News

Gravity รุกตลาดเกมมือถือ ประกาศเปิดตัว “Ragnarok M” เวอร์ชั่น SEA

Gravity ผู้ให้บริการด้านเกมออนไลน์ระดับโลก พร้อมประกาศเปิดตัวสุดยอดเกมในตำนานแนว MMORPG อย่าง Ragnarok M เวอร์ชั่น SEA อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจะมีการเปิดให้ดาวน์โหลด ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ผ่านทาง Play Store และ App Store

มร.คิตะมูระ โยชิโนริ ประธานกรรมการบริหาร Gravity ให้สัมภาษณ์ว่า “Gravity รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากกับกระแสตอบรับจากผู้เล่นในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทุกท่าน สำหรับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Ragnarok M เวอร์ชั่น SEA สำหรับเกมมือถือ RO เวอร์ชั่นมือถือก่อนหน้านี้ เราได้มีการเปิดให้บริการในประเทศจีน ไต้หวัน และเกาหลี ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เล่นในประเทศต่างๆ และตอนนี้เราพร้อมส่งต่อความสุขเหล่านี้ให้กับผู้เล่นในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้วสำหรับเกม RO เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานมีฐานผู้เล่นจากทั่วโลก เราเชื่อมั่นว่า ROM จะปลุกความรู้สึกที่ซุกซ่อนอยู่ในใจของพวกเขาทั้งหลายให้หวนกลับมาอีกครั้ง ผู้เล่นหลายๆ คน ก็คงมีความรู้สึกเหมือนผู้พัฒนาเกม ว่าสิ่งที่ได้เกม RO ไม่ใช่เพียงแค่ความทรงจำที่ผ่านมาเท่านั้น แต่มันยังมีทั้งมิตรภาพ และรอยยิ้มซ่อนอยู่ด้วย ในการกลับมาครั้งนี้ ผมหวังว่าจะได้ร่วมเล่น ROM อย่างมีความสุขกับผู้เล่นทุกท่าน และอยากให้ความรู้สึกเก่าๆ ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพเหล่านี้ เป็นแรงจูงใจให้ผู้เล่นได้กลับมาร่วมเดินทางกันอีกครั้งใน Ragnarok M เวอร์ชั่น SEA ”

เกม ROM จะมีรูปแบบ และวิธีการเล่นพื้นฐานถอดแบบออกมาจากเวอร์ชั่น PC มีการเก็บเลเวล อัพเกรดตัวละคร แต่สำหรับ ROM เรามีการเพิ่มฟังก์ชั่น และลูกเล่นต่างๆ ขึ้นมามากมาย เพื่อให้เกมมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เช่นการจูงมือ ฟังก์ชั่นถ่ายภาพ เป็นต้น เกม ROM จะเน้นการเล่นเป็นทีม การหาเพื่อนร่วมทีมดีๆ และกิลด์ที่น่าเชื่อถือ จะช่วยให้คุณสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ตัวเกมยังสามารถเล่นได้ทั้งในมือถือ และใน PC ซึ่งข้อมูลไอดี และตัวละครสามารถเชื่อมต่อกันได้

นอกจากนี้ มร.คิตะมูระ ยังได้กล่าวถึงสถานการณ์เกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าว่า ขณะนี้ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์หลักของ ROM เกิน 1,000,000 ไอดีแล้ว และยอดลงทะเบียนรวมจากทุกช่องทางได้ทะลุเกิน 2,500,000 ไอดีแล้ว ตอนนี้เราได้เตรียมไอเท็มเฮดแวร์รูปช้างเป็นของขวัญให้กับผู้เล่นทุกท่านในโอกาสที่ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1,000,000 ไอดี เราได้มีการวางแผนที่จะจัดกิจกรรมพิเศษที่มีเอกลักษณ์แบบไทยๆ สำหรับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะอีกมากมาย เกม ROM จะมีแผนการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยหลังจากเปิดให้บริการจะมีการปลดล็อคฟังก์ชั่น และเพิ่มลูกเล่นต่างๆ เข้าไปอีกมากมาย หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว เรามีแผนที่จะทำการเปิดตัวในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ครบทุกประเทศ ขยายความสนุก และมิตรภาพให้ครอบคลุมไปยังเหล่าเกมเมอร์ทั่วทั้งเอเชีย

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวครั้งนี้ยังได้ พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล นักร้อง นักแสดงลูกครึ่งที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ มาร่วมงานอีกด้วย นับว่าเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่รู้จักการแบ่งเวลาในการทำงาน และเล่นเกม ได้เป็นอย่างดี

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close