากการสงครามกิลด์มาเป็นของขวัญให้เธอ ซึ่งต่างจากวิธืได้รับฮีโร่ NPC อื่น ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก นาย’โกโก้ ปั่น’นน

สามารถเข้ามาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเกม King’s Raid ได้ที่ King’s Raid Thailand Community

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close