Guide

Guide: แนะนำการเล่นสาย Acolyte ใน Ragnarok M

ในเกม Ragnarok M: Eternal Love อีก 1 อาชีพที่ขาดไม่ได้เลยในทีมก็คงไม่พ้น Acolyte หรือคุณน่าจะติดปากกับการเรียกว่า พระ ซะมากกว่า แน่นอนครับ หน้าที่หลักของ Acolyte คือการสนับสนุนทีม คอยช่วยเหลือ เป็นแนวหลังที่คอยช่วยเพื่อนๆ ในยามคับขัน นี่เป็นอีก 1 อาชีพที่เหล่าผู้เล่นให้ความสนใจกันมาก เราลองไปดูรายละเอียดของสายอาชีพนี้กันดีกว่าครับ

คงปฏิเสธกันไม่ได้เลย ว่าถ้าในปาร์ตี้ของคุณมี Acolyte วักคน คุณคงอุ่นใจไม่น้อย เพราะศักยภาพในการสนับสนุนทีมต้องยกให้จริงๆ คุณไม่ต้องกังวลเลยว่า Acolyte จะสร้างปัญหา หรือต้องคอยให้คุณมาดูแล เพราะสายอาชีพนี้สามารถเอาตัวรอดได้ดีในระดับนึงเลยหละครับ

แนวทางการอัพสกิล

สำหรับเกม Ragnarok M: Eternal Love อาชีพสาย Acolyte ยังเป็นอาชีพที่ดีที่สุด สกิลต่อต้านเหล่า Undead และมอนสเตอร์เผ่าปีศาจเป็นประโยชน์ต่อทีมมากๆ ความสามารถในการทำให้ศัตรูตาบอด รวมถึงความสามารถในการรักษาก็ไม่เป็นรองใคร ความสามารถในการบัฟทีมที่หลากหลายเป็นประโยชน์ต่อปาร์ตี้มากๆRagnarok M

บทสรรเสริญ

บทสรรเสริญ เป็นสกิลที่ไว้ปกป้องตัวเอง และเพื่อนร่วมทีม จุดเด่นของสกิลนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณในการอัพเกรดสถานะต่างๆ หากคุณสามารถใช้สกิลได้เร็ว ก็ยิ่งมีประโยชน์มากขึ้น หากคุณมีเพื่อนร่วมทีมที่มีความสามารถในการโจมตีที่สูงมากๆ สกิลนี้เหมาะมากครับ แต่ถ้าไม่คุณอาจจะต้องมาเพิ่มความสามารถในการโจมตีของคุณนิดหน่อย ซึ่งอาจจะส่งผลให้ประสิทธิภาพของสกิลนี้ทำงานได้ไม่เต็มที่

ขับไล่ปีศาจร้าย

นี่คือสกิลที่ใช้สำหรับโจมตีเผ่าปีศาจได้อย่างดีเยี่ยม แม้การใช้สกิลจะร่ายเวทค่อนข้างนาน แต่ไม่น่าเป็นปัญหา แล้วคุณก็ไม่ต้องกังวลไปว่าถ้าเจอศัตรูเผ่าอื่นๆ หละ คุณอย่าลืมว่าคุณก็ยังมีความโดดเด่นในการรักษา และบัฟทีมชั้นยอดอยู่ดี

สกิลที่เลือก

Resurrection: ฟื้นฟูเป้าหมายที่เป็นพันธมิตรในพื้นที่ที่กำหนดไว้ มสามารถเรียกคืน HP ได้ถึง 90%

การรักษา: ตอบสนองต่อเป้าหมาย และ HP ของคุณ เมื่อเป้าหมายเป็นมอนสเตอร์ที่ไม่ได้รับความเสียหาย จะมีความเสียหายเท่ากับผลการรักษา

โบสถ์ที่สวยงาม: ใช้พรของพระเจ้าในพื้นที่กำหนด เมื่อ Undead และปีศาจเข้าสู่พื้นที่ จะเกิดการเสียหายอย่างต่อเนื่อง เมื่อพันธมิตรเข้ามาในพื้นที่ ก็จะฟื้นฟูพลังชีวิตทุกวินาที

ไม่ว่าจะเป็นทางเลือกไหนๆ สายนี้ก็ยังคงโดดเด่นในการรักษาจริงๆ ผมอาจจะย้ำคำนี้หลายครั้ง แต่คุณจะหาใครมาสนับสนุนทีมได้ดีเท่าสายอาชีพนี้ก็ไม่ได้ สำหรับคนที่เล่นสายนี้คุณรู้ตัวไว้เลยครับ ว่าคุณเป็นที่สนใจของหลายๆ ปาร์ตี้แน่นอน

ร่วมพูดคุยเรื่องเกมได้ที่ Ragnarok M: Eternal Love Thailand Community ? คลิกที่นี่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close