News

King’s Raid ในปี 2020 จะมีอะไรน่าติดตามบ้าง ไม่ต้องลุ้น มาดูกันเลย

King’s Raid ถือว่าเป็นเกม RPG อีกหนึ่งเกมบนมือถือที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยในปี 2020 นี้จะเข้าสู่ปีที่ 4 ของการเปิดให้บริการแล้ว เราลองมาดูกันดีครับ ว่าเกมที่หลายๆ คนหลงรักในปีนี้ จะมีอะไรมาเซอร์ไพร์สผู้เล่นบ้าง

ล่าสุด PD คนใหม่ คุณ Sean ได้ออกมาพูดแล้วเกี่ยวกับเนื้อหาใหม่ๆ ที่จะมาปรากฎในเกม King’s Raid ในปี 2020 นี้ เราลองมาค่อยๆ ดูกันครับ ว่ามีอะไร น่าสนใจบ้าง

King's Raid

อัพเดท Shakmeh ปลายเดือนมีนาคม

สำหรับ Shakmeh จะมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Cain พร้อมกับการปรากฎตัวของตัวละครใหม่ๆ โดย Shakmeh จะปรากฎตัวในรูปแบบบอส พร้อมการต่อสู้ในรูปแบบใหม่ โดยหากสามารถผ่านเนื้อเรื่องของ Shakmeh ได้ Shakmeh จะมาปรากฎตัวเป็นบอสทันที โดยความพิเศษของ Shakmeh จะมีสกิล Passive ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละรอบการต่อสู้ โดยจะเปลี่ยน Passive แบบสุ่มทุกครั้ง และในการต่อสู้กับ Shakmeh จะเป็นการต่อสู้รูปแบบใหม่ คือต่อสู้โดย 2 ปาร์ตี้ ปาร์ตี้ละ 4 คน โดยแบ่งเป็นปาร์ตี้ที่มีตัวละครตีประชิด และปาร์ตี้ที่มีตัวละครโจมตีระยะไกล โดยทั้ง 2 ปาร์ตี้ต้องจัดทีมกันให้ดี ในการต่อสู้นี้จะได้บัฟพิเศษ ที่เรียกว่า การช่วยเหลือจาก Cain มาช่วยสนับสนุนทีมได้ โดยเมื่อสามารถเอาชนะ Shakmeh ได้ จะได้รับรางวัลมากมาย และสามารถต่อสู้กับ Shakmeh ในระดับที่สูงกว่าเดิมได้

เปิดตัว ตัวละครใหม่ Xerah และ Evan

ในเดือนมีนาคมนี้จะมีการปล่อยตัวละครสายเวทย์ โจมตีเวทย์มนต์คนใหม่ออกมา นั่นคือ Xerah โดยผู้เล่นทุกคนสามารถรับ Xerah ได้ฟรีภายใน 14 วัน จากกิจกรรมในใจกลาง Orvel นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยถึงอีกหนึ่งตัวละครใหม่อย่าง Evan อีกด้วย แต่ยังไม่มีกำหนดว่าจะเข้ามาในเกมเมื่อไหร่

อัพเดทระบบไมล์สโตน

ระบบไมล์สโตน คือระบบใหม่ที่นำระบบเก่ามาปรับปรุงให้ดีขึ้น ระบบไมล์สโตนนี้ เป็นระบบที่สนับสนุนผู้เล่นใหม่ ให้สามารถเข้าถึงระบบต่างๆ ของเกม King’s Raid ได้ง่ายขึ้น โดยระบบนี้จะมอบเป้าหมายต่างๆ และหากทำสำเร็จจะได้รับรางวัลมากมาย

ลดระดับความยากในการได้รับอุปกรณ์ระดับตำนาน

จริงๆ แล้วการได้อุปกรณ์ระดับตำนานมานั้นไม่ยากมาก แต่การได้ออพชั่นที่เหมาะกับตัวละครนั้นค่อนข้างยากกว่ามาก ดังนั้นจะมีการปรับให้มีการปรับได้ 3 ออพชั่น และย่อยได้อีก 1 ออพชั่น และปรับทั้ง 4 ออพชั่นให้เป็นไปตามเป้าหมาย โดยจะมีไอเท็มสำหรับสร้างออพชั่นแบบ 3 อย่าง และแบบ 4 อย่าง โดยเงื่อนไขการได้รับต้องติดตามกันต่อไป

ระบบบันทึกทีม

เพราะว่าในแต่ละส่วนภายในเกม King’s Raid นั้น จำเป็นต้องใช้ตัวละครที่หลากหลาย การจัดทีมหลายแบบ ดังนั้นหลายๆ คนอาจจะมีปัญหาสับสนในการจัดทีม การเปลี่ยนรอุปกรณ์ จึงเพิ่มระบบนี้ขึ้นมาเพื่อความสะดวกในการเล่นเกม

King's Raid

การกลับมาของดาร์คลอร์ด Kasel และ Fray ผู้สูญสิ้น

แน่นอนว่าตัวละคร ดาร์คลอร์ด Kasel และ Fray ผู้สูญสิ้น เป็นตัวละครที่หลายๆ คนพูดถึง โดยจะมีการอัพเดทเพิ่มเข้ามา แต่ไม่ได้มาในรูปแบบของคอสตูมแต่อย่างใด แต่มานรูปแบบของตัวละครใหม่ทั้ง 2 คนเลย และทั้ง 2 คน จะมีบทบาทเพิ่มขึ้นในภายหน้าแน่นอน

อัพเดทแชปเตอร์ 10

นี่น่าจะเป็นการอัพเดทที่หลายๆ คนรอคอยมากที่สุด เพราะเรื่องราวต่อจากแชปเตอร์ 9 กำลังตื่นเต้น และเรื่องราววุ่นวายมากขึ้นเมื่อเมืองหลวง Orvel ถูกรุกราน โดยในแชปเตอร์ 10 นี้จะเป็นการเริ่มต้นการรวมตัวของเหล่าผู้กล้าที่จะยืนขึ้นมาต่อต้านกับความมืด รวมถึงเรื่องราวของเหล่าสุนัขล่าเนื้อที่จะถูกดึงเข้ามาอีกด้วย แน่นอนว่าการอัพเดทแชปเตอร์ 10 นี้ จะเป็นการอัพเดทแชปเตอร์ที่มีสเกลใหญ้มากที่สุดครั้งหนึ่งสำหรับเกม King’s Raid เลย

การปรับปรุง UI ใหม่

การปรับแต่ง UI ในครั้งนี้ จะทำให้ King’s Raid เป็นเกมที่มีความสวยงามเพิ่มมากขึ้น น่าสนใจมากขึ้น หลายๆ ส่วนจะค่อยๆ ถูกปรับปรุงเพื่อให้แฟนเกม King’s Raid ให้ได้ประทับใจกันแน่นอน

เข้าร่วมกลุ่มพูดคุยเกี่ยวกับเกม King’s Raid คลิกที่นี่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close