Event

Hunting World เซอร์ไพรส์บุกสร้างความมันส์ใน TGS 2019

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อเกม Hunting World จะอัปเดตใหญ่เพื่อต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ป่าเอลฟ์” ที่จะเปิดให้เหล่านักผจญภัยทุกท่าน ได้ร่วมสนุกออกเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ ในโลกของ Hunting World โดยจะอัปเดตให้เพื่อนๆ ทุกท่านได้สนุกกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ป่าเอลฟ์” พร้อมกิจกรรมเด็ดๆ ที่มีรางวัลพิเศษมากแจกมากมาย ในวันที่ 24 ตุลาคม 2562 นี้ (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์)

พร้อมเซอร์ไพรส์ ! เมื่อเกม Hunting World จะยกพลไปสร้างความสนุกกันที่งาน Thailand Game Show 2019  มหกรรมเกมโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2562 พร้อมจัดของรางวัลเด็ดๆ ไปแจกฟรี ที่งานเพียบ ใครอยากได้ ก็เตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนมาร่วมสนุกกันที่งาน TGS 2019 นี้

Hunting World

ออกผจญภัยสู่เซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ป่าเอลฟ์ 24 ตุลาคมนี้

24 ตุลาคมนี้ ขอชวนเหล่านักผจญภัย Hunting World มาร่วมสนุกผจญภัยสู่ดินแดนแห่ง “ป่าเอลฟ์” ที่เป็นเซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเปิดให้เหล่านักผจญภัยทุกท่าน ได้ร่วมสนุกออกเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ ในโลกของ Hunting World เพื่อนๆ คนไหนที่อยากเริ่มต้นใหม่ บอกเลยว่าห้ามพลาด !

นอกเหนือจากการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ทางเกม Hunting World ยังได้เตรียมของรางวัลสุดพิเศษจากกิจกรรม Online Time เป็น 2 เท่า และกิจกรรม Daily Login ตลอด 7 วันเต็ม หากผู้เล่นกดรับครบทุกรางวัลจะได้ทองมากถึง 200 กว่าทองเลยทีเดียว แต่ของดีรางวัลเด็ดยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เกม Hunting World ยังมีไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ต้องขอบอกเลยว่า เหล่านักสู้และนักผจญภัยหน้าใหม่ห้ามพลาดเด็ดขาด ! ได้เวลาร่วมออกผจญภัยไปด้วยกันในเซิร์ฟเวอร์ “ป่าเอลฟ์” และสร้างกิลด์สุดยิ่งใหญ่เพื่อให้เป็นที่หนึ่งก่อนใครในดินแดนนอร์ลิน

รายละเอียดของรางวัล

  • เพิ่ม MAX ของแต้มสำหรับคราฟไอเทมจาก 1,000 เป็น 2,000 แต้มต่อวัน
  • ได้รับแต้มบริจาคกิลด์ คูณ 2 (ของทุกกิจกรรม)
  • รับไอเทม Online time คูณ 2
Hunting World

ของรางวัล Daily Login สุดพิเศษ

Hunting World

มาเสริมหล่อแต่งสวยกับชุดแฟชั่นและสัตว์ขี่ใหม่ ใส่แล้วเด่นแน่นอน

ได้เวลาแล้วกับชุดแฟชั่นและสัตว์ขี่ใหม่ ที่สวยงาม โดนเด่นยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะสัตว์ขี่ กิเลนเปลวไฟ ที่บวกค่าสเตตัสสูงที่สุดของเกมในตอนนี้ โดยจะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์ ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

Hunting World

และห้ามพลาดเมื่อ Hunting World ยกพลสนุกพร้อมของแจกฟรีเพียบ ! ที่งาน TGS 2019

Hunting World

เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนมาสนุกกันที่งานมหกรรมเกมโชว์สุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show 2019 เมื่อเกม Hunting World จะยกพลไปสร้างความสนุก พร้อมจัดกิจกรรมที่แจกฟรี ! ของรางวัลมากมาย ให้ผู้ที่เข้าร่วมทดสอบเล่นเกมในบูทของ GODLIKE Games โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ที่งานนี้บอกเลยจัดเต็มความสนุกอีกมากมาย ห้ามพลาดเด็ดขาด !

พิเศษ ! สำหรับเพื่อนๆ ชาว Hunting World ที่แวะมาร่วมสนุกทดลองเล่นเกมในบูทของ GODLIKE Games จะได้รับไอเทมโค้ดไปฟรีๆ 1 โค้ด สำหรับนำไปเติมในเกม เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ 99 ทอง, 99 เพชร และ 99 เพชรผูกติด ใครอยากได้ บอกเลยว่าต้องรีบมาร่วมสนุกกันที่งาน TGS 2019 กันแล้วล่ะ !

Hunting World

และในงานยังมีสินค้าสุดลิมิเต็ด ที่สาวกของเกม Huting World ห้ามพลาดเด็ดขาด ! กับเสื้อลายสัตว์ขี่สุดน่ารักอย่าง “White cat”

Hunting World

เพื่อนๆ ชาว Hunting World ที่อยากได้ไอเทมเจ๋งๆ และเสื้อลายสุดลิมิเต็ด ก็เตรียมตัวมาร่วมสนุกกันได้ที่บูท GODLIKE Games ในงาน Thailand Game Show 2019 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน นี้นะ ^^

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Hunting World
กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/M7Nkt
Facebook : https://f.ls/PvOae
Website :https://www.huntingworld.in.th/main/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close